Ưu nhược điểm khi mua xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng trả góp

Thứ Hai, 30/07/2018, 15:36 GMT+7

Bạn đang có ý định mua xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng trả góp nhưng bạn chưa hiểu rõ, chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc mua xe tải trả góp, bạn đang phân vân không biết có nên mua xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng trả góp hay không, liêu việc mua xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng trả góp có nhanh thu hồi lại vốn đầu tư hay không hãy cùng tham khảo chia sẻ dưới đây của chúng tôi trước khi mua Hyundai HD700 Đồng Vàng trả góp nhé!

Ưu điểm mua xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng trả góp

Không có một số tiền lớn trong tay, bạn vẫn có thể sở hữu chiếc xe ô tô tải mà mình yêu thích trong thời gian nhanh chóng. Chỉ cần một mức thu nhập khá và sự tính toán hợp lý, bạn có thể làm chủ được việc mua trả góp. Theo các nhà nghiên cứu, nếu bạn có thể trích 20% thu nhập để trả góp mỗi tháng, thì vấn đề mua xe sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Ưu điểm mua xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng trả góp

Thủ tục mua xe tải Đồng Vàng HD700 nhanh chóng, đơn giản. Bạn có thể liên hệ với các showroom xe hoăc các ngân hàng để được tư vấn và tiến hành mua xe với thủ tục tiện lợi. Bạn nên tham khảo ở nhiều nơi để tìm kiếm chính sách mua xe tốt nhất. Lưu ý, bạn nên chú ý đến quyền lợi, chế độ bảo hành và những ưu đãi mình có thể nhận.

Thời gian trả góp linh hoạt giúp bạn chủ động hơn. Bạn muốn trả góp trong bao lâu với mức phí như thế nào? Điều này hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Nhược điểm mua xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng trả góp

Ưu điểm mua xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng trả góp(1)

- Phải trả số tiền cao hơn giá trị thực tế của món hàng

Đây là điều hiển nhiên vì khách hàng sẽ phải trả cả gốc và lãi suất hàng tháng. Điều này sẽ khiến cho món hàng "đội giá" lên cao hơn rất nhiều. Nếu sản phẩm có giá trị ở mức trung bình thì không sao. Nhưng nếu là sản phẩm giá trị lớn như ô tô tải Hyundai, nhà v.v.. thì mức tiền lãi sẽ có thể lên tới 50-70% giá trị gốc/ năm. Đó là số tiền quá lớn!

- Phải trả tiền định kỳ

Trong các hợp đồng mua trả góp được ký kết đều có điều khoản nêu rõ mức phí phạt khi đóng tiền hàng tháng không đúng thời gian đã cam kết. Điều này khá bất tiện vì nhiều khách hàng bận rộn thường quên và trả chậm hơn nên phải đóng mức phí phạt khá cao, tùy theo giá trị sản phẩm mua trả góp, thông thường là từ 300-700.000VNĐ/tháng. Ngoài ra, nếu như muốn thanh lý hợp đồng, khách hàng cũng phải trả phí phạt. Mức phí phạt phụ thuộc vào dư nợ gốc và số tháng khách hàng trả trước hạn.

Những khách hàng thường xuyên để bị nhân viên tài chính gọi điện nhắc nhở nộp tiền hàng tháng hoặc quỵt tiền cũng sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu, mất cơ hội được mua trả góp nếu như còn có nhu cầu.

Có những người chấp nhận các hạn chế của việc mua xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng trả góp để nhanh chóng được sở hữu món hàng mình ao ước. Nhưng nhiều người khác cho rằng số tiền lãi và chi phí phạt của việc mua trả góp quá cao, không nên tham gia. Vậy nên khi tham gia mua xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng trả góp, khách hàng cần có sự nghiên cứu và cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định riêng phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Mua xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng - Xem so sánh giá xe tải HD700 Đồng Vàng từ nhiều đại lý uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Những lưu ý khi mua xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng trả góp

Những lưu ý khi mua xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng trả góp

Cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng với ngân hàng, đặc biệt chú ý phần lãi suất, thời gian thay đổi lãi và đặc biệt công thức tính lãi suất khi thay đổi, thông thường các ngân hàng hay để chung chung là: lãi suất thay đổi 3 tháng/lần theo thông báo của ngân hàng trong từng thời kỳ.

Tốt nhất nên để lãi suất thay đổi 3 tháng/lần theo công thức: lãi suất tiết kiệm trả sau 12 tháng theo công bố của ngân hàng tại thời điểm thay đổi + biến đổi nhất định. Các quy định phạt khi trả trước, trả chậm, chỗ nào chưa hiểu cần yêu cầu ngân hàng giải thích rõ để thay đổi hoặc đàm phán lại.

Chú ý các loại thuế, phí mà ngân hàng đưa ra, để ý việc ngân hàng sẽ giải ngân theo giấy hẹn hay theo đăng ký gốc của xe.

Cần tìm những ngân hàng có thế mạnh trong việc cho vay trả góp mua xe tải (thủ tục giải quyết chuyên nghiệp và nhanh gọn hơn, lượng vay lớn, lãi suất ưu đãi hơn,...).

Cần lưu ý nguồn thu nhập hàng tháng ổn định của bản thân để chọn hình thức vay trả góp cho phù hợp. Nếu có thể, không nên vay với tỷ lệ quá lớn trên tổng giá trị chiếc xe tải mong muốn sở hữu.

Kèm theo đó là hàng tháng nên chủ động dành ra số tiền nhất định cộng với phần dự phòng khi lãi suất tăng để trả cho ngân hàng đúng hẹn, việc này không những tránh bị phạt trả chậm mà còn góp phần tạo "hồ sơ sạch đẹp" cho những lần vay sau (nếu có).

>> Báo giá xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng giá rẻ, chất lượng: Giá Xe Tải Hyundai Miền Bắc

Nên mua xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng trả góp ở đâu?

Nên mua xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng trả góp ở đâu?

Công ty Hyundai Global Motor Việt Nam (HGMV) là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe thương mại Tải & Buýt thương hiệu HYUNDAI tại Việt Nam. Mạng lưới bán hàng tại khu vực phía Bắc và khu vực phía Nam, HGMV là Công ty liên doanh Hàn Quốc, có tiềm lực mạnh về kinh nghiệm quản lý bán hàng, dịch vụ và khả năng tài chính.

HGMV luôn hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng các sẩn phẩm và dịch vụ tốt nhất, gồm:

  • Cung cấp xe thương mại Tải & Buýt Hyundai;
  • Cung cấp xe chuyên dùng Hyundai;
  • Cung cấp phụ tùng chính hãng và DV sửa chữa;
  • Cung cấp dịch vụ đóng thùng xe tải, xe chuyên dụng các loại.

Nếu như bạn đang có ý định mua xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng trả góp thì hãy liên hệ ngay với HGMV chúng tôi hỗ trợ mua vay trả góp lên đến 80% giá trị xe, thủ tục nhanh gọn, giao xe ngay.

Video so sánh xe tải HD99 Đô Thành và HD700 Đồng Vàng

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại:

https://www.youtube.com/channel/UC5NdnBn_JWhsPMnQolW-QVQ

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe trả góp

Xe Tải Hyundai Việt tự hào là thành viên VIP MuaBanNhanh chuyên mục: Xe Tải Hyundai HD700


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-xe-tai-hyundai-hd700-dong-vang-tra-gop/83569

Tags: HD700 đồng vàng, Mua xe tải trả góp, xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng
cov.org.vn / Kinh nghiệm mua hàng
Tags: HD700 đồng vàng, Mua xe tải trả góp, xe tải Hyundai HD700 Đồng Vàng
cov.org.vn / Kinh nghiệm mua hàng