Trung tâm bảo hành Laptop Dell Phong Vũ

Thứ Năm, 15/06/2017, 09:05 GMT+7

Cuộc sống luôn tuân theo quy luật cung cầu, bởi vậy khi đời sống con người được nâng cao lên, người sử dụng laptop ngày càng nhiều thì dịch vụ phục vụ cũng phát triển theo, bởi vậy đó cũng chính là yếu tố khiến bạn đâu đầu khi không biết phải mang laptop của mình tới những dịch vụ sửa chữa nhanh như thế nào.

Cư dân mạng chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa laptop tại trung tâm bảo hành laptop:

Laptop Dell của mình mới mua tầm 3 năm, dùng cũng nhiều nên giờ nó bị tình trạng bật máy thì màn hình không lên, đèn ổ cứng không sáng, tháo ram ra vệ sinh lắp vào vẫn không lên mình đã thử đổi ram khác vẫn không lên thì loại trường hợp Ram hư, tháo VGA rời dùng VGA onboard cũng như vậy, loại trường hợp VGA hư, ổ cứng mình đã test luôn bình thường. Rất may là mình có đem đến trung tâm bảo hành ngay sau đó, nếu cứ tự sửa rồi tự nghi vấn thì rất dễ hỏng luôn laptop" - Lesi Trung chia sẻ.

"Sửa laptop hay bất cứ thiết bị điện tử nào cũng cần am hiểu, mình thấy nếu không biết thì không nên tự sửa, nhưng đem đến trung tâm bảo hành, sửa chữa thì nên chọn nơi uy tín, phải hỏi giá và chú ý quá trình sửa chữa của họ để tránh tình trạng thay đổi linh kiện." - Lâm Hùng cho biết.

“Mình cũng đang dùng laptop Dell từ hồi học đại học đến giờ, công nhận loại laptop này khá trâu, mình dùng tận 5 năm mới bị vấn đề về nguồn, mình cũng phải mang đến trung tâm để sửa chữa chứ không dám tự khắc phục.” – Hoàng Anh chia sẻ.

Mua bán laptop Dell tại MuaBanNhanh

Trích từ bài viết “Những lưu ý trước khi sửa laptop” được tổng hợp bởi Thế Vinh:

Những lưu ý trước khi sửa chữa laptop bạn cần chú ý:

  • Bước 1:

Tự kiểm tra và sửa laptop tại nhà với những trường hợp lỗi nhỏ trên Windows, mạng, dữ liệu,.. tất nhiên sẽ cần một số kinh nghiệm nhất định để các bạn có thể thao tác thành thạo mà không cần sự trợ giúp của ai.

  • Bước 2:

Nếu bạn không tự mình khắc phục được lỗi trên của laptop thì việc thứ hai bạn có thể làm đó là chọn một nơi bảo hành laptop uy tín. Nghe có vẻ hơi khó vì thực tế giữa một rừng cửa hàng sửa máy tính xách tay, việc bạn chọn ra một địa chỉ sửa chữa uy tín là một việc như tìm lá trong rừng. Nhưng hãy yên tâm với một số dịch vụ sửa chữa laptop uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và uy tín trên thị trường như trung tâm bảo hành Phong Vũ.

  • Bước 3:

Trực tiếp quan sát máy, nếu bạn có thời gian hãy ngồi lại và quan sát quá trình sửa máy tính xách tay của nhân viên để tránh tình trạng luộc đồ, tráo đổi. Đây là một trong những vấn nạn của người sử dụng laptop có nhu cầu sửa chữa laptop gặp phải. Không những gây ảnh hưởng đến khách hàng mà còn giảm uy tín của doanh nghiệp.

Đề nghị báo giá trước khi tiến hành quá trình sửa chữa: Việc bạn đề nghị cửa hàng sửa chữa, bảo hành laptop phải báo giá sửa chữa trước để tránh tình trạng phát sinh giá không mong muốn trong quá trình sửa chữa.

Hãy nhớ thêm một lưu ý, bạn phải luôn nhắc cho nhân viên tại trung tâm sửa chữa laptop cung cấp chính xác thời gian bảo hành, việc bạn là khách hàng thì ưu thế nằm ở bạn vì thế việc chọn những trung tâm sửa laptop có chế độ bảo hành tốt vẫn là một tiêu chí hàng đầu.

Bạn cần tìm trung tâm mua bán và sửa chữa laptop chính hãng?

Mua bán Laptop tại MuaBanNhanh

 

Vào xem hơn 1.106 máy laptop Dell đang bán tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá, đời máy, hãng sản xuất phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng - Đăng tin mua bán laptop Dell miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Giá laptop Dell

Xem thêm:

Đánh giá Macbook pro 2017

Nguồn:

http://dichvusuachuanhanh.com/trung-tam-bao-hanh-laptop-dell-phong-vu-88.html

Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa chữa laptop, dịch vụ bảo hành, bảo hành laptop, trung tâm bảo hành laptop, sửa chữa laptop Dell
cov.org.vn / Laptop / Kinh nghiệm mua hàng
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 44/44
Tags: dịch vụ sửa chữa, sửa chữa laptop, dịch vụ bảo hành, bảo hành laptop, trung tâm bảo hành laptop, sửa chữa laptop Dell
cov.org.vn / Laptop / Kinh nghiệm mua hàng