Trung tâm bảo hành Laptop Doanh Nhân Phong Vũ

Thứ Năm, 15/06/2017, 09:04 GMT+7

Ngoài các laptop phụ vụ cho nhu cầu học tập, giải trí thì dòng laptop dành cho doanh nhân cũng được các hãng sản xuất đặc biệt quan tâm. Thế nhưng nếu laptop doanh nhân hư hỏng, các bạn phải làm thế nào?

Vâng, chắc chắn lúc này điều bạn cần làm lúc này là nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ sửa chữa nhanh. Nhưng nhiều người làm đúng giai đoạn này nhưng đến lúc nhận laptop đã được sửa chữa lại hay bỏ qua, không xem kỹ, điều này sẽ khiến bạn bị thiệt thòi vì có thể những linh kiện cũ của bạn bị thay đổi hoặc linh kiện được thay thế không chính hãng.

Chia sẻ từ cộng động mạng xã hội về kinh nghiệm bảo hành, sửa chữa laptop dành cho doanh nhân:

"Trước khi đi bảo hành, bạn cần vệ sinh linh kiện cho sạch sẽ bằng bình xịt hơi và kiểm tra tem bảo hành. Phải chuẩn bị tâm lý tốt, nói chuyện lưu loát. Nhân viên bảo hành thường hay "ăn hiếp" những người không có chuyên môn." - Phạm Duy Minh chia sẻ.

"Mình là doanh nhân mà, bởi vậy sửa laptop cũng cần sử dụng nghệ thuật giao tiếp. Phải chuẩn bị tâm lý tốt, nói chuyện lưu loát. Nhân viên bảo hành thường hay "ăn hiếp" những người không có chuyên môn (trường hợp này rất nhiều, hay nói chuyện ú ớ và thường nói đại loại như "tôi không rành lắm", "làm ơn giúp",...)." - Vy Vy Nguyễn chia sẻ.

"Khi bảo hành xong cần xem kỹ lại tem bảo hành, phải chắc chắn rằng con tem đó là tem của cửa hàng mà mình bảo hành và xem xét thật kỹ thiết bị, nếu có gì bất thường như vết trầy xước, vết khói.... phải bắt buộc họ lập biên bản ngay lập tức" - Mai Trần cho biết.

Laptop doanh nhân tại Muabannhanh

Trích từ bài viết “Những chú ý khi nhận máy tính sau sửa chữa, bảo hành” trên trang Dichvusuachua:

Sau khi bảo hành, sửa chữa laptop doanh nhân tại trung tâm bảo hành chính hãng hay các bệnh viện máy tính thì chắc chắn việc doanh nhân cần chú ý kiểm tra những điều sau trước khi mang máy về nhà.

  • Cấu hình phần cứng:

Để đảm bảo cấu hình phần cứng của laptop không bị "ăn bớt", đặc biệt là RAM, bạn nên sử dụng phần mềm CPU-Z hoặc vào phần System Information ngay trên Windows để kiểm tra lại vi xử lý, bộ nhớ RAM,...

  • Card mạng, card màn hình:

Trong lúc kiểm tra máy, bạn cần thử kết nối internet bằng cả cáp mạng và Wi-Fi. Ngoài ra, nếu rành kỹ thuật một chút, bạn có thể kiểm tra thêm card màn hình (nếu máy được trang bị card màn hình rời). Để kiểm tra card màn hình, bạn cũng có thể chạy một số game nặng, đòi hỏi đồ họa cao mà mình hay chơi trên chính chiếc laptop này.

  • Bàn phím:

Có nhiều phần mềm miễn phí giúp bạn kiểm tra bàn phím laptop có hoạt động ổn định hay không. Tuy nhiên, bạn có thể đơn giản mở một ứng dụng soạn thảo văn bản để gõ thử các phím số, chữ. Tương tự, bạn có thể kiểm tra các phím chức năng bằng các tính năng có sẵn trên Windows.

  • Các cổng USB:

Nếu có sẵn một chiếc USB hay một thiết bị có khả năng kết nối với cổng USB của laptop thì bạn nên kiểm tra qua thử tất cả các cổng USB mà máy tính có.

  • Nghe nhạc:

Nhiều trường hợp nhân viên kỹ thuật láp ráp không kỹ sẽ gây rè ở loa laptop. Do đó, bạn nên mở thử một bản nhạc thật to để kiểm tra loa máy tính còn tốt như trước khi mang đi bảo hành, sửa chữa hay không.

Lưu ý, nhiều trung tâm bảo hành, sửa chữa sẽ yêu cầu bạn ký tên lên các linh kiện, phần cứng máy tính khi nhận máy. Bởi vậy cách tốt nhất dành cho bạn là nên chọn những trung tâm sửa chữa laptop uy tín nhất như trung tâm bảo hành Phong Vũ. Và sau này, khi nhận máy, bạn cũng nên yêu cầu họ phải cho kiểm tra lại các linh kiện này có đúng hay không.

Bạn cần tìm trung tâm mua bán và sửa chữa laptop chính hãng?

Mua bán laptop doanh nhân tại MuaBanNhanh

Vào xem hơn 426 máy laptop Doanh Nhân đang bán tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá, đời máy, hãng sản xuất phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng - Đăng tin mua bán laptop doanh nhân miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Laptop doanh nhân giá rẻ

Xem thêm:

Đánh giá Macbook pro 2017

Nguồn:

http://dichvusuachuanhanh.com/trung-tam-bao-hanh-laptop-doanh-nhan-phong-vu-99.html

Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa chữa laptop, dịch vụ bảo hành, bảo hành laptop, trung tâm bảo hành laptop, laptop doanh nhân
cov.org.vn / Laptop / Kinh nghiệm mua hàng
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 44/44
Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa chữa laptop, dịch vụ bảo hành, bảo hành laptop, trung tâm bảo hành laptop, laptop doanh nhân
cov.org.vn / Laptop / Kinh nghiệm mua hàng