Tăng doanh số bán hàng online với quảng cáo Google Adwords

Thứ Ba, 07/03/2017, 10:25 GMT+7

Bán hàng online đã trở thành một cuộc chạy đua của rất nhiều người về thị trường, khách hàng, doanh số… Vậy  làm thế nào để thúc đẩy tăng doanh số bán hàng? Google Adwords kênh tiếp thị hiệu quả giúp bạn tăng doanh số bán hàng online.

>> Bấm xem ngay: Tăng doanh số bán hàng online

Tăng doanh số bán hàng online với quảng cáo google adwords

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo có tốn phí của google, bù lại khả năng tiếp cận khách hàng nhanh và hiệu quả cao.  Khi một ai đó tìm kiếm trên Google, trên trang kết quả tìm kiếm sẽ bao gồm 2 phần: danh sách kết quả miễn phí nằm ở trung tâm của trang và danh sách quảng cáo nằm ở bên phải của trang (đôi khi là nằm ở trung tâm trang). Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở danh sách quảng cáo trong kết quả tìm kiếm.

Để sản phẩm của bạn xuất hiện ngay khi khách hàng tìm kiếm trên Google thì cần phải biết và hiểu rõ:

  • Kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu về Google AdWords.
  • Tìm, chọn lựa, lên kế hoạch từ khóa hiệu quả.
  • Tạo chiến dịch và sắp xếp cấu trúc chiến dịch.
  • Cách sử dụng các tiện ích mở rộng trong Google AdWords.
  • Nắm vững các thủ thuật trong việc viết quảng cáo.
  • Tối ưu quảng cáo, A/B testing.

Không phải ngẫu nhiên mà quảng cáo google adwords được nhiều người ưa chuộng đến vậy, đó là cả một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của google để thu hút được hơn 90% người sử dụng internet tại Việt Nam.

Câu hỏi trên là vấn đề mà hầu hết các doanh nhân trên internet cũng đã từng đặt ra trước khi quyết định sử dụng công cụ quảng cáo của google. Sau đây là những luận điểm để giải đáp cho câu hỏi trên.

>> Đừng bỏ lỡ: Dòng xe tải Isuzu hạng trung Isuzu F-Series

  1. Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

Thay vì việc bạn cố gắng cho tất cả mọi người nhìn thấy mẫu quảng cáo của bạn và phải bỏ ra một chi phí và nguồn nhân lực khá lớn để kiểm soát nó. Thì đối với quảng cáo google adwords bạn sẽ kiểm soát được những người nhìn thấy và click và mẫu quảng cáo của bạn. Điều này giúp bạn tối ưu hóa được cả về nguồn lực, chi phí lẫn hiệu quả quảng cáo.

  1. Cân bằng cán cân ngân sách

Ngày nay, các doanh nghiệp đã hạn chế chi phí của mình cho quảng cáo bởi vì tình hình kinh doanh càng ngày càng khó khăn. Nắm bắt được điều này, google đã cho ra đời quảng cáo google adwords với công cụ kiểm soát ngân sách trong ngày. Bạn có thể tùy chỉnh ngân sách của bạn cho từng ngày một cách hiệu quả nhất.

>> Nên xem ngay: Mua bán xe tải cũ giá rẻ

Tăng doanh số bán hàng online với quảng cáo google adwords

  1. Hiệu quả cao

Hầu như những người mua hàng online tại Việt Nam đều sử dụng google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị giúp họ mua hàng. Vì vậy, khi sử dụng quảng cáo google adwords bạn sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Khả năng bạn bán được sản phẩm là cực kỳ cao.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay người quản lý bộ phần kinh doanh, marketing của công ty bạn thì quảng cáo google adwords là giải pháp tối ưu trên internet bạn nên sử dụng.

Thương mại điện tử là một môi trường cạnh tranh khốc liệt đang nổ ta trên toàn cầu. Người chiến thắng sẽ là người tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình. Bạn cũng có thể làm được điều đó nếu biết cách tư duy và thiết kế cho trang web bán hàng của mình phù hợp hơn mới có thể bán hàng thành công. Hãy làm thế nào đó để khách hàng luôn giữ thương hiệu của bạn trong tâm trí họ. Chắc chắn họ sẽ quay trở lại và mua hàng cho người mà họ tin tưởng.

>> Bấm xem ngay: Xe tải Isuzu cũ

Mua bán xe tải Isuzu cũ uy tín, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải Isuzu tại Mua Bán Nhanh

Xem ngay giá xe tải Isuzu với các dòng xe nổi bật hiện đang được mua bán tại thị trường Việt trên Mua Bán Nhanh. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy các dòng xe mới, cũ chất lượng theo yêu cầu. Mạng xã hội Đăng tin mua bán ô tô miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Xe Tải Isuzu

>> Nguồn:  http://tangdoanhso.com/tang-doanh-so-ban-hang-online-voi-quang-cao-google-adwords/83

Tags: Tăng doanh số bán hàng online, Tăng doanh số, bán hàng online, kinh doanh online, quảng cáo google adwords, google ads
cov.org.vn / Kinh nghiệm mua hàng
Tags: Tăng doanh số bán hàng online, Tăng doanh số, bán hàng online, kinh doanh online, quảng cáo google adwords, google ads
cov.org.vn / Kinh nghiệm mua hàng