Tin mới nhất http://cov.org.vn/ TITLE Sat, 21 Apr 2018 02:59:29 GMT Kinh nghiệm sửa chữa màn hình Led http://cov.org.vn/kinh-nghiem-sua-chua-man-hinh-led-377.html Kinh nghiệm sửa chữa màn hình Led Thứ Sáu, 20/04/2018, 17:22 GMT+7

Đối với các thiết bị tử không riêng màn hình Led sau thời gian sử dụng sẽ xảy ra các lỗi nhỏ. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn những lỗi thường gặp và cách khắc phục lỗi nhanh chóng và hiệu quả

Sửa chữa màn hình Led

Các lỗi màn hình LED và thiết bị liên quan thường gặp như:

-Màn hình bị lỗi không hiện nội dung

-Màn hình led hiện nội dung nhưng chập chờn

-Điểm led bị chết, modul led bị chết

-Không lên nguồn, nhấp nháy

-Màn hình bị chết điểm (chết các chấm nhỏ trên màn hình)

-Tấm màn hình không sáng, hoặc sáng nhưng bị nhiễu.

-Chết một tấm, hoặc chết một đoạn dài.

-Màn hình lúc hiển thị được hình ảnh lúc lại không hiện thị (tín hiệu chập chờn).

–Màn hình có các sọc dọc màn hình.

–Màn hình sáng không đều

Sửa chữa màn hình Led

>>Có thể bạn quan tâm: Cho Thuê Màn Hình Led Giá Rẻ Tphcm

Một số nguyên nhân thường gặp:

Nguyên nhân gây nên sự cố, lỗi màn hình thường do:

– Mạch điện chập chờn do đấu nối không kỹ.

– Băng keo cách điện không tốt, quá tải trên đường dây.

– Do màn lâu không sử dụng sinh ẩm mốc thiết bị, dẫn tới chập cháy bộ chuyển nguồn.

– Do công tác cách nhiệt không tốt dẫn đến nóng cháy hỏng IC sau module LED.

– Chân tiếp xúc cáp tín hiệu bị hỏng do thời gian dài sử dụng.

– Dây mang tải là dây dẫn kém chất lượng.

– Thiết bị bảo vệ xuống cấp.

– Do côn trùng phá hoại.

Sửa chữa màn hình Led

Phương hướng sửa chữa và cách giải quyết:

-Kiểm tra toàn bộ hệ thống màn hình LED, dây dẫn các mạch đấu nối.

-Kiểm tra toàn bộ thiết bị trong màn hình.

-Thay thế những đoạn dây kém chất lượng hay những đoạn dây do côn trùng cắn phá.

-Thay thế các thiết bị hỏng như: nguồn, card thu, card phát.

-Thay thế và sửa chữa một số thiết bị còn dùng được.

-Gia cố lại màn hình cho đúng kỹ thuật.

Sửa chữa màn hình Led

Trên đây là những lỗi thường gặp và cách khắc phục. Tuy nhiên, đây chỉ là một số cách khắc phục các lỗi màn hình Led thường gặp và đơn giản nhất, nếu sự cố lỗi màn hình Led của bạn không giống như trên hoặc áp dụng các cách vẫn không hiệu quả thì bạn nên liên hệ các dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp uy tín và chất lượng đến sửa chữa tránh tình trạng lỗi nặng hơn.

Tham khảo Nguồn Tổng Hợp

Tìm đại lý cho thuê màn hình Led uy tín, chất lượng tại đây : Cho thuê màn hình Led

 >> Nguồn: http://dichvusuachuanhanh.com/sua-chua-ky-thuat-so/sua-chua-man-hinh-led-200.html

]]>
Màn hình Led có tên tiếng anh là gì? http://cov.org.vn/man-hinh-led-co-ten-tieng-anh-la-gi-376.html Màn hình Led có tên tiếng anh là gì? Thứ Sáu, 20/04/2018, 14:37 GMT+7

Màn hình Led có tên gọi tiếng anh là Led Display.

Màn hình Led tiếng anh là gì?

Màn hình Led có tên gọi tiếng anh là Led Display

Màn hình Led tiếng anh là gì?

Màn hình Led được dùng khá phổ biến trong tổ chức chương trình sự kiện 

Màn hình Led tiếng anh là gì?

An LED display is a flat panel display, which uses an array of light-emitting diodes as pixels for a video display. Their brightness allows them to be used outdoors where they are visible in the sun store signs and billboards, and in recent years they have also become commonly used in destination signs on public transport vehicles, as well as variable-message signs on highways. LED displays are capable of providing general illumination in addition to visual display, as when used for stage lighting or other decorative (as opposed to informational) purposes. - Theo wikipedia

Màn hình LED là màn hình phẳng, sử dụng một loạt các đi-ốt phát sáng làm pixel cho màn hình hiển thị video. Độ sáng của chúng cho phép chúng được sử dụng ngoài trời nơi chúng ta có thể nhìn thấy trên biển và biển quảng cáo. Trong những năm gần đây chúng cũng thường được sử dụng trong các biển báo chỉ đường trên phương tiện giao thông công cộng, cũng như các biển báo thay đổi trên đường cao tốc. Màn hình LED có khả năng cung cấp ánh sáng chung cho trong và ngoài màn hình để hiển thị hình ảnh, như khi được sử dụng cho chiếu sáng sân khấu hoặc các mục đích trang trí khác (trái ngược với thông tin). - Theo wikipedia.

Tham khảo Nguồn Tổng Hợp.

>>Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện

Màn hình Led Âu Lạc tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Cho thuê màn hình Led

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/man-hinh-led-tieng-anh-la-gi/80526

]]>
Khắc phục sự cố máy in kỹ thuật số khổ lớn http://cov.org.vn/khac-phuc-su-co-may-in-ky-thuat-so-kho-lon-375.html Khắc phục sự cố máy in kỹ thuật số khổ lớn Thứ Tư, 18/04/2018, 14:55 GMT+7

Trong quá trình sử dụng máy in khổ lớn các bạn thường gặp một số sự cố nhỏ như không in được, in chậm, máy in bị kẹt giấy... Chúng tôi xin gởi đến các bạn bài viết dưới đây mong rằng sẽ giúp các bạn khắc phục các sự cố đó một cách nhanh chóng nhất để việc in ấn của các bạn được thuận lợi hơn

Khắc phục sự cố máy in khổ lớn

1. Máy in không cuốn được giấy:

-Do sắp xếp giấy không ngay ngắn: Sửa giấy lại cho ngay, cạnh giấy phải thẳng và chạm hết xuống đáy của khay giấy.

-Giấy quá nhiều làm chật cứng trong khay giấy: Giảm bớt số lượng giấy.

-Giấy quá dày và cứng: Thay giấy mỏng hơn.

-Thanh chặn giấy kẹp quá chặt: Điều chỉnh lại thanh chặn giấy nằm hai bên hông khay đựng giấy lại cho vừa. (Xem hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản máy in phun màu)

-Bánh cao su kéo giấy bị dơ, mòn: Ở cuối khay giấy có một bánh cao su để kéo giấy, hãy lau sạch nó bằng vải mềm khô hoặc ẩm. Không được dùng tay dơ chạm vào bánh caosu cuốn giấy.

-Làm cho giấy rời ra - -Xắp xếp giấy cho ngay

2. Bị kẹt giấy:

-Khi đặt giấy vào khay phải điều chỉnh bộ phận chặn giấy vừa sát với cạnh giấy, không quá chặt cũng không quá lỏng. Nếu kẹp quá chặt giấy sẽ không cuốn được, nếu quá lỏng giấy sẽ bị lệch khi máy in cuốn giấy.

Giấy quá dầy và cứng: Khi kéo vào nữa chừng thì trục kéo giấy không kéo nổi nữa, cần phải thay giấy mỏng hơn.

-Do giấy bị rách hoặc bị cong vênh nên vướng vào các bộ phận của máy gây kẹt giấy. Khi bị kẹt giấy phải rút giấy ra theo chiều di chuyển của giấy khi in và bỏ đi, không được sử dụng lại. Kiểm tra và lấy hết giấy bị rách còn kẹt trong máy. Nếu giấy vẫn tiếp tục bị kẹt thì nên xem xét lại chất lượng giấy hoặc bộ phận kéo giấy.

3. Máy không in:

-Lỗi "This document failed to print": Do chưa bật công tắc máy in, chưa kết nối máy in với máy vi tính hoặc đây cáp kết nối bi hỏng.

-Máy in đang ở trạng thái Offline: Truy cập vào Start menu -> Printers and Faxes -> nhấn nút phải chuột vào biểu tượng của máy in và chọn Use Printer Online.

-Máy in đang ở trạng thái Pause (tạm dừng): Truy cập vào Start menu -> Printers and Faxes -> nhấn nút phải chuột vào biểu tượng của máy in và chọn Resume Printing.

4. Lỗi bản in:

-Bản in bị nhòe: Do tóc, lông (của súc vật) hoặc xơ giấy bám vào khay chứa bình mực hoặc đầu phun, tìm và gắp chúng ra khỏi đầu phun. Đối với một số máy có đầu phun nằm trên bình mực thì có thể tháo bình mực ra để kiểm tra, dùng giấy mềm làm sạch xung quanh đầu phun, không được chạm vào đầu phun.

Bản in bị ướt do mực quá nhiều: Lỗi này do sử dụng loại giấy thường (Plain) mà lại chọn các chế độ in chất lượng cao. Phải lưu ý chọn chế độ in và loại giấy thích hợp. (Xem hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản máy in phun màu)

-Bản in bị dính mực thừa: Kiểm tra và lau khô các vết mực dính trên các bộ phận cuốn giấy của máy in.

-Bản in bị mất nét, mất màu: Do máy bị nghẹt mực, cần dùng chức năng làm sạch đầu phun và in thử cho đến khi mực ra đủ các màu. Do mỗi lần làm sạch đầu phun sẽ rất hao mực nên chỉ sử dụng khi thật sự cần thiết. Nếu mực bị nghẹt ít thì có thể không cần dùng chức năng làm sạch đầu phun mà chỉ cần in vài bản với chế độ Best là mực sẽ hết nghẹt.

5. Lỗi kẹt lệnh in:

-Vì lý do nào đó mà có một hoặc nhiều bản in đầu tiên bị lỗi không in được làm cho các bản in sau cũng sẽ bị kẹt lại. Cách xử lý là truy cập vào Start menu -> Printers and Faxes -> nhấp đúp chuột vào biểu tượng của máy in (hoặc nhấn nút phải chuột rồi chọn Open) để mở cửa sổ của máy in ra.

-Trong cửa sổ này bạn sẽ nhìn thấy các dòng lệnh in và một trong số đó sẽ có tình trạng lỗi "Error Printing", nhấn nút phải chuột vào dòng lệnh in bị lỗi và chọn Restart để in lại hoặc Cancel để hủy bỏ lệnh in này.

-Có thể phải mất một thời gian khá lâu để chương trình hủy bỏ lệnh in, sau khi hủy bỏ hết các lệnh in bị lỗi thì các lệnh in tiếp theo mới được thực hiện.

6. Máy in hết mực:

-Thông thường khi máy in hết mực thì trên màn hình sẽ hiển thị thông báo hết mức đồng thời đèn báo mực cũng sẽ sáng và khay chứa các hộp mực sẽ tự động chạy ra vị trí thay mực.

-Tùy theo mỗi loại máy sẽ có cách báo hết mực khác nhau như hiển thị hết mực màu nào trên màn hình hoặc hãy để ý chỗ vị trí thay mực, trên đó sẽ có một mũi tên làm dấu, hộp mực nào nằm ngay vị trí của mũi tên là hộp mực đó bị hết, cần phải thay mới.

Đối với máy in có mỗi màu riêng một hộp mực thì khi hết mực nào chỉ thay hộp mực đó, còn đối với máy có các màu chung một hộp mực thì cho dù hết một màu cũng phải thay luôn cả hộp.

-Thông thường bên trên hoặc phía trong nắp máy có dán bảng hướng dẫn cách thay mực, nếu không có thì bạn nên tìm xem trong sách hướng dẫn kèm theo để tranh thao tác sai làm hỏng máy in.

-Trên mỗi hộp mực đều có ghi rõ mã số, bạn chỉ cần mua hộp mực có đúng mã số này là thay vào được.

Khắc phục sự cố máy in khổ lớn

Một chiếc máy in khổ lớn không phải lúc nào cũng hoạt động trơn tru và làm hài lòng bạn. Đặc biệt, khi sử dụng máy in khổ lớn với thời gian lâu dài nó sẽ xảy ra một số sự cố nhỏ và cách khắc phục sự cố máy in khổ lớn đối với người sử dụng máy in là một khâu khá quan trọng.

Trên đây là những lỗi thường gặp và cách khắc phục. Tuy nhiên, đây chỉ là một số cách khắc phục các lỗi máy in khổ lớn thường gặp và đơn giản nhất, nếu sự cố máy in của bạn không giống như trên hoặc áp dụng các cách vẫn không hiệu quả thì bạn nên liên hệ trực tiếp thợ chuyên nghiệp đến sửa chữa tránh tình trạng lỗi nặng hơn.

Tham khảo Nguồn Tổng Hợp

>>Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán máy móc thiết bị 

MáyInQuảngCáo tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Máy in quảng cáo

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/khac-phuc-su-co-may-in-kho-lon/80464

]]>
Ưu điểm của xe tải Hyundai H150 thùng bạt http://cov.org.vn/uu-diem-cua-xe-tai-hyundai-h150-thung-bat-374.html Ưu điểm của xe tải Hyundai H150 thùng bạt Thứ Tư, 18/04/2018, 08:24 GMT+7

Xe tải Hyundai H150 thùng bạt được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, bởi sự tiện ích và thuận tiện khi chở hàng. Để biết chi tiết những đặc điểm nổi bật của xe tải Hyundai H150 thùng bạt trước khi mua mời bạn xem ngay bài viết dưới đây!

Xe tải Hyundai H150 thùng bạt

Đặc điểm thiết kế thùng bạt của xe tải Hyundai H150 1.5 tấn

Xe tải mui bạt Hyundai H150 có chất lượng thùng đặt tiêu chuẩn của cục đăng kiểm, đảm bảo khả năng chở hàng từ nhỏ gọn đến cồng kềnh.

Thùng bạt của xe tải Hyundai H150  gồm tấm phủ và khung mui, được lắp cho thùng hở, dùng để che phủ hàng hóa, tránh nắng, tránh mưa, giúp hàng hóa không bị hỏng hóc, ẩm mốc.

Để đáp ứng được yếu tố che phủ, đảm bảo tính thông thoáng, khung xương của thùng mui bạt thường làm bằng vật liệu sắt mạ kẽm hoặc sắt hộp. Và sử dụng loại bạt phủ không thấm nước.

Quy cách thùng bạt Hyundai H150 1.5 Tấn

Kích thước – KTTT (DxRxC) = 5260x1790x2700 (mm)

– KTLT (DxRxC) = 3130x1630x1840 (mm)

Sàn thùng – Dầm dọc thép hộp 50x50x2

– Đà ngang: Thép hộp 40x40x1.4

– Liên kết đà ngangL Thép tấm 2mm chấm định hình

– Lót sàn: Thép tấm 1,2 mm cán sóng

Vách và nóc át sô – Khung và xương: Hộp 80x40x1.1 mm, Hộp 40x40x1.1mm

– Lớp ngoài vách: tôn mạ kẽm 0.5mm chấm sóng

– Lớp ngoài nóc: Át sô phủ bạt

Cửa – Cửa sau 2 cánh.

–  Khung cửa: Thép 2mm chấn định hình

– Lớp ngoài: tôn mạ kẽm 0.5mm,

– Bản lề, khóa, thanh thanh khóa: Thép đúc

 Phụ kiện đi kèm – Cản 2 bên hông xe và sau xe: Thép hộp 20x40x1.1mmm

– Chắn bùn: Inox201

– Ốp viền: Inox201, nhôm

Ngoại thất xe tải Hyundai H150 thùng bạt

Xe tải Hyundai H150 1.5 tấn mui bạt được thiết kế có kiểu dáng giống xe tải nhẹ Hyundai H100 với thiết kế nhỏ gọn, đẹp… nổi bật đặc trưng của dòng xe tải nhẹ cao cấp.

 • Đầu cabin vuốt cao về phía sau, theo thiết kế khí động học tăng khả năng lướt gió giảm sức cản của không khí, tiết kiệm nhiên liệu hơn…
 • Cặp gương chiếu hậu được thiết kế hỗ trợ tối đa khả năng quan sát phía trước và bao quát phía sau.
 • Chùm đèn pha kép xếp lớp tăng khả năng chiếu sáng kết hợp cụm đèn xi nhan và đèn sương mù giúp xe đạt được độ an toàn cao trong mọi điều kiện vận hành.

>> Đừng bỏ lỡ: Xe tải Hyundai H150 giá rẻ TPHCM

Ngoại thất xe tải Hyundai H150 mui bạt

Nội thất xe tải Hyundai H150 thùng bạt

Xe tải giá rẻ Hyundai H150 thùng mui bạt có cabin rộng rãi phù hợp cho 3 người ngồi trên cùng với nhiều tính năng hiện đại của 1 chiếc xe tải đời mới:

 • điều hòa 2 chiều, hệ thống âm thanh 2 loa cùng với máy AM+FM+Bluetooth….
 • Xe tải Hyundai H150 có ghế ngồi thoải mái với dây đai an toàn 3 điểm, tay lái trợ lực có thể điều chỉnh góc lái phù hợp với tài xế, mang lại cảm giác thoải mái và tự tin khi vận hành.
 • Vô lăng xe được trợ lực dầu đem đến khả năng lái chính xác, an toàn.
 • Xe được trang bị thêm nhiều tiện ích khác như 1 chiếc xe du lịch 5 chỗ gia đình: hốc để kính, đèn trần 2 vùng, giá để cốc, hộc để đồ ở cánh cửa và hộc để đồ phía trước có chức năng làm mát.

An toàn xe tải Hyundai H150 thùng bạt

Hyundai Porter H150 mui bạt được trang bị hệ thống treo phía trước dạng phuộc nhún, ở phía sau dạng lá nhíp hình bán nguyệt kết hợp ống giảm chấn thủy lực tác dụng 2 chiều, giảm tiếng ồn và độ rung trong khung gầm của xe một cách đáng kể, cho cảm giác dễ chịu trên mọi địa hình.

Đặc biệt đây là dòng xe an toàn nhất trên thị trường khi xe tải Hyundai H150 mui bạt được trang bị phanh đĩa cho hệ thống bánh trước cùng với phanh tang trống mạch kép thủy lực trợ lực chân không cho hệ thống bánh sau.

Động cơ xe tải Hyundai H150 thùng bạt

Hyundai H150 mui bạt sử dụng khối động cơ mạnh mẽ 2.5L có turbo tăng áp của Hyundai có thiết kế với công suất từ đến 130 PS đi kèm hộp số sàn 6 cấp, cùng trang bị tiêu chuẩn khí thải Euro 4 giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, cho sức chở hàng hóa lên tới 1.5 tấn mà xe vẫn hoạt động êm ái mượt mà không bị giật, không quá tải khi vận chuyển hàng hóa.

Hyundai H150 mui bạt

Thông số kỹ thuật xe tải Hyundai H150 thùng bạt

Nhãn hiệu :

Số chứng nhận :

1034/VAQ09 – 01/16 – 00

Ngày cấp :

12/07/2016

Loại phương tiện :

Ô tô tải (có mui)

 

Trọng lượng bản thân :

1860

                      kG

Phân bố : – Cầu trước :

1030

                      kG

– Cầu sau :

830

                      kG

Tải trọng cho phép chở :

1450

                      kG

Số người cho phép chở :

3

                    người

Trọng lượng toàn bộ :

3440

                     kG

 

Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao :

5220 x 1800 x 2650

                      mm

Kích thước lòng thùng hàng (hoặc kích thước bao xi téc) :

3100 x 1620 x 1505/1850

                      mm

Khoảng cách trục : 2640

                      mm

Vết bánh xe trước / sau :

1485/1320

                      mm

Động cơ xe tải Hyundai H150 thùng mui bạt 1.5 tấn

Nhãn hiệu động cơ:

D4CB

Loại động cơ:

4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng, tăng áp

Thể tích :

2497       cm3

Công suất lớn nhất /tốc độ quay :

95,6 kW/ 3800 v/ph

Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV:

02/04/—/—/—

Lốp trước / sau:

195/70 R15 /145R13

Phanh trước /Dẫn động :

Phanh đĩa /thuỷ lực, trợ lực chân không

Phanh sau /Dẫn động :

Tang trống /thuỷ lực trợ lực chân không

Phanh tay /Dẫn động :

Tác động lên bánh xe trục 2 /Cơ khí

Kiểu hệ thống lái /Dẫn động :

Thanh răng – Bánh răng /Cơ khí có trợ lực thuỷ lực

 

>> Thông tin hữu ích: Mẫu hợp đồng mua bán xe 02

Đa dạng các dòng xe tải Hyundai Porter giá tốt, chất lượng đảm bảo, nhiều ưu đãi, xem ngay: https://muabannhanh.com/xe-tai-hyundai-porter.html

 

Nguồn: http://giaotoxetai.com/gia-xe-tai-hyundai/mua-xe-tai-hyundai-h150-thung-bat-cho-hang-gia-re-khuyen-mai-qua-tang-hap-dan-30.html

]]>
Đánh giá chất lượng xe tải Veam Star http://cov.org.vn/danh-gia-chat-luong-xe-tai-veam-star-373.html Đánh giá chất lượng xe tải Veam Star Thứ Hai, 16/04/2018, 10:12 GMT+7

So với những thương hiệu xe tải có mặt tại thị trường Việt thì Veam Star là một mẫu xe còn khá xa lạ với người dùng tại nước ta. Để bạn hiểu rõ hơn về dòng xe tải nhẹ này trước khi quyết định chọn mua, chúng tôi sẽ đánh giá xe tải Veam Star về những điểm mạnh và điểm yếu ngay đưới đây.

Đánh giá xe tải Veam Star

Đánh giá xe tải Veam Star về thiết kế và tiện ích

Tất cả các dòng xe tải Veam Star có kích thước thùng khá rộng giúp người dùng có thể chở được đồ đạc phía sau nhiều hơn dù nhìn tổng thể, thiết kế xe vẫn tỏ ra khá thon gọn, mạnh mẽ và hiện đại.

Đánh giá xe tải Veam Star về thiết kế và tiện ích

Tất cả những người dùng Việt đều mong muốn sở hữu một chiếc xe vừa rẻ vừa chất lượng và đó cũng chính là ưu điểm tiếp theo mà những chiếc xe tải giá rẻ như Veam Star có thể mang đến cho bạn. Khi quyết định mua một chiếc xe tải Veam Star đồng nghĩa với việc bạn sẽ rút ngắn được quá trình thu hồi vốn so với những mẫu xe tải khác.

Nếu bạn đang cần một chiếc xe tải nhẹ có thể di chuyển vào các ngõ ngách hay vào các thành phố thì xe tải Veam Star là một sự lựa chọn lý tưởng nhất. Mặc dù tải trọng lớn những chiếc xe được thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng luồn lách trên những con đường hẹp. Chưa kể đến việc đầu xe cũng được thiết kế rất khoa học và hiện đại mang đến cho bạn cảm giác ngồi lái rất thoải mái mà vẫn quan sát đầy đủ được những diễn biến trên đường đi.

>> Xem ngay: Cẩm Nang Mua Bán Xe Tải Veam Star

Đánh giá xe tải Veam Star về khả năng vận hành

Đánh giá xe tải Veam Star về khả năng vận hành

Xe tải Veam được trang bị động cơ rất mạnh mẽ với hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu. Những chiếc xe này có khả năng di chuyển trên quãng đường dài cũng như di truyền ở nhiều địa hình phức tạp khác nhau.

>> Tìm mua xe tải Veam chính hãng, giá tốt, xem ngay: Xe tải Veam trả góp

khuyến mãi mua xe tải veam star

Qua bài đánh giá xe tải Veam Star chắc các bạn cũng đã có thể giải thích được tại sao hiện tại mẫu xe này lại được lựa chọn nhiều đến như thế. Nếu như bạn yêu thích mẫu xe này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng những ưu đãi đặc biệt khi mua xe tải Veam Star.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán xe trả góp

Tìm mua xe tải Veam Star chất lượng, giá tốt từ nhiều đại lý uy tín, xem ngay: https://muabannhanh.com/xe-tai-veam-star.html


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/danh-gia-xe-tai-veam-star/80346

]]>
Có nên mua xe tải Veam Star 760kg? http://cov.org.vn/co-nen-mua-xe-tai-veam-star-760kg-372.html Có nên mua xe tải Veam Star 760kg? Thứ Hai, 16/04/2018, 09:31 GMT+7

Xe tải Veam Star 760kg là dòng sản phẩm xe tải nhẹ chủ lực của thương hiệu xe tải Veam. Với khả năng đi lại linh hoạt trong thành phố, cấu tạo chắc chắn cũng giá thành phải chăng, mua xe tải Veam Star 760kg là lựa chọn phù hợp cho khách hàng cần xe tải nhẹ dưới 1 tấn hiện nay.

Mua xe tải Veam Star 760kg

Đánh giá chi tiết trước khi mua xe tải Veam Star 760kg

 

1. Ngoại thất xe tải Veam Star 760kg

Xe tải Veam Star 760kg được thiết kế hướng mở cửa thoải ái, tầm nhìn phía trước rộng, đèn xe sáng giúp người lái có thể quan sát tối đa phí trước giúp xe di chuyển an toàn hơn trên đường.

2. Nội thất xe tải Veam Star 760kg

Thiết kế rộng rãi và sang trọng, bảng điều khiểnthiết kế hơi hướng xe du lịch, ngăn chứa vật dụng được thiết kế gọn gàng, tiện lợi, hợp lý, vô lăng gật gù, đẽ dàng điều chỉnh phù hợp cho mọi tư thế lái xe là ưu điểm nội thất xe tải Veam Star 760kg mà không phải dòng xe nào cũng có.

Bên cạnh đó, các trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh giải trí, máy lạnh nhằm giúp cho người lái xe có thể thư giãn một cách thoải mái nhất trong những ngày nóng bức cũng là điểm cộng của chiếc xe tải nhẹ này.

>> Xem ngay: Cẩm Nang Mua Bán Xe Tải Veam Star

Nội thất xe tải Veam Star 760kghttps://cdn.muabannhanh.com/asset/frontend/img/post/2018/04/11/5acddcb185e9f_1523440817.jpg

3. Động cơ xe tải Veam Star 760kg

Xe được trang bị động cơ JL465QB 1.1 lít đạt tiêu chuẩn khí thải EURO IV. Đây là dòng động cơ phun xăng điện tử, vận hành ổn định, tiêu hao nhiên liệu thấp, độ bền cao, giúp chủ đầu tư yên tâm khai thác tối đa khả năng chuyên chở, thời lượng vận hành mà không ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của xe.

Xe ô tô tải Veam Star được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh giải trí, máy lạnh nhằm giúp cho người lái xe có thể thư giản một cách thoải mái nhất trong những ngày nóng bức.

Thông số Kỹ Thuật xe Veam Star 760kg
 • Trọng lượng bản thân: 910kg
 • Tải trọng cho phép chở: 760kg
 • Số người cho phép chở :2 người
 • Trọng lượng toàn bộ: 1790kg
 • Kích thước tổng thể: 3.920 x 1.480 x 2.200 mm.
 • Kích thước thùng xe: 2.320 x 1.406 x 1.380 mm.
 • Loại nhiên liệu: Xăng không ch
 • Nhãn hiệu động cơ: JL465QB
 • Loại động cơ: 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng
 • Thể tích 1012cm3
 • Công suất lớn /tốc độ quay: 39 kW/ 5300 v/ph

Hình ảnh xe tải Veam Star 760kg

 xe tải Veam Star 760kg

nội thất Xe tải Veam Star 760kg

động cơ Xe tải Veam Star 760kg

veam star 760kghttps://cdn.muabannhanh.com/asset/frontend/img/post/2018/04/11/5acddd4f9f03d_1523440975.jpg

Tìm mua xe tải Veam Star chất lượng, giá tốt từ nhiều đại lý uy tín, xem ngay: https://muabannhanh.com/xe-tai-veam-star.html


Nguồn: https://muabannhanh.com/xe-tai-veam-star/mua-xe-tai-veam-star-760kg-902.html

]]>
Sử dụng đèn xe hơi như thế nào để đảm bảo an toàn? http://cov.org.vn/su-dung-den-xe-hoi-nhu-the-nao-de-dam-bao-an-toan-371.html Sử dụng đèn xe hơi như thế nào để đảm bảo an toàn? Thứ Sáu, 13/04/2018, 16:02 GMT+7

Đèn xe hơi ô tô là bộ phận quan trọng không thể thiếu của chiếc xe, nó đảm bảo an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông, vì vậy chúng ta cần sử dụng sao cho cẩn thận, đúng cách. Bạn đã biết cách sử dụng đèn xe hơi ô tô sao cho an toàn? 

Một số ý kiến chia sẻ:

"Nếu lái xe không quan sát thấy một chiếc xe khác phía trước dễ dàng, thì khả năng cao là xe phía sau cũng vậy. Trong trường hợp đó, bật đèn sương mù là hành động khôn ngoan và an toàn cho mọi lái xe" - chia sẻ từ anh Khải.

"Trong khi lái xe, hãy sử dụng đèn cảnh báo nguy hiểm nếu bạn đang đi trên đường cao tốc hoặc xa lộ hai chiều và bạn cần phải cảnh báo các lái xe khác rằng có nguy hiểm trên đường ở phía trước" - anh Huy cho hay.

"Không nên lắp các loại đèn pha sai công suất, và không đúng chuẩn với chóa đèn của xe. Việc lắp đặt đèn Xe-non kém chất lượng sẽ gây ra hỏng hóc lớn cho bộ phận điện xe, hỏng chóa đèn, khả năng chiếu sáng không tập trung, gây lóa mắt và nguy hiểm cho người đi ngược chiều" - lời khuyên từ anh Phụng.

Với công nghệ ngày càng tân tiến và hiện đại, những chiếc đèn pha ngày nay có độ chiếu sáng tốt hơn, sáng hơn và an toàn hơn. Thế nhưng việc sử dụng sai mục đích của đèn pha lại vô tình tạo ra những sự khó chịu và đôi khi là gây nguy hiểm nghiêm trọng cho người đi ngược chiều.

Bạn đã biết cách sử dụng đèn xe hơi ô tô sao cho an toàn?

Những cách sau đây, sẽ giúp các bạn cách sử dụng hệ thống đèn như thế nào là hợp lý khi lái xe trong đêm tối

Cốt hay Pha? Theo nguyên lý chung thì sử dụng đèn pha sẽ giúp bạn tăng tầm quan sát khi lái ban đêm, vì tầm quan sát ở chế độ cốt là 45 mét so với 100-120 mét của ánh sáng đèn pha. Do vậy nên sử dụng đèn pha khi có thể để tăng tầm quan sát của bạn trong đêm.

Ngoài ra để tăng thêm tính hiệu quả khi sử dụng đèn pha thì bạn phải giảm ánh sáng tối đa trong khoang lái (không nên bật đèn trong xe và điều chỉnh các thiết bị ánh sáng ở chế độ mờ hoặc tắt).

>> Thông tin hữu ích: Cẩm Nang Tư Vấn Chọn Địa Điểm, Báo Giá Độ Đèn Xe Hơi, Ô Tô Uy Tín

Nên sử dụng đèn cốt khi có sương mù hoặc tuyết sẽ giúp bạn thấy rõ hơn.

Nên có bóng đèn sương mù dự phòng. Đèn sương mù được thiết kế để sử dụng trong điều kiện thời tiết có nhiều sương mù nhằm tăng độ sáng trên mặt đường. Chỉ nên sử dụng đèn sương mù khi cần thiết và không nên sử dụng thường xuyên với đèn pha, vì có vài loại đèn sương mù sẽ làm lệch ánh sáng trong điều kiện thời tiết tốt và làm cho người điều khiển ngược chiều giảm tầm quan sát.

Nên kiểm tra đèn thường xuyên và điều chỉnh ánh sáng đèn rọi đúng hướng. Muốn điều chỉnh tầm ánh sáng của đèn thật chính xác thì nên nhờ thợ chuyên nghiệp hay một tiệm chuyên nghiệp nào đó. Vì nếu điều chỉnh tầm ánh sánh lệnh đi 1 độ có thể làm giảm tầm ánh sáng.

Bạn đã biết cách sử dụng đèn xe hơi ô tô sao cho an toàn?

Giữ cho đèn pha sạch sẽ. Chất bẩn hay bụi bám vào đèn xe sẽ làm giảm độ sáng của đèn đến 60. Một số nước Châu Âu bắt buộc sử dụng hệ thống lau đèn pha tự động nhưng hầu hết xe ôtô ở Mỹ lại không có hệ thống này. Ngoài việc giữ cho đèn pha sạch sẽ, bạn cũng phải nên giữ cho kính xe sạch sẽ bằng cách lau chùi thường xuyên, hoặc sử dụng hệ thống rửa kính xe khi kính xe có nhiều bụi bám vào.

Thay thế ngay những bóng đèn bị cháy và nên có bóng đèn dự phòng trên xe. Hầu hết các hệ thống đèn xe đều thuộc loại bóng halogen có thể dễ dàng thay thế mà không cần bất kỳ dụng cụ nào. Nên đọc chỉ dẫn của xe để làm cho đúng cách, và khi thay bóng đèn mới không nên chạm tay vào bóng ngoài trừ phần đuôi đèn.

Nên sử dụng pha khi lái một mình trong đêm, sau đó chuyển sang cốt khi có xe đi ngược chiều trong vòng 150 mét (khoảng 3 giây ở tốc độ 90 km/giờ). Không nên sử dụng đèn pha khi cua xe, vì nếu xe đối diện cũng quên tắt đèn pha thì hai xe pha cùng một lúc sẽ làm cho 2 người lái không thấy đường, và hậu quả hai xe sẽ đâm vào nhau. Nếu bạn muốn qua mặt xe nào đó, không nên bám đuôi xe đó với chế độ đèn pha, nên duy trì khoảng cách an toàn và đá đèn để ra hiệu xin vượt.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn sử dụng đèn xe hơi ô tô sao cho an toàn trên mọi nẻo đường nhé!

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Hợp đồng lắp ráp thiết bị

Bạn muốn độ đèn xe hơi uy tín, giá tốt, xem ngay: Độ đèn xe hơi ô tô

Nguồn: http://xehoioto.com/ban-da-biet-cach-su-dung-den-xe-hoi-o-to-sao-cho-an-toan-305.html

]]>
Kinh nghiệm chọn mua xe máy cũ giá rẻ bạn cần biết http://cov.org.vn/kinh-nghiem-chon-mua-xe-may-cu-gia-re-ban-can-biet-370.html Kinh nghiệm chọn mua xe máy cũ giá rẻ bạn cần biết Thứ Tư, 11/04/2018, 14:58 GMT+7

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở mua bán xe máy cũ nên thực sự rất khó khăn để mua được chiếc xe chất lượng với giá cả hợp lý. Đặc biệt với những bạn sinh viên nhẹ dạ cả tin thì sẽ không tránh khỏi trường hợp bị lừa đảo. Vì vậy hôm nay mình chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn mua xe máy cũ giá rẻ cho sinh viên.

Kinh nghiệm mua xe máy cũ

Thực tế, việc chọn mua bán xe máy cũ vừa ý không dễ. Thông thường người mua chỉ nhìn vào giá cả theo chủng loại, cũ hay mới, căn cứ theo công-tơ-mét, biển số, giấy đăng ký..., nhưng trên thực tế những thông số này thường không chính xác. Tốt nhất, chỉ nên mua xe đã sử dụng không quá 3 năm, bởi với thời gian này, động cơ của xe vẫn còn hoạt động tốt.

Kinh nghiệm chọn mua xe máy cũ giá rẻ cho sinh viên

Thuận lợi nhất trong việc mua xe máy cũ là biết rõ chiếc xe cũng như người sử dụng, qua đó cũng biết được ưu và nhược điểm của chiếc xe để tiện lợi cho việc vận hành, chăm sóc bảo dưỡng sau này. Nếu bắt buộc phải mua một chiếc xe lạ, người tiêu dùng nên lưu ý một số điểm sau:​

Tổng thể chiếc xe: Để đánh giá chính xác tổng thể một chiếc xe đã qua sử dụng, cách chính xác nhất là chiếc xe phải được rửa sạch sẽ và quan sát dưới ánh sáng ban ngày. Theo kinh nghiệm chọn xe máy cũ, một chiếc xe còn tốt là phải "đều xe", nghĩa là tất cả các chi tiết, phụ tùng trên xe có độ mới/cũ đồng đều nhau. Một chiếc xe vận hành bình thường, ổn định không thể có những chi tiết quá mới hoặc quá cũ so với tổng thể chiếc xe.

Cần kiểm tra đăng ký của xe và đối chiếu với biển kiểm soát. Kiểm tra rõ ràng số khung, số máy, đây là công đoạn mà rất nhiều người mua xe ngại làm bởi những hàng số này dài và đôi khi nằm ở những khu vực rất khó nhìn. Chỉ một nhầm lẫn nhỏ trên giấy tờ với những con số cũng đã đủ đem lại rất nhiều điều phiền toái cho người sử dụng.

Sơn xe: Quan sát màu sắc của sơn ở những chỗ khuất rồi so sánh với những nơi khác, nhìn theo chiều nghiêng của thân xe để có thể dễ dàng nhìn thấy những khu đã vực được "tút" lại bởi màu sơn và độ bóng sẽ không đều nhau. Nước sơn "gin", được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp thường không thể bị bong tróc, theo thời gian sử dụng, bề mặt sơn chỉ mòn dần đi.

Kinh nghiệm chọn mua xe máy cũ giá rẻ cho sinh viên

Động cơ: Động cơ là phần quan trọng nhất của chiếc xe và cũng là nơi khó kiểm tra nhất, động cơ xe còn tốt sẽ có những đặc điểm sau:

 • Bề mặt, hình dạng những con ốc trên động cơ không móp méo hay trầy xước.
 • Dễ khởi động, tiếng nổ chậm, đều (khi để garanti) và ổn định.Bất cứ một trục trặc nào của các bộ phận trong động cơ (ly hợp, xích cam,xúp-páp, tay biên...) đều có những tiếng động khác lạ đặc trưng khi động cơ vận hành.
 • Vặn hết ga mà không thấy khói ở ống xả
 • Sang số nhẹ nhàng (xe số). Động cơ hoạt động ngay khi kéo ga (xe ga).
 • Kiểm tra dầu bôi trơn sau khi động cơ làm việc (không được quá ít so với quy định, không được có ánh kim loại trong dầu)

Không cần phải biết quá nhiều về máy móc, động cơ, chỉ cần nắm được xe máy cũ ta định mua có những yếu điểm nào thì chị em ta có thể dễ dàng trả giá xe hơn.

Điện, ắc quy: Nên yêu cầu người bán tháo cốp, mở yên để kiểm tra kỹ hệ thống điện, ắc quy, IC, đi-ốt nạp. Một chiếc ắc-qui còn tốt thể hiện ở việc khởi động xe dễ dàng, đèn xi-nhan/còi hoạt động ổn định khi xe không nổ máy.

Giảm xóc: Để kiểm tra giảm xóc trước cần bóp chặt phanh trước rồi nhún mạnh nếu thấy tiếng kêu lục cục là giảm xóc đã kém hoặc bị chảy dầu, giảm xóc trước còn tốt có độ nhún sâu và êm ái, bề mặt ống nhún bóng sáng không có tỳ vết hay vệt dầu loang. Với giảm xóc sau, có thể kiểm tra bằng cách tải nặng (2 - 3 người) nếu không có tiếng kêu lạ, xe cân bằng, êm ái chứng tỏ chất lượng còn tốt.

Cảm giác khi lái: Một chiếc xe tốt phải tạo cảm giác an toàn, êm ái khi vận hành. Máy xe hoạt động ổn định khi tải nặng, xe đi qua chỗ xóc không có tiếng kêu lạ. Nên kiểm tra hệ thống lái tại những đoạn đường thật phẳng để đánh giá độ cân bằng của xe. Những chiếc xe đã từng bị đâm mạnh hay có lỗi kỹ thuật sẽ không thể có độ cân chuẩn của xe.

Tìm mua một chiếc xe cũ còn tốt và giá cả hợp lý là việc làm rất khó. Nhưng nếu các chị em biết được chính xác chất lượng của chiếc xe, từ đó có thể định giá xe một cách chuẩn.

Kinh nghiệm chọn mua xe máy cũ giá rẻ cho sinh viên

Những chiêu lừa khi mua xe máy giá rẻ qua mạng các bạn cần chú ý

Gần đây, các chợ điện tử xuất hiện khá nhiều lời rao bán xe máy với giá rẻ mặc dù không có đầy đủ giấy tờ. Không ít giao dịch mua bán xe máy qua mạng chính là đường tiêu thụ xe gian của các đối tượng chuyên trộm cắp xe máy.

Hoạt động mua bán xe máy đang diễn ra hết sức sôi động trên các website rao vặt, mua bán trực tuyến, với gần như tất cả các loại xe, từ bình dân như Wave, Dream… cho đến đắt tiền như SH, Dylan, PS…

Cũng có những loại xe được mua bán sát giá gốc một cách chính chủ, hợp pháp. Nhưng có những giao dịch mua bán được thực hiện một cách hết sức “đặc biệt” như rao bán xe máy có giấy tờ nhưng lại với giá rẻ “bất ngờ”:SH, PS được bán với giá 15 triệu đồng. Người mua, người bán cũng chỉ biết nhau thông qua các số điện thoại của sim khuyến mại.

Kết thúc giao dịch cũng là lúc số điện thoại “tò tí te” tắt máy liên tục. Việc rao bán các loại xe với giá rẻ thường đánh vào tâm lý hám rẻ,mất cảnh giác của người mua. Nhiều chiếc xe máy giá rẻ giao bán trên mạng có thể là xe trộm cắp

K., sinh viên Đại học KTQD, từng mua được một chiếc Wave RS có giấy tờ, với giá chỉ 3 triệu đồng, cho hay, sau khi đi chiếc xe này được chừng 1năm, K. phát hiện chiếc xe liên quan đến một đường dây tiêu thụ xe máy ăn trộm. K. đã “tẩu tán” chiếc xe này bằng cách gửi vào điểm trông xe qua đêm và bỏ lại luôn.

Những chiếc xe được rao bán trên mạng với giá rẻ thông thường là những chiếc xe ăn trộm mà có. Không biết nên tiêu thụ ở đâu cho an toàn, các đối tượng trộm cắp đã rao bán xe trên chợ điện tử. Nhiều đường dây tiêu thụ xe máy gian trên mạng đã được cơ quan chức năng làm rõ.

Công nghệ “chế” xe trộm thành xe có giấy tờ hợp pháp

Kinh nghiệm chọn mua xe máy cũ giá rẻ cho sinh viên

Theo chân M., một tay chuyên làm giấy đăng ký xe giả, chúng tôi được mục sở thị công nghệ biến xe ăn trộm thành xe có giấy tờ hợp pháp đơn giản như thế nào. M. cho hay, để có thể làm được một chiếc giấy đăng ký xe mới dựa trên một giấy đăng ký mua được tại các hiệu cầm đồ chỉ cần đầu tư một số tiền chưa đến 10 triệu đồng mua máy scan và máy in lưới, in màu cùng một chiếc máy tính.

Sau khi đã có được một chiếc giấy đăng ký xe trong tay, M.photo màu lại giấy đăng ký xe, che số khung, số máy, sau đó scan lên máy tính,chỉnh sửa các thông tin và in màu. Ngoài ra, M. cũng có thể tạo ra một giấy đăng ký xe giả, y chang đăng ký thật bằng cách tự tạo ra phôi giấy đăng ký xe nhờ sử dụng máy in màu, sau đó cũng scan lên máy tính và đánh số khung, số máy vào giấy đăng ký của chính những chiếc xe vừa trộm cắp, đồng thời tự cho “ra lò” tên tuổi, địa chỉ của chủ sở hữu mới vào giấy đăng ký xe.

Ngoài thủ thuật “phù phép” giấy đăng ký cho các xe máy, nhiều đối tượng còn có thể thay đổi số khung, số máy của một chiếc xe vừa “nhảy” về. Xe máy sau khi trộm về sẽ được đánh lại cho phẳng chỗ số khung, số máy và đục số mới.

Nếu không phải là thợ xe, nhìn bình thường rất khó phát hiện ra số khung, số máy đã bị đục lại. Để có thể gắn một biển số mới cho các xe máy trộm cắp được và rao bán trên mạng, chỉ cần dạo quanh các phố gần cầu Chương Dương, như Trần Nhật Duật, là đã có thể mua được biển xe máy.

Biển giả số đẹp, từ biển tiến cho đến biển tứ quý, có giá từ 100.000 – 150.000 đồng. Như vậy, với số tiền chưa đến một triệu đồng, một chiếc xe ăn trộm sẽ có một “giấy khai sinh”.

Do công nghệ làm giả cao nên rất ít người có thể phát hiện các xe bị làm giả giấy tờ khi mua bán qua mạng. Chính vì vậy, khi mua những chiếc xe giá rẻ trên mạng, người mua cần phải chú ý xem xét kỹ giấy tờ. Nếu không phải xe chính chủ, cần phải xem xét các giấy tờ mua bán, chuyển nhượng đã có xác nhận của các cơ quan có thẩm quyền. Khi phát hiện các đường dây tiêu thụ xe máy giá rẻ trên mạng có dấu hiệu làm giả giấy tờ, cần báo ngay cho cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý kịp thời.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể có thêm kinh nghiệm khi đi mua xe máy cũ. Tốt nhất bạn hãy chọn mua tại những cửa hàng xe chuyên mua bán xe máy cũ TPHCM uy tín nhé!

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng xe máy cũ

Tìm mua xe máy đã qua sử dụng uy tín, chất lượng, xem ngay: Mua bán xe máy đã qua sử dụng
Từ khóa tìm kiếm có nên mua xe máy cũ, xe máy cũ, xe máy cũ hcm

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kinh-nghiem-chon-mua-xe-may-cu-gia-re-cho-sinh-vien/80280

]]>
Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy làm bánh hình thú http://cov.org.vn/chia-se-kinh-nghiem-chon-mua-may-lam-banh-hinh-thu-369.html Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy làm bánh hình thú Thứ Ba, 10/04/2018, 09:03 GMT+7

Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua máy làm bánh hình thú? Vậy làm sao để mua được máy làm bánh hình thú chất lượng cao giá cả hợp lý? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới để biết thêm một vài kinh nghiệm chọn mua máy làm bánh hình thú chất lượng tốt.

Chất liệu của máy làm bánh hình thú

Các loại bánh hình thú chúng ta thường hay ăn như: bánh gà con Chichiko, bánh hình mặt cười, bánh hình con mèo... đều được tạo ra từ chiếc máy làm bánh hình thú.

Máy làm bánh có hình thú đặc biệt như vậy ắt hẳn chất liệu cũng phải là loại cao cấp không dính. Việc này đảm bảo cho việc bánh nướng của bạn luôn có hình dạng đúng khuôn và đẹp mắt. Với chất liệu chống dính, bạn có thể dễ dàng lấy bánh ra khỏi máy.

Ngoài ra, chất liệu làm nên máy nướng bánh cũng phải là loại chất liệu tốt vì có như thế mới đảm bảo cho bánh của bạn luôn chính đều và không bị cháy xém cạnh.

Thiết kế của máy làm bánh hình thú

Kinh nghiệm chọn mua máy làm bánh hình thú chất lượng

Máy làm bánh là thiết bị nhà bếp có kiểu dáng có đẹp thì mới thu hút được sự nấu bánh thường xuyên của bạn. Có rất nhiều màu sắc cùng kiểu dáng thon gọn, vô cùng tiện dụng cho bạn lựa chọn ngày này.

Bạn hãy chọn cho mình chiếc máy với hình thú lạ mắt, màu sắc tương đối trang nhã. Mình đảm bảo rằng các bé của bạn hay những thành viên nhỏ trong gia đình sẽ luôn yêu thích chiếc bánh mà bạn làm ra cho mà xem.

Hình thú sẽ có khoảng từ 5 đến 7 hình thú  hoặc nhiều hơn trong mỗi máy nướng bánh, bạn có thể lựa chọn số lượng hình thú như thế nào là đủ số lượng cho bé nhé.

>> Cẩm Nang Mua Bán Máy Làm Bánh Chất Lượng, Giá Tốt Nhất

Công suất hoạt động của máy làm bánh hình thú

Kinh nghiệm chọn mua máy làm bánh hình thú chất lượng(1)

Khi mua máy nướng bánh hình thú bạn nên lưu ý đến công suất hoạt động của máy, đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thành phẩm làm ra. Có nhiều loại máy hiện đại có công suất cao nên thời gian nướng bánh rất nhanh gọn, tuy nhiên loại máy này có giá khá đắt. Nếu bạn chỉ dùng để nướng bánh thông thường thì bạn chỉ nên chọn loại máy có công suất từ 800-1000 W là phù hợp nhất.

Kiểm tra chất lượng của máy làm bánh hình thú

Kinh nghiệm chọn mua máy làm bánh hình thú chất lượng(2)

Yếu tố giúp bạn đánh giá chất lượng của các thiết bị máy làm bánh hình thú đó là:
– Chất liệu cấu tạo
– Kiểu dáng có phù hợp với không gian lắp đặt và điều kiện sử dụng không?
– Tốc độ, hiệu quả làm việc
– Khả năng tiết kiệm năng lượng
– Độ an toàn, thân thiện với con người
Dù chọn thiết bị nào cũng nên áp dụng những tiêu chuẩn trên đây để đảm bảo máy làm bánh hình thú gia đình mà mình chọn lựa là sản phẩm thực sự tốt.

Chế độ hậu mãi khi mua máy làm bánh hình thú

Khi mua máy nướng bánh hình thú bạn cũng nên quan tâm đến chế độ hẫu mãi, hãy đảm bảo rằng sản phẩm bạn mua có hạn bảo hành và quan tâm đến các chế độ bảo dưỡng cho máy nhất là đối với những dòng sản phẩm đắt tiền. Thông thường máy làm bánh hình thú thường có thời gian bảo hành 2-3 năm.

Trên đây là những thông tin đáng lưu ý để chọn mua được một chiếc máy làm bánh hình thú tốt nhất, bạn hãy tham khảo trước khi mua nhé.

Tìm mua máy làm bánh chất lượng tốt, giá rẻ tại: Máy làm bánh


Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/kinh-nghiem-chon-mua-may-lam-banh-hinh-thu-chat-luong/80232

]]>
Điện thoại Samsung Galaxy s6 active có gì nổi bật http://cov.org.vn/dien-thoai-samsung-galaxy-s6-active-co-gi-noi-bat-368.html Điện thoại Samsung Galaxy s6 active có gì nổi bật Thứ Bảy, 07/04/2018, 15:50 GMT+7

Điện thoại Samsung Galaxy s6 active với thiết kế mang đậm mang đậm mạnh mẻ nam tính cứng rắn hơn do đó được nhiều người dùng đánh giá là một điện thoại thông minh siêu bền. Hãy xem đánh giá điện thoại Samsung Galaxy s6 active ngay sau đây.

Thiết kế điện thoại Samsung Galaxy s6 active

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy s6 active

Đối với một thiết bị "nồi đồng cối đá" thì S6 Active không quá lớn và cồng kềnh, máy chỉ lớn hơn S6 thường một chút và hơi khó cầm vì thiết kế đặc trưng của máy.

Toàn bộ phần thân của Galaxy S6 Active được bao phủ bởi chất liệu nhựa và cao su giúp cho Galaxy S6 Active có khả năng chịu va đập tiêu chuẩn Mil-STD-810G.Đây là tiêu chuẩn đủ để dùng trong quân đội Mỹ với chống muối, chống bụi, độ ẩm, mưa, rung động, bức xạ mặt trời, shock nhiệt…

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy s6 active(1)

Bên cạnh đó, máy không còn nút Home với cảm biến vân tay như Galaxy S6, thay vào đó là ba phím điều hướng vật lý, các nút này cho cảm giác nhấn rất tốt so với các phím bấm cảm ứng của đa số các điện thoại hiện nay.

Ngoài ra S6 Active còn có một phím "Active key màu xanh nằm phía trên các nút âm lượng ở bên trái.Người dùng có thể thiết lập theo hai cách để ứng dụng khởi động, hoặc là một lần bấm, hoặc một bấm và giữ. Nó rất thuận tiện mà khi đã quen bạn sẽ tự hỏi tại sao tất cả các điện thoại khác không có nó.

Galaxy S6 hỗ trợ chống nước theo chuẩn IP68, tức bạn có thể ngâm nó trong nước trong nửa tiếng ở độ sâu 1m.Điều ngạc nhiên là đặc điểm này lại xuất hiện ở một chiếc điện thoại không che cổng microUSB, không che cổng tai nghe.

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy s6 active(2)

Chống nước thì có thể dùng gioăng cao su hoặc phủ nano nhưng chống bụi mà không cần cổng che thì cũng hơi đặc biệt một chút. Tuy nhiên với việc không dùng nắp che thì khi cắm sạc các bạn phải cẩn thận nhé, nếu nước còn nằm trong giao tiếp microUSB thì sạc có thể làm hỏng nguồn.

S6 Active không còn cảm biến vân tay chúng ta sẽ khó khăn với việc sử dụng Samsung Pay. Tuy nhiên Samsung đã tuyên bố các máy S6 Active sẽ hỗ trợ Samsung Pay khi nó ra mắt, mặc dù nó sẽ được dựa trên mật khẩu.Thật ra đó không phải là một vấn đề quá lớn, đặc biệt là với một chiếc điện thoại hướng tới sự bền bỉ như S6 Active.

Có thể bạn quan tâm: Điện thoại xách tay giá rẻ TPHCM

Đánh giá về thông số kĩ thuật điện thoại Samsung Galaxy s6 active

Sử dụng tấm màn 2K 5,1 inches Super AMOLED, khả năng hiển thị của S6 Active có thể chinh phục bất kì cặp mắt khó tính nào. Hình ảnh được hiển thị mịn màng, màu sắc chân thực hơn đáng kể so với các đời Galaxy trước và không còn hiện tượng màu rực quá đà, ngoài ra màn hình của máy cũng có độ sáng hoàn toàn đủ dùng ngay cả dưới trời nắng.

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy s6 active(3)

Các thông số kĩ thuật của máy gần như là bản sao của người anh em Galaxy S6/S6 Edge đình đám. Vẫn là con chip Exynos 7420 và 3GB RAM đem lại hiệu năng cực khủng (trên 80.000 điểm Antutu). Với cấu hình này, hoàn toàn không có ứng dụng hay game nào có thể làm khó được S6 Active. Dù là khởi động máy, mở hay chạy ứng dụng máy đều thực hiện rất nhanh nhẹn và đặc biệt là không có hiện tượng bị nóng.

Cấu hình điện thoại Samsung Galaxy s6 active

Chúng ta có thể thấy điện thoại giá rẻ Samsung galaxy S6 Active và S6 có quá nhiều điểm giống nhau về cấu hình, và khác biệt lớn nhất giữa 2 siêu phẩm này đến từ thời lượng pin. Trong khi dung lượng pin 2550mAh của Galaxy S6 cũng được đánh giá là khá đủ dùng thì thỏi pin 3500mAh của S6 Active chỉ có thể gói gọn trong 1 từ: "Trâu". Trong điều kiện sử dụng thông thường máy có thể đáp ứng tới gần 2 ngày mà không cần sạc.

Thông số cấu hình chi tiết điện thoại samsung Galaxy S6 Active:

- Kích thước: 146,8 x 73,4 x 8,6 mm

- Màn hình: 5,1 inch, độ phân giải 2K (1.440 x 2.560 pixel), mật độ điểm ảnh 576 ppi

- Vi xử lý: Exynos 7420

- Bộ nhớ RAM: 3 GB

- Bộ nhớ trong: 32 GB / 64 GB

- Dung lượng pin: 3.500 mAh

- Camera: camera chính 16 MP, camera phụ 5 MP

- Nền tảng: Android 5.0.2 Lollipop

 >> Cẩm Nang Mua Bán Điện Thoại Samsung

Kết luận: Galaxy S6 Active lại là một phiên bản "nồi đồng cối đá", nó có thể phục vụ cho người dùng tại những môi trường khắc nghiệt nhất. Khác biệt lớn nhất của S6 Active so với nhưng người anh em của nó là về mặt thiết kế, trong khi cấu hình phần cứng còn mạnh mẽ hơn với điểm nhấn là viên pin dung lượng cực cao.

Tìm mua điện thoại Samsung chất lượng tốt, giá rẻ tại: Điện thoại Samsung

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/danh-gia-dien-thoai-samsung-galaxy-s6-active/80183

]]>
Xưởng may đầm trẻ em xuất khẩu giá sỉ http://cov.org.vn/xuong-may-dam-tre-em-xuat-khau-gia-si-367.html Xưởng may đầm trẻ em xuất khẩu giá sỉ Thứ Bảy, 07/04/2018, 09:59 GMT+7

Bộ đầm bé gái từ May Gia Công thực hiện giúp bé thoải mái, vui vẻ và sử dụng được lâu dài; trong khi các bé gái thoải mái nô đùa, xúng xính đồ mới thì các bậc phụ huynh an tâm về độ bền và bảo vệ các bé.

May gia công đầm trẻ em

Với các shop quần áo cho trẻ em, đặc biệt là dòng sản phẩm váy đầm cho bé gái luôn cần thay đổi mẫu mã, kiểu dáng và đa dạng màu sắc trên mỗi mẫ, May Gia Công hỗ trợ bạn với dịch vụ may gia công đầm trẻ em từ A đến Z, đặc biệt chúng tôi nhận làm cả với số lượng ít, may mẫu đầm trẻ em.

Tại sao bạn nên chọn May Gia Công làm đơn vị may, sản xuất, gia công đầm trẻ em?

Bạn đang tìm kiếm xưởng may đầm trẻ em nói riêng và xưởng may quần áo trẻ em nói chung thật chất lượng!

Xưởng may quần áo trẻ em giá rẻ tại TPHCM

Bạn là lần đầu tiên đặt may gia công đầm trẻ em?

Đừng lo lắng nhé, với kinh nghiệm trong may gia công đầm trẻ em của mình, chúng tôi hỗ trợ bạn:

 • Lên mẫu thiết kế đầm trẻ em theo ý tưởng của bạn
 • Lên mẫu, nhảy size (thêm hoặc bớt các chi tiết trên mẫu đầm gốc)
 • May gia công đầm trẻ em theo mẫu bạn gửi
 • Bạn thắc mắc không biết chất liệu của mẫu đầm trong hình là gì? Ở đâu tìm được nguồn vải đó? - Hãy để chúng tôi tìm kiếm thay bạn
 • Bạn cần  cắt rập và lên mẫu mà bạn thích - May Gia Công có thể đảm nhận việc đó

Quy trình nhận may gia công đầm trẻ em

 • Tham khảo mẫu từ khách hàng, hoặc thiết kế mẫu mới dựa trên ý tưởng của khách

Bạn có thể gửi mẫu đầm trẻ em từ ảnh chụp, ảnh tải về từ trên mạng, ảnh scan từ tạp chí, ảnh chụp trực tiếp tại sân khấu trình diễn, chương trình ca nhạc trong nước - nước ngoài,...

 • Duyệt mẫu và báo giá

Sau khi mẫu đầm trẻ em được đồng thuận may từ bạn và chúng tôi, bảng báo giá chi tiết được gửi đến khách hàng.

 • Báo giá

Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, May Gia Công tính cụ thể báo giá tốt nhất cho quý khách, đồng thời thường xuyên thông báo tiến độ đơn hàng may.

 

 • Ký hợp đồng

Sau khi chốt giá đã báo, khách hàng đặt cọc may mẫu đầm trẻ em (Tiền may mẫu sẽ được trừ vào đơn hàng)

 • May mẫu

Từ mẫu đã duyệt, thợ mau mẫu lên mẫu đầm trẻ em. Trên mẫu đầm thực tế, bạn có thể biết đầm trẻ em mình đặt trông như thế nào.

May mẫu đầm trẻ em tại xưởng may gia công

May mẫu đầm trẻ em tại xưởng may gia công

 • May hàng loạt

Sau khi duyệt mẫu, quý khách đặt cọc cho May Gia Công 50% giá trị đơn hàng. Theo đó, May Gia Công thực hiện may hàng loạt, thường xuyên thông báo tình hình đơn hàng cho bạn, sẽ tiến hành may hàng loạt và giao hàng đúng hẹn cho quý khách.

Bạn cần tìm đối tác may gia công đầm trẻ em lâu dài?

Tự mình sở hữu hệ thống thiết bị ngành may hiện đại, từ khâu lên rập, cắt hàng, lên chuyền may với đội thợ may lành nghề. Đặc biệt, nguồn nguyên vật liệu may, nguyên phụ liệu may luôn đầy đủ tại May Gia Công, nguồn cung cấp vải, đặt dệt tận gốc tại nhà xưởng.

Xưởng may gia công quần áo trẻ em với dây chuyển may hơn 200 công nhân may liên tục có thể đáp ứng mọi nhu cầu về tiến độ. Kinh nghiệm lên rập và cắt thời trang trẻ em, May Gia Công có thể tư vấn bạn về size phù hợp nhất. Quy trình làm việc rõ ràng và trách nhiệm.

Bên cạnh việc nhận may gia công đầm trẻ em, May Gia Công luôn có nguồn hàng sỉ, giá từ xưởng các mẫu đầm trẻ em thông dụng để bạn lựa chọn và tham khảo cho việc kinh doanh của mình.

Nguồn hàng sỉ đầm trẻ em giá rẻ

Hãy liên hệ ngay với May Gia Công, trọ gói dịch vụ tư vẫn mẫu, tư vấn chất liệu, nguyên phụ liệu, thiết kế, cắt rập, ra mẫu, in ấn và đóng hàng hoàn thiện, có hỗ trợ giao nhận đến tận cửa hàng của khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

>> Xưởng may quần áo trẻ em giá rẻ tại TPHCM

Nguồn:http://maygiacong.com.vn/may-gia-cong-quan-ao-tre-em/may-gia-cong-dam-tre-em-256.html

]]>
Vòng quay uống bia vui nhộn http://cov.org.vn/vong-quay-uong-bia-vui-nhon-366.html Vòng quay uống bia vui nhộn Thứ Sáu, 06/04/2018, 09:46 GMT+7

Bạn đang tìm mua chiếc nón kỳ diệu uống rượu - bạn muốn thử nghiệm các trò chơi vui khi nhậu - đừng bỏ lở vòng quay phạt rượu, vòng quay uống bia cho cuộc vui thêm hào hứng.

Vòng quay bia vui - hãy cạn ly và lắc, đầy sảng khoái cùng nhiều niềm vui

Đã không nhậu thì thôi, chứ một khi nhậu thì phải vui.

Uống bia, thêm đá, một cảm giác thật mát, thật đã. Nhưng có khi nào bạn thử vận may của mình với trò chơi bàn nhậu - vòng quay bia vui chưa?

 • Nam uống 100%
 • Nữ uống 50%
 • Uống tất 100%
 • May mắn thì bạn "Qua tua"
 • ...

Vòng quay bia vui - bán vòng quay uống bia

Vòng quay bia vui - bán vòng quay uống bia (Ảnh: MuaSamNhanh.com)

Bia trong tim người đàn ông

Không ngoa khi nói bia giúp gắn kết tình anh em, chiến hữu, đồng nghiệp, bạn bè đối với các đấng mày râu. Mỗi lần cụng ly như một sự quý mến, tôn trọng hay kính nể lẫn nhau, họ chúc gì cho nhau, chúc may mắn, chúc sức khỏe, chúc thành công và nhiều lúc là cùng "giải hạn, giải xui" cho nhau.

Giúp gia tăng không khí bàn nhậu, vòng quay bia vui - bán vòng quay uống bia

Thay vì để khách sử dụng các ứng dụng vòng quay vui trên điện thoại, tại sao các chủ quán không mang đến trò vui cho khách hàng của mình?

Một chiếc vòng quay bia vui giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn đấy:

 • Thực khách sẽ chẳng phải lo làm rơi, vỡ điện thoại đắt tiền trong lúc nhậu (nếu sử dụng các ứng dụng vòng quay, chẳng may lỡ tay, bạn có thể làm rớt hay "quăng" luôn chiếc điện thoại của mình đấy)

Vòng quay bia vui trên ứng dụng di động và sản phẩm thực tế

Vòng quay bia vui trên ứng dụng di động và sản phẩm thực tế

 • Vòng quay bia vui có chất liệu nhựa nhẹ, bền, chống trầy xước, chống thấm nước, nhỏ gọn chỉ tương đương với kích thước của một nồi lẩu nhỏ
 • Bạn gây ấn tượng với khách hàng về sự chu đáo của mình
 • Sử dụng vòng quay bia vui con là một hình thức PR cho quán của bạn nữa đấy, với tên quán được thiết kế quanh viền của vòng quay vui, nếu khách hàng có chụp ảnh, check in, đăng facebook thì bạn hiển nhiên được PR miễn phí rồi đấy!

Các công ty in ấn, đơn vị sản xuất vòng quay vui, vòng quay bia vui có dich vụ hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu, từ các câu chữ, hình ảnh, màu sắc trên vòng quay vui đều được tùy chỉnh theo yêu cầu.

Vòng quay vui được thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Vòng quay vui được thực hiện tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số (InKyThuatSo.com)

Nhưng vui thôi, đừng vui quá! Hãy uống bia có chừng mực, tham gia cuộc vui bàn nhậu nào cũng cần phải biết điểm dừng nhé!

>> Trò chơi cho dân nhậu - vòng quay sát phạt

Nguồn: http://vongquayvui.com/vong-quay-bia-vui-ban-vong-quay-uong-bia-106.html

]]>
Tại sao đất Phú Quốc ngày càng hot http://cov.org.vn/tai-sao-dat-phu-quoc-ngay-cang-hot-365.html Tại sao đất Phú Quốc ngày càng hot Thứ Tư, 04/04/2018, 09:23 GMT+7

Thị trường đất nền Phú Quốc chưa bao giờ hết hot, đất nền Phú Quốc luôn thu hút hàng ngàn người đầu tư, tại sao đất Phú Quốc ngày lại càng "hot" đến vậy?

Đất Phú Quốc ngày càng hot bởi những lý do sau:

Tại sao đất Phú Quốc ngày càng "hot"?

Trước thông tin sớm trở thành đặc khu, Phú Quốc một lần nữa lại dậy sóng nhà đất chỉ sau "cú chững lại" khoảng chừng một năm nay. Nhiều người kinh doanh BĐS ở đây cho biết vào những ngày này dòng vốn kiều hối đổ về Việt Nam ngày càng nhiều, đón đầu đặc khu nhiều Việt kiều từ Nga, Đức, Úc, Canada,… đang đổ về Phú Quốc "săn đất", đổ vốn kinh doanh khu nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Có Nên Mua Đất Phú Quốc Để Đầu Tư?

Trong tương lai hòn Đảo Ngọc sẽ là đặc khu kinh tế

Tại sao đất Phú Quốc ngày càng "hot"?(10

Theo quy hoạch, vào năm 2017, đảo Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế ngang tầm với Singapore của Việt Nam. Trong đó tại đây tập trung khai thác tiềm năng du lịch có sẵn. Bởi vậy các nhà đầu tư đổ xô về mua đất Phú Quốc giá rẻ , đầu tư dự án tại đây khiến giá đất nền bị tăng vọt lên cao. Mặc dù giá rất cao nhưng nhiều người thậm chí còn không có đất mua. Và việc cũng không đủ cầu càng khiến cho thị trường đất nền ở Đảo Ngọc nóng sốt.

Có thể bạn quan tâm: Giá Đất Phú Quốc 2018

Phú Quốc có nhiều tiềm năng thuận lợi cho phát triển du lịch

Tại sao đất Phú Quốc ngày càng "hot"?(2)

Về vị trí, Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan – khu vực kín gió với khí hậu ôn hòa quanh năm và gần như không chịu ảnh hưởng của bão. Chưa kể đây còn được coi là vị trí trung tâm của Đông Nam Á, kết nối hoàn hảo mọi địa danh nổi tiếng trong khu vực. Theo đó, chỉ mất từ 2-4 giờ bay, du khách đã có thể dễ dàng di chuyển từ bất cứ đâu như Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Singapore, Thái Lan, Campuchia…đến Phú Quốc và ngược lại.

Về cảnh quan tự nhiên, Phú Quốc được thiên nhiên đặc biệt ưu ái khi sở hữu đường bờ biển dài 150km với một loạt những bãi biển đẹp nổi tiếng thế giới như Bãi Sao ( bãi biển hoang sơ nhất hành tinh), Bãi Dài ( 1 trong 5 bãi biển đẹp nhất thế giới), Bãi Khem, Bãi Trường… Bên cạnh đó, đảo Ngọc còn sở hữu không gian sinh thái hoang sơ, tự nhiên hiếm có với 62% diện tích đảo là rừng nguyên sinh. Đây cũng là địa danh được UNESSCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới.

Đặc biệt, không chỉ gây mê bằng những bãi tắm đẹp mê hồn, Phú Quốc còn hấp dẫn du khách bởi những loại hình du lịch độc đáo như: lặn biển ngắm san hô, tham quan vườn trồng hồ tiêu, nghề nuôi trai lấy ngọc, ghé thăm làng nghề làm mắm Phú Quốc nổi tiếng, thăm Dinh Cậu cổ kính, suối Tranh thơ mộng… Tất cả mang đến cho Phú Quốc tiềm năng phát triển du lịch, nhất là du lịch nghỉ dưỡng không nơi đâu sánh bằng.

Các công trình nghìn tỷ mọc lên như nấm

Các dự án lớn mọc lên như nấm khiến đất nền Phú Quốc biến thành mục tiêu của các nhà đầu tư lớn Việt Nam. Người ta không chỉ đến Phú Quốc mua đất nền để triển khai dự án, mà một phần lớn mua đất với mục đích kinh doanh kiếm lời. Giá đất nền Phú Quốc tùy thuộc vào từng vị trí mà có giá từ vài tỉ đến vài chục tỉ đồng là chuyện quá bình thường.

Chính sách đầu tư và định hướng phát triển lâu dài

Tại sao đất Phú Quốc ngày càng "hot"?(3)

Trong đó, nổi bật nhất là chính sách đưa Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế trước năm 2020 đã được thông qua. Điều này đồng nghĩa với việc rất nhiều chính sách hấp dẫn của Chính phủ sẽ được áp dụng cho Phú Quốc như:

 • Miễn giảm thuế VAT cho du khách tại sân bay Phú Quốc
 • Miễn thị thực cho du khác nước ngoài đến đảo Ngọc trong vòng 30 ngày.
 • Giảm thuế thu nhập doanh nghiệp xuống 10% thay vì 28% như trước
 • Giảm 50% thuế thu nhập cá nhân…
 • Ngoài ra còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các dự án nghỉ dưỡng tại hòn đảo này.

Bên cạnh đó, Phú Quốc cũng đẩy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng khu vực, giao thông trên toàn quần đảo, hướng đến việc phát triển lâu dài, bền vững trong tương lai. Cụ thể, hàng loạt các hạng mục như hệ thống điện, nước ngọt, đường nhựa, sân bay, cáp treo… đều được ưu tiên đầu tư xây dựng, hứa hẹn sẽ đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Tìm mua đất giá rẻ tại MuaBanNhanh.Com Xem ngay: Mua Bán Đất

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tai-sao-dat-phu-quoc-ngay-cang-hot/80085

]]>
Có nên may gia công đồng phục giá rẻ? http://cov.org.vn/co-nen-may-gia-cong-dong-phuc-gia-re-364.html Có nên may gia công đồng phục giá rẻ? Thứ Hai, 02/04/2018, 13:27 GMT+7

May gia công đồng phục hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã: may gia công đồng phục nhóm, đồng phục lớp, trường học, may đồng phục bảo hộ lao động, balo, túi xách... ngày nay xưởng nhận may đồng phục mọc lên rất nhiều do đó không phải ở đâu cũng may đảm bảo về chất lượng và câu hỏi được nhiều người quan tâm là "có nên may gia công đồng phục giá rẻ?"

Có một sự thật bạn cần phải biết rằng, hầu hết các địa điểm may đồng phục giá rẻ đều:

 • Sử dụng vải loại 2, là vải nhái nên chỉ mặc được một thời gian ngắn đã bị xù lông rất nhiều.
 • Sử dụng các vật liệu in trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc nên rất dễ bị bay màu, bong tróc sau 1 thời gian ngắn sử dụng.
 • Dùng chỉ thêu gắn mác "hàng chợ" do các cơ sở tư nhân nhỏ lẻ tự sản xuất hoặc là hàng chất lượng kém có xuất xứ từ Trung Quốc nên nhanh phai màu và có thể ra màu lem vào màu đồng phục.

Có nên may gia công đồng phục giá rẻ?

Nghe đến đây thôi, có lẽ bạn đã phần nào mường tượng ra được chiếc áo đồng phục sẽ trở nên như thế nào sau khi chỉ mới mặc được một thời gian ngắn. Đó chính là hậu quả của việc may đồng phục giá rẻ mà không chịu tìm hiểu kĩ càng.

Vậy nên, nếu không muốn phải thay mới toàn bộ đồng phục nhân viên thì hãy chọn cho mình một nơi may đồng phục uy tín, chất lượng.

Khi nào nên chọn xưởng may áo đồng phục giá rẻ?

Có nên may gia công đồng phục giá rẻ?(1)

Có nên may gia công đồng phục giá rẻ?(2)

Nếu bạn đang cần đặt may áo đồng phục để sử dụng cho các sự kiện, chỉ sử dụng 1 lần hoặc rất ít lần thì dịch vụ may giá rẻ chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Bởi trong trường hợp này, áo đồng phục có giá trị sử dụng không cao nên cần tìm biện pháp để tiết kiệm tối đa chi phí may đồng phục và lựa chọn dịch vụ may giá rẻ chính sẽ là hữu hiệu nhất đối với bạn.

Khi tìm được một xưởng may đồng phục giá rẻ thì các bạn nên đảm bảo là xưởng may đó đáp ứng được các yêu cầu được nhắc đến sau đây:

Cơ sở may gia công đồng phục giá rẻ phải cung cấp trước mẫu thiết kế, chất liệu:

Có nên may gia công đồng phục giá rẻ?(3)

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng trước khi bạn quyết định lựa chọn cơ sở may áo thun giá rẻ. Việc thiết kế mẫu trước (có thể là trên hình ảnh hoặc áo mẫu) là một cơ sở quan trọng để bạn hình dung sản phẩm cuối cùng trước khi quyết định đặt niềm tin vào cơ sở may áo thun giá rẻ đó.

Mẫu thiết kế trước cũng là cơ sở đánh giá sản phẩm cuối cùng có giống như những gì đã thỏa thuận hay không. Do đó, bạn nhất thiết chỉ nên chọn những cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ cho bạn xem trước mẫu thiết kế và đưa mẫu thiết kế này vào hợp đồng đã nói ở trên.

>> Xưởng may gia công đồng phục TPHCM

Cơ sở may gia công đồng phục giá rẻ phải hiểu và tư vấn về chất liệu vải:

Có nên may gia công đồng phục giá rẻ?(4)

Một người không thường xuyên có nhu cầu may gia công áo thun đồng phục như các nhóm, các lớp sẽ không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn chất liệu vải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngay cả đối với sản phẩm áo đồng phục công ty, nhiều người cũng không biết cách lựa chọn loại chất liệu vải phù hợp với đặc thù hoạt động của doanh nghiệp.

Một cơ sở may áo thun giá rẻ uy tín và có phục vụ tận tâm sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn loại vải phù hợp với từng đặc thù hoạt động dựa trên kiến thức về từng loại vải của mình. Bạn nhất thiết phải lựa chọn những cơ sở may áo thun giá rẻ như vậy vì họ hiểu rõ bạn cần gì.

Bằng cách nắm vững những yếu tố quan trọng ở trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những cơ sở may áo thun giá rẻ cung cấp dịch vụ uy tín nhằm giảm tối thiểu rủi ro khi đặt áo thun đồng phục và nhận lại sản phẩm ưng ý như mong muốn của mình.

Các bạn cũng đừng ham những xưởng may đồng phục giá rẻ quá so với giá mặt bằng chung nhé, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên chất lượng sản phẩm đồ đồng phục của bạn đấy. 

Bạn đang cần tìm địa chỉ may gia công đồng phục uy tín, chất lượng, giá rẻ xem ngay tại: May đồng phục

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/co-nen-may-gia-cong-dong-phuc-gia-re/80052

]]>
Cách chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp http://cov.org.vn/cach-chon-dong-ho-treo-tuong-trang-tri-phong-khach-dep-363.html Cách chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp Thứ Sáu, 30/03/2018, 11:52 GMT+7

Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách giúp bạn vừa có thể quản lý được thời gian bên cạnh đó còn trang trí cho không gian phòng khách nhà bạn thêm đẹp và tạo nên cảm giác sang trọng, tạo thêm điểm nhấn cho phòng khách. Các bạn hãy tham khảo cách chọn đồng hồ trang trí phòng khách đẹp để tạo cho mình một không gian sống thật độc đáo nhé!

Nên chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách như thế nào?

"Khi chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có kiểu dáng cùng hài hòa với phòng cách của căn nhà." - Chị Huỳnh Linh chia sẻ.

"Phòng khách là nơi thoáng đãng, rộng rãi, nơi diễn ra nhiều sinh hoạt của gia đình và là nơi đón tiếp khách khứa đến thăm nhà nên cần năng lượng dương. Vì thế, những chiếc đồng hồ hình tròn sẽ phù hợp với không gian này." - Minh An chia sẻ.

"Không nên treo đồng hồ trên ghế sofa vì người ngồi phía dưới sẽ gặp phải những áp lực xấu về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe." - Chị Lam chia sẻ.

 

Cách chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp

Chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách có kích thước phù hợp với kích thước của căn phòng

Đối với không gian phòng nhỏ hay những gian phòng có diện tích nhỏ dưới 20 m2 thì những mẫu đồng hồ có kích thước từ 27-30 cm là phù hợp nhất. Còn những không gian lớn hơn có diện tích khoảng 21-40 cm2 như phòng khách thì bạn nên chọn những chiếc đồng hồ treo tường có bán kính 17-23 cm. Bên cạnh đó, những gian phòng có không gian lớn hơn 40 cm2 như các sân đá bóng, sảnh lớn,…thì chuyên gia nội thất khuyên bạn nên dùng những chiếc đồng hồ treo tường có bán kính là 30-40 cm.

Cách chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp(1)

Chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách có kiểu dáng thân thiện, hợp với phong cách căn nhà nhìn vào có cảm giác vui vẻ

Khi chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách thì bạn hãy chọn những chiếc đồng hồ khiến bạn cảm thấy vui vẻ mỗi khi nhìn thấy nó. Ngoài ra, khi chọn đồng hồ bạn cũng nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có kiểu dáng cùng hài hòa với phòng cách của căn nhà.

Cách chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp

Nếu nhà bạn theo phong cách hiện đại thì hãy chọn những chiếc đồng hồ treo tường có kiểu dáng hiện đại. Còn những chiếc đồng hồ cổ điển thì lại hợp với những căn nhà mang phong cách cổ điển. Do đó, những chiếc đồng hồ treo tường sẽ trở nên thích hợp khi bạn chọn chính xác kiểu dáng của nó phù hợp với phòng khách nhà bạn.

Để tăng thêm sự sống động bạn có thể chọn mua những chiếc đồng hồ treo tường có quả lắc, hay có bánh răng chuyển động, nó sẽ làm tôn thêm vẻ sống động cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Đồng Hồ Treo Tường Trang Trí Nhà Đẹp

Chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách có màu sắc khác với màu đồ trang trí để dễ nhìn thấy

Cách chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp(3)

Để tạo sự nổi bật cho căn phòng và để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hơn, thì khi đi mua đồng hồ treo tường bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có màu sắc khác tông với những đồ nội thất trong phòng.

Cách chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp(4)

Cách chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp(5)

Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ treo tường trang trí TPHCM

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cach-chon-dong-ho-treo-tuong-trang-tri-phong-khach-dep/79362

]]>
Giá thiết kế nhà 2018 http://cov.org.vn/gia-thiet-ke-nha-2018-362.html Giá thiết kế nhà 2018 Thứ Sáu, 30/03/2018, 10:09 GMT+7

Chuẩn bị một bản thiết kế trước khi xây nhà là một điều rất cần thiết để tạo nên không gian cho ngôi nhà một cách chính xác và hạn chế những sai xót có thể xảy ra. Giá thiết kế nhà 2018 phụ thuộc vào mức độ yêu cầu của khách hàng đối với kiến trức sư. Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn báo giá thiết kế và kinh nghiệm thuê thiết kế mà bạn nên biết.

Báo giá thiết kế nhà 2018

Trước tiên để có báo giá tốt, bạn nên tìm đến các công ty uy tín trên toàn quốc. Một bản vẽ thiết kế nhà chất lượng không những đẹp mà còn phải tiện nghi, phù hợp với lối sống sinh hoạt của gia đình.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nhà ở, mỗi công ty đều đưa ra một mức giá riêng. Có rất nhiều đơn vị đưa ra mức giá cực kỳ ưu đãi tuy nhiên chất lượng phục vụ lại không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Bạn hãy đến với kiến trúc Xuân Thành, tại đây chúng tôi luôn có mức giá phù hợp cho khách hàng của mình cùng dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất.

"Bảng giá thiết kế nhà trung bình tính theo m2, tùy vào thực tế của ngôi nhà phố để có những mức báo giá phù hợp, thông thường sẽ dựa theo các tiêu chuẩn như: Mức độ cầu kỳ của ngôi nhà phố, nhiều hoặc ít chi tiết, đơn giản hay phức tạp, diện tích thiết kế, chi phí sẽ căn cứ vào tổng giá trị công trình" - anh Lâm chia sẻ.

"Chẳng còn gì thú vị và hoàn thiện hơn nếu bạn tạo được không khí làm việc , cộng thêm với tâm huyết, tài năng và tình yêu nghề thì tôi tin chắc rằng, bất cứ ngôi nhà trong mơ của bạn là gì, KTS cũng sẽ giúp bạn hoàn thiện được mơ ước đó" - chị Trang cho hay.

"Mặt bằng công năng sử dụng có hợp lý, có đẹp mắt thì việc thiết kế kiến trúc ngoại thất sau này mới dễ dàng và đơn giản cho cả 2 bên" - anh Đại cho biết.

Kinh nghiệm thuê thiết kế nhà ở chi tiết

Giá thiết kế nhà 2018

Nhu cầu thuê thiết kế nhà ở trên thị trường kiến trúc- xây dựng hiện nay?

Hiện nay, nhu cầu thiết kế và xây dựng mảng biệt thự gia đình, nhà ở là rất lớn, mở rộng đến rất nhiều địa phương trên cả nước và trên rất nhiều đối tượng khách hàng.

Khái niệm : " thuê thiết kế nhà ở " không còn bị bó hẹp, bắt buộc cho những gia đình có điều kiện nữa mà nó trở thành 1 nhu cầu tất yếu của con người, hướng đến những giá trị sống đẹp và tiên tiến hơn phù hợp với sự phát triển chung của con người và trên thế giới.

Trực tiếp là những người thực hiện và chứng kiến những sự thay đổi rất rõ rệt trong nhu cầu thiết kế của khách hàng hiện nay, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho gia chủ những lựa chọn thích hợp và ấn tượng nhất đại đa số người dùng. 

Thứ nhất: Kinh nghiệm thuê thiết kế nhà ở

Rất nhiều chủ đầu tư còn khá mơ hồ về một số thuật ngữ chuyên ngành kiến trúc, do đó dẫn đến quá trình hiểu sai vấn đề giưã 2 bên trong quá trình hợp tác làm việc. Do đó bạn cần hiểu rõ được một số thuật ngữ chuyên ngành cơ bản để quá trình bàn bạc, lên phương án của 2 bên được triển khai rõ ràng và hoàn thiện hơn.

Về thiết kế kiến trúc ngôi nhà: Là toàn bộ phần kiến trúc, phần kết cấu, phần điện, phần nước và những bản vẽ chi tiết mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng, chi tiết... toàn bộ ngôi nhà liên quan đến kiến trúc bên ngoài ngôi nhà cũng như kết cấu, thống kế toàn bộ vật liệu , chủng loại vật liệu công trình nhà mà bạn cần có và sử dụng xây dựng cho công trình nhà của mình sau này. Một số chủ đầu tư hay bị nhầm lẫn về hồ sơ thiết kế kiến trúc và hồ sơ thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất nhà là toàn bộ những đồ đạc, vị trí, kích thước bên trong ngôi nhà bao gồm: Hình dạng đồ đạc ra sao, chất liệu gì, vị trí đặt ở đâu... và toàn bộ thiết kế nội thất là thiết kế bằng 3d với hình ảnh chân thực, trực quan và sinh động nhất.

Sau khi đã hiểu rõ được nhu cầu của bản thân gia đình mình muốn gì thì việc tìm đến 1 đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc là giai đoạn tiếp theo cho bạn.

Có 2 cách mà bạn có thể tìm được những địa chỉ tư vấn thiết kế uy tín đó là tìm kiếm trên internet, các phương tiện truyền thông và trực tiếp kiểm chứng bằng những gì bạn thấy được của đơn vị đó.

Cách 2, nếu gia đình bạn hay bạn bè, người quen đã thực hiện việc thiết kế mà họ cũng như bạn cảm thấy hài lòng thì việc bạn tìm kiếm đến những đơn vị tư vấn đó là một lựa chọn rất an toàn và tin cậy, bởi bản thân bạn đã được chứng kiến sản phẩm cũng như thực tế đơn vị ấy thực hiện công việc ra sao trước khi thuê họ về thiết kế nhà ở cho gia đình mình.

Khi tìm được đia chỉ thiết kế mà bạn cho rằng nó phù hợp, một số tiêu chí bạn nên cân nhắc trước khi bắt tay vào công đoạn làm việc dưới đây nếu chú ý sẽ giúp cho bạn có được hiệu quả công việc tốt nhất.

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Tốc độ- Chính xác- Chất lượng- Đơn vị tư vấn bạn sẽ chọn có đáp ứng được nhưng yêu cầu này không?
 • Khả năng làm việc: Với công trình nhà ở cần sự chính xác, tỷ mỉ và công phu- liệu rằng một đơn vị yếu kém về chất lượng có thực hiện nổi mơ ước về ngôi nhà hoàn thiện cho gia đình bạn.
 • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm: Kinh nghiệm không được tính bằng số năm nghề nghiệp, mà được tính bằng những gì chúng ta học hỏi được và trải nghiệm được. Rất nhiều kiến trúc sư trẻ tuổi với niềm đam mê và lửa nghề nghiệp cháy trong mình đã được rèn luyện qua rất nhiều môi trường làm việc khắc nghiệt và được sự hướng dẫn của những người " thầy" lâu năm trong nghề. Họ đã và đang trở thành những nhân tố quan trọng góp phần làm nên những công trình nhà ở tuyệt vời và chuyên nghiệp cho gia đình bạn. 

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc ưng ý, bạn cần theo dõi và bám sát quá trình thiết kế . Đặc biệt là khâu lên phương án mặt bằng công năng sử dụng. Bởi đây là ngôi nhà của bạn, của bạn! Kiến trúc sư chỉ là người năm bắt ý tưởng của bạn cũng như giúp bạn bố trí công năng sử dụng sao cho khoa học và bảo đảm các yếu tố về mặt kỹ thuật, thông số chính xác.

Còn về thực tế sử dụng và nhu cầu thì không ai là người hiểu rõ thiết kế hơn chính chủ đầu tư. Do đó, khi trao đổi, làm việc với kiến trúc sư về vấn đề này cần rất sát xao và nghiêm túc để có được công trình nhà ở đẹp như mong muốn. 

Giá thiết kế nhà 2018

Thứ 2: Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất

Kinh nghiệm thuê thiết kế nhà ở- Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất cũng là điều bạn nên quan tâm nếu như có ý định thiết kế nội thất. Việc thiết kế nội thất thường sẽ diễn ra song song với quá trình thi công- xây dựng của mỗi ngôi nhà.

Khi thuê thiết kế nội thất, điều quan trọng mà bạn cần phải xác định cho mình đó là việc tuân thủ đúng như bản vẽ thiết kế và đóng đồ, mua đồ hoàn toàn giống với thiết kế. Bởi toàn bộ tổng thể thiết kế nội thất đã được thiết kế và tuân thủ theo những quy tắc đẹp trong kiến trúc, điều bạn cần thực hiện trong toàn bộ quy trình này là đưa cho kiến trúc sư biết được bạn thích gì , còn toàn bộ thiết kế cũng như nhu cầu về mặt công năng, tính khoa học trong thiết kế sẽ được thực hiện đầy đủ và hoàn thiện nhất với bạn. Không gian nội thất bên trong mỗi công trình sẽ giúp cho bạn có được thiết kế nhà đẹp và hoàn thiện như muốn.

>> Có thể bạn quan tâm: Báo Giá Thiết Kế Nhà

Thứ 3: Kinh nghiệm làm việc với kiến trúc sư.

Suy cho cùng, quá trình bạn đi thuê thiết kế nhà ở cũng là 1 quá trình trao đổi mua- bán. Bạn bỏ tiền - và được nhận lại hồ sơ thiết kế như bạn mong muốn, Đương nhiên, bạn sẽ mong muốn nhận được nhiều hơn số tiền bạn bỏ ra, đặc biệt là thái độ làm việc với khách hàng, cách làm việc và hơn nữa là niềm tin dành cho đơn vị tư vấn thiết kế.

Quá trình thuê thiết kế kiến trúc là khoảng thời gian bạn cần làm việc với kiến trúc sư để 2 bên đưa ra được những thoả thuận và kết quả hoàn chỉnh nhất cho toàn bộ thiết kế nhà ở. Toàn bộ những quy trình thiết kế đều được các KTS nắm rõ và áp dụng một cách đầy đủ. nếu bạn chưa hiểu rõ về bất cứ một trong những vấn đề nào đó trong toàn bộ quy trình thì trực tiếp các KTS là người giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần biết, đa số các KTS có chuyên môn nghề nghiệp cũng như tài năng thì tính nghệ sỹ trong chúng tôi khá lớn. Chứng kiến một công trình nào đó của mình được hoàn thiện trên bản vẽ thiết kế, được sự yêu thích của nhiều chủ đầu tư, và được nhìn thấy nó trở thành hiện thực trong cuộc sống, cảm giác đó khiến chúng tôi yên tâm và thêm yêu nghề hơn.

Không chỉ vẽ, không chỉ sáng tạo kiến trúc, anh em kiến trúc sư đều là những người có rất nhiều tài lẻ và đương nhiên cái tôi nghề nghiệp cũng khá cao. Chúng tôi thường đòi hỏi cao hơn những công trình thiết kế không chỉ phải đáp ứng được nhu cầu, công năng sử dụng mà tính thẩm mỹ và sự sáng tạo cũng cần được áp dụng đầy đủ.

Do đó, sự ăn ý, hiểu nhau trong quá trình làm việc với kiến trúc sư cũng sẽ giúp cho bạn có được sản phẩm thiết kế ưng ý, hoàn thiện nhất và giá thiết kế nhà phù hợp nhất. Đừng nên tạo quá nhiều áp lực cho họ bởi chưa chắc điều đó sẽ mang lại hiệu quả công việc cao.

Tham khảo Internet 

Tags: giá bản thiết kế nhà, giá thiết kế nhà, thiết kế nhà giá bao nhiêu

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gia-thiet-ke-nha-2018/79371

]]>
Có nên dùng vải dán tường để trang trí tường nhà? http://cov.org.vn/co-nen-dung-vai-dan-tuong-de-trang-tri-tuong-nha-361.html Có nên dùng vải dán tường để trang trí tường nhà? Thứ Tư, 28/03/2018, 16:35 GMT+7

Vải dán tường đây là một sản phẩm đặc biệt mang đến cho không gian nhà bạn sự sang trọng và ấm áp mà không phải bất cứ loại vật liệu nào có thể làm được. Hiện nay sản phẩm này còn khá lạ lẫm với chúng ta nên có rất nhiều thắc mắc có nên dùng vải dán tường để trang trí tường nhà? Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Vải dán tường từ đâu mà có?

Nó là dòng sản phẩm cao cấp dùng để dán tường, có nguồn gốc từ các nước Châu Âu như Đức, Hà Lan và các nước Châu Á phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản …

Có nên dùng vải dán tường để trang trí tường nhà?

Độ bền

Nếu như việc sơn tường vừa tốn kém vừa mất nhiều thời gian, lại dễ xảy ra tình trạng ẩm mốc hay bong tróc sau 1 thời gian sử dụng thì sử dụng vải dán tường bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này. Sản phẩm này đã và đang đem lại nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng mà bất cứ ai khi đã lựa chọn đều hài lòng.

Tính thẩm mỹ

Có nên dùng vải dán tường để trang trí tường nhà?

Vải dán tường có nhiều màu sắc (màu vàng, trắng, đỏ, đen…) với nhiều họa tiết, kích thước khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn loại tương ứng cho từng căn phòng nhà mình.
Không chỉ nhiều màu sắc, nhiều họa tiết và kích thước khác nhau, vải dán tường còn có nhiều loại như: vải dán tường vân gỗ, vải dán tường giả đá, vải dán tường giả da, vải dán tường hoa văn,… và được chia theo từng loại cho từng phòng khác nhau (như phòng ngủ, phòng ăn hay phòng khách,…).

Gia chủ cũng có thể căn cứ vào sở thích, giới tính hay từng đối tượng sử dụng để lựa chọn loại vải dán sao cho phù hợp nhất. Từng loại vải dán với màu sắc và họa tiết khác nhau sẽ mang lại vẻ đẹp độc đáo và nét sang chảnh riêng, khiến căn phòng trang trí trở nên đẹp và có sức cuốn hút đến lạ kì. Để tạo sự hài hòa cho không gian sống thì vải dán tường cần phù hợp với các đồ nội thất trong đó.

Độ tương thích với mọi không gian

Có nên dùng vải dán tường để trang trí tường nhà?

Một yếu tố khác cần lưu ý khi sử dụng vải dán tường để trang trí nội thất là cần căn cứ vào độ tuổi, giới tính, sở thích của chủ nhân căn phòng để có sự lựa chọn hợp lý. Theo đó, vải dán tường phòng ngủ nên có gam màu trầm còn trong phòng trẻ em thì nên chọn vải dán tường trẻ em có màu sắc, họa tiết ngộ nghĩnh.

Thời gian thi công giấy dán tường nhanh gọn

Có nên dùng vải dán tường để trang trí tường nhà?

Nếu như với chất liệu sơn bạn sẽ mất nhiều ngày để cạo lớp sơn cũ, đánh giấy nhám, bả matit rồi đến phun lớp chống nấm, ẩm, mốc,.. rồi mới bắt đầu đi sơn màu cho nên mất rất nhiều thời gian thì mới có thể hoàn thiện tường nhà. Nhưng nếu bạn chọn vải dán tường, bạn chỉ cần sơn lót chống nấm mốc và dán vải dán tường với thời gian thi công vải dán tường rất nhanh gọn chỉ bằng 1 phần thời gian so với sơn tường.

Thân thiện với môi trường

Chắc ai cũng biết chất liệu sơn tường nếu hít phải mùi sơn có thể làm bạn bị hen suyễn, xoang,.. Nếu ở quá lâu trong 1 căn phòng mà sử dụng toàn chất liệu sơn không có thông gió thì khả năng cao sẽ làm bạn bị mất trí nhớ. Chính vì vậy giải pháp tối ưu khi trang trí tường nhà là sử dụng chất liệu vải dán tường không hề chứa chất độc hại và đã được cấp chứng chỉ an toàn sức khỏe và đã được công nhận về an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Ngay từ hôm nay, nếu muốn tạo ấn tượng và làm đẹp cho công trình nhà ở hay văn phòng của mình, bạn hãy sử dụng vải dán tường cao cấp. Với nhiều chất liệu, kiểu dáng và họa tiết phong phú, bạn có thể lựa chọn loại bất kì để biến không gian sống nhà mình trở nên độc đáo, hấp dẫn hơn. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ có quyết định sáng suốt cho không gian nhà của mình.

Nguồn tham khảo Internet

Tags: vải dán tường, vải dán tường là gì, vải dán tường sợi thuỷ tinh

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/co-nen-dung-vai-dan-tuong-de-trang-tri-tuong-nha/79946

]]>
Từ vựng tiếng Anh chủ đề các loại xe tải http://cov.org.vn/tu-vung-tieng-anh-chu-de-cac-loai-xe-tai-360.html Từ vựng tiếng Anh chủ đề các loại xe tải Thứ Ba, 27/03/2018, 13:11 GMT+7

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực xe tải thì hy vọng một số chia sẻ dưới đây có thể hỗ trợ thêm kiến thức về từ vựng tiếng Anh chủ đề các loại xe tải cho bạn khi cần nhé!

Một số ý kiến chia sẻ

"Hiện nay tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến vì vậy để bổ trợ cho kiến thức cũng như giao tiếp chúng ta cần phải biết những từ vựng thông dụng nhất" - chị Đào chia sẻ.

"Tôi làm về lĩnh vực xe tải và phải thường xuyên giao tiếp với khách hàng, trong đó có không ít những khách hàng nước ngoài vì vậy tôi rất cần một lượng kiến thức về từ vụng tiếng Anh của các loại xe" - anh Hoàng chia sẻ.

>> Có thể bạn quan tâm: Mua Bán xe tải Faw 7 tấn 8 (7t8) thùng siêu dài 9m8

Từ vựng tiếng Anh chủ đề các loại xe tải

Tham khảo một vài từ vựng liên quan đến xe tải:

1. street cleaner /striːt ˈkliː.nəʳ/: xe quét đường

2. tow truck /təʊ trʌk/: xe kéo

3. fuel truck /fjʊəl trʌk/: xe chở nhiên liệu

4. pickup truck /pɪkʌp trʌk/: xe chở hàng nhỏ mui trần

5. snow plow /snəʊ plaʊ/: xe ủi tuyết

6. garbage truck /ˈgɑː.bɪdʒ trʌk/: xe chở rác

7. sanitation worker /ˌsæn.ɪˈteɪ.ʃən ˈwɜː.kəʳ/: công nhân vệ sinh

8. lunch truck /lʌntʃ trʌk/: xe phục vụ đồ ăn

9. panel truck /ˈpæn.əl trʌk/: xe giao hàng

10. delivery person /dɪˈlɪv.ər.i ˈpɜː.sən/: người giao hàng

11. moving van /ˈmuː.vɪŋ væn/: xe tải lớn, chở đồ đạc khi chuyển nhà

13. cementtruck /sɪˈment trʌk/: xe trộn xi măng

14. dump truck /dʌmp trʌk/: xe đổ vật liệu

15. tractor trailer /ˌtræk.təˈtreɪ.ləʳ/: xe đầu kéo

16. truck driver /trʌk ˈdraɪ.vəʳ/: người lái xe tải

17. transporter /trænˈspɔː.təʳ/: băng tải

18. flatbed /flæt bed/: ô tô sàn phẳng

19. cement truck /sɪˈment trʌk/: xe trộn xi măng

20. dump truck /dʌmp trʌk/: xe đổ vật liệu

21. tractor trailer /ˌtræk.təˈtreɪ.ləʳ/: xe đầu kéo

22. flatbed /flæt bed/: ô tô sàn phẳng

Từ vựng tiếng Anh về bộ phận máy móc

 • Battery: ắc quy
 • Brakes: phanh
 • Clutch: chân côn
 • Engine: động cơ
 • Fan belt: dây đai kéo quạt
 • Exhaust: khí xả
 • Exhaust pipe: ống xả
 • Gear box: hộp số
 • Ignition: đề máy
 • Radiator: lò sưởi

Để nghe nói giỏi tiếng Anh, bạn thật sự cần một vốn từ đủ rộng và biết cách sử dụng những từ đó. Nếu quan tâm thì bạn có thể tham khảo những từ vựng tiếng Anh trên nhé.

Nguồn: http://webhoctienganh.com/tu-vung-tieng-anh-chu-de-cac-loai-xe-tai-1676.html

]]>
Giá xe Innova 2018 số sàn mua trả góp từ 140 triệu, hỗ trợ đăng ký, giao xe tại nhà http://cov.org.vn/gia-xe-innova-2018-so-san-mua-tra-gop-tu-140-trieu-ho-tro-dang-ky-giao-xe-tai-nha-359.html Giá xe Innova 2018 số sàn mua trả góp từ 140 triệu, hỗ trợ đăng ký, giao xe tại nhà Thứ Ba, 20/03/2018, 16:21 GMT+7

Giá xe Innova 2018 số sàn bao nhiêu? 2 phiên bản số sàn Innova E và J có gì khác so với bản Innova G và V? Có các chương trình khuyến mãi đặc biệt nào? Mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây!

Toyota Innova 2018 khuyến mãi

Giá xe Innova 2018 số sàn Bản E và J (*)

 • Giá xe Innova 2.0 E số sàn (8 chỗ ngồi, Số tay 5 cấp): 743.000.000 VNĐ
 • Giá xe Innova 2.0 J số sàn (8 chỗ ngồi, số tay 5 cấp): 712.000.000 VNĐ

(*) Giá trên đã bao gồm 10% VAT nhưng không phải giá xe Innova 2018 số sàn lăn bánh và cũng chưa áp dụng chính sách khuyến mãi tại các đại lý xe ôtô

Đánh giá điểm giống và khác nhau của Innova E và Innova J số sàn

Innova E số sàn

Innova E số sàn là phiên bản giá rẻ nhất và bán chạy nhất các phiên bản của Toyota Innova.

Innova E số sàn được gia tăng kích thước ở cả ba chiều cho không gian nội thất rộng rãi hơn. Trần xe cao thêm 10 mm, khoảng cách hàng ghế trước, sau tăng thêm 19 mm, ngay cả những người cao 1,8 m ngồi sau cũng không hề khó chịu.

 Nội thất Toyota Innova E là ghế nỉ màu vàng cam, ghế lái chỉnh cơ, các hàng ghế sau đều ngả được, điều hòa 2 giàn cũng chỉnh tay, cửa gió đến từng ghế, chìa khóa từ. Hệ thống âm thanh với đầu CD/AM/FM/USB.

Innova E số sàn

Innova J số sàn

Xe Innova số sàn bản J 2018 là phiên bản hướng đến những khách hàng chạy xe dịch vụ hoặc ngân sách hạn chế, điểm thu hút nhất của Toyota Innova J chính là giá bán.

So với các phiên bản khác, Innova 2.0J có được những điều cốt lõi như động cơ, chế độ lái, tính năng an toàn và thiết kế không quá khác biệt. Vì vậy, nếu không quá coi trọng tiện nghi và mong muốn tiết kiệm ngân sách thì Toyota Innova J là sự lựa chọn phù hợp.

>> Bảng Giá Xe Toyota Innova 2018 Mới Nhất

Đánh giá xe Innova 2018 số sàn chi tiết nội ngoại thất, động cơ vận hành

 1. Ngoại thất

Sở hữu kích thước tổng thể 4735 x 1830 x 1795 mm, thế hệ Innova 2018 mới, bao gồm bản Innova J và E đều mang dáng vẻ bề thế và trẻ trung hơn.

Hốc đèn sương mù độc lập, tạo hình chiếc lá đẹp mắt. Phần cản trước và mui xe và sườn xe dập nổi cứng cáp và cảm hứng thể thao hơn. Bộ lazang bên hông dạng 5 chấu có thiết kế tinh xảo. Đuôi xe nổi bật với cụm đèn hậu chứ L cá tính và nẹp biển số cỡ lớn.

Về trang bị, xe Innova số sàn bản J vvaf E chú trọng đến việc hạ giá thành nên không thực sự ấn tượng. Cụm đèn trước chỉ là dạng halogen phản xạ đa chiều. Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý là Innova J là phiên bản duy nhất không được trang bị đèn sương mù.

Đánh giá xe Innova 2018 số sàn

 1. Nội thất

Xe Toyota Innova cũng là mẫu xe nổi tiếng với khoang hành khách rộng rãi, thế hệ mới có chiều dài cơ sở 2750mm, đảm bảo khoảng để chân giữa các hàng ghế đều thoáng và thoải mái. Nội thất của Innova mới tạo ấn tượng về một mẫu xe trẻ trung và tinh tế.

nội thất Innova 2018 số sàn

Nổi bật nhất là cụm táp lô có thiết kế hướng về người lái, với hai đường cong uốn lượn như ngọn sóng cùng các cửa gió được tạo hình ấn tượng, trong khi đó, bảng điều khiển trung tâm là dạng thác đổ, nằm chìm vào giữa, tạo cảm giác chắc chắn.

Các chi tiết ốp bạc, ốp gỗ cũng được xử lý khéo léo, mang lại ấn tượng sang trọng khi trải nghiệm xe. Tuy nhiên, tay nắm cửa trong của Innova J chỉ được sơn cùng nội thất thay vì mạ crom như các phiên bản khác.

Về trang bị, khó có thể trông đợi sự tiện nghi đẳng cấp ở phiên bản Innova J và E – xe chỉ được có các tính năng và tiện nghi cơ bản nhất: tay lái nhựa urethane sơn đen, hỗ trợ chỉnh tay 4 hướng và hoàn toàn không có nút bấm điều chỉnh nhạc. Gương chiếu hậu hỗ trợ hai chế độ ngày đêm và cụm đồng hồ là dạng analog truyền thống, không có màn hình hiển thị đa thông tin.

Tương tự như bản Innova E, Innova J chỉ sở hữu dàn điều hòa chỉnh tay 2 dàn lạnh với cửa gió cho hàng ghế phía sau, giúp không gian mát mẻ và thông thoáng hơn. Hệ thống giải trí đơn giản với đầu CD và 4 loa nội thất, có thể chơi nhạc thông qua các kết nối AUX/USB/Bluetooth.

>> Có thể bạn quan tâm: Toyota Innova Giá Rẻ TPHCM

Đánh giá nội thất xe Innova 2018 số sàn

 1. Vận hành

Innova J và E có gầm xe cao đến 176mm, giúp cho người lái yên tâm di chuyển trên những mặt địa hình có phần phức tạp mà không lo xe bị cọ gầm. Tuy nhiên, bán kính quay vòng tối thiểu của xe là 5.4m đòi hỏi lái xe xoay xở nhiều hơn, đặc biệt trong những không gian hẹp như đường hẻm, kẹt xe.

Tất cả các mẫu Innova, bao gồm cả bản Innova J và E, đều sở hữu khối động cơ xăng dung tích 2.0 lít, tích hợp công nghệ VVT-i kép, có khả năng sản sinh 137 mã lực tại 5600 vòng/ phút và 183 Nm tại 4000 vòng/ phút.

Xe Toyota Innova 2018 mới cũng mang đến hai chế độ lái là ECO (tiết kiệm) và POWER (mạnh mẽ) để tối ưu cảm giác lái và mục đích sử dụng xe cho người dùng.

Về hệ thống treo, Innova được đánh giá là có nhiều cải tiến đáng kể: treo trước tay đòn kép, lò xo cuộn và thanh cân bằng còn treo sau liên kết 4 điểm, lò xo cuộn và tay đòn bên. Sự phối hợp này mang đến một khoang cabin êm ái và cảm giác nhịp nhàng, ổn định khi điều khiển xe, được nhiều người đánh giá cao.

Innova J là phiên bản duy nhất vẫn sử dụng loại mâm thép trong khi các bản còn lại đã “lên đời” mâm đúc hợp kim, song việc trang bị cỡ lốp 205/65R16 có thể đảm bảo cho xe bám đường tốt, vào cua chắc tay hơn.

 1. An toàn và An ninh

Là 2 mẫu xe có giá bán thấp nhất nên Innova J và E chỉ được trang bị rất cơ bản. Xe tiếp tục sử dụng bộ phanh đĩa tản nhiệt cho cặp bánh trước và phanh tang trống ở bánh sau, kết hợp với các hệ thống chống bó cứng phanh, phân phối lực phanh điện tử và hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, giúp người lái có thể yên tâm làm chủ chiếc xe trong mọi trường hợp. Ngoài ra, xe chỉ được trang bị 2 túi khí cho hàng ghế đầu tiên và 1 túi khí đầu gối người lái.

Ngoài chìa khóa có khả năng khóa cửa từ xa thì Innova J không có bất kì tính năng an ninh nào nên người mua có thể cân nhắc lắp đặt thêm.

>> Xem ngay: Giá xe Toyota Innova

Innova 2018 số sàn

Là phiên bản hướng đến những khách hàng chạy xe dịch vụ hoặc ngân sách hạn chế, điểm thu hút nhất của Innova J và E chính là giá bán. Vì vậy, nếu không quá coi trọng tiện nghi và mong muốn tiết kiệm ngân sách thì xe Innova số sàn bản J  và E là sự lựa chọn phù hợp.

Nguồn: http://salontoyotasaigon.com/gia-xe-innova-2018-so-san-mua-tra-gop-tu-140-trieu-ho-tro-dang-ky-giao-xe-tai-nha-69.html

]]>
Thi công cửa lưới chống muỗi http://cov.org.vn/thi-cong-cua-luoi-chong-muoi-358.html Thi công cửa lưới chống muỗi Thứ Hai, 19/03/2018, 11:20 GMT+7

Cửa lưới chống muỗi hiện nay được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi, lắp đặt cửa lưới chống muỗi cũng là một cách trang trí nội thất khá phổ biến vừa có tác dụng ngăn chặn sự xâm phạm của muỗi, côn trùng vừa có thể tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. Để đảm bảo được sử dụng cửa lưới tốt nhất khi thi công cửa lưới chống muỗi bạn cần lưu ý những điều sau.

"Trước khi lắp đặt cửa bạn nên tính toán xác định đúng kích thước nơi cần lắp đặt, cung cấp đầy đủ kích thước cho nhà sản xuất căn cứ vào đó họ sẻ làm cho bạn cửa lưới phù hợp nhất." - Anh Tình chia sẻ.

"Khi lắp đặt nên xem kỹ hướng dẫn sử dụng, xem kỹ mọi cho tiết, không nên tự ý lắp đặt vì chỉ cần thiếu 1 cây đinh, ốc vít sẻ ảnh hưởng đến cả quá trình lắp đặt." - Chia sẻ từ Hải.

"Nên lắp đặt ở những khu vực thường xuyên bị côn trùng tấn công như: cửa ra vào, cửa sau, cửa ban công và cửa sổ. Và nên vệ sinh định kì cho cửa lưới gồm lưới và ray dẫn hướng để sản phẩm được vận hành dễ dàng." - Anh Sơn chia sẻ.

Ngoài những chia sẻ trên thì dưới đây là những lưu ý khi thi công cửa lưới chống muỗi bạn cần phải biết.

Lưu ý khi thi công cửa lưới chống muỗi

1. Trước khi thi công cửa lưới chống muỗi bạn nên lựa chọn nơi lắp đặt cửa lưới chống muỗi

- Thông thường muỗi và các loài luôn bị thu hút bởi ánh sáng nên chúng thường bay vào nhà, con đường chính mà chúng dễ xâm nhập nhất chính là cửa chính ra vào với kích thước lớn, khó phát hiện. Nên cần lưu ý lắp cửa chống muỗi cho khu vực này trước tiên.

- Nếu xung quanh nhà có nhiều cây cối, vườn tược thì nên lắp thêm cho khu vực cửa sổ, cửa ban công.
- Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ và có nuôi thú cưng thì nên lắp cửa lưới chống muỗi cho các phòng ngủ và các đường thông nhau giữa các không gian để đảm bảo an toàn hơn. Đồng thời gíup việc chống côn trùng được tối ưu hơn.

Lưu ý khi thi công cửa lưới chống muỗi(1)

2. Xác định đúng kích thước 

Để có một hệ thống cửa lưới chống muỗi  hoàn hảo thì bạn cần cung cấp kích thước các khung cửa cần lắp đặt cho nhà sản xuất. Lúc này nhà sản xuất sẽ căn cứ vào số liệu bạn cung cấp để sản xuất cửa lưới có kích thước phù hợp nhất.

3. Khi thi công cửa lưới chống muỗi nên lựa chọn loại cửa lưới chống muỗi phù hợp:

Cửa lưới chống muỗi hiện nay cũng đến hơn 5 dòng chính, trong đó chúng lại có được chia ra thành nhiều loại nhỏ với đặc điểm và mẫu mã khác nhau, nên lựa chọn đúng loại cửa không chỉ giúp hiệu quả sử dụng tốt hơn mà còn làm cho ngôi nhà trở nên hài hòa hơn, đẹp măt hơn.

Lưu ý khi thi công cửa lưới chống muỗi(2)

Ở khu vực cửa chính:
Đòi hỏi độ thẫm mỹ cao nhất, nhằm làm nổi bật cho ngôi nhà nên tốt nhất khách hàng nên chọn cửa lưới xếp. Cửa xếp có 3 loại khung là: trắng thường, trắng sữa và vân gỗ. Nếu nhà bạn cửa được làm từ khung gỗ, nội thất chủ đạo bên trong làm từ gỗ thì nên chọn cửa lưới vân gỗ để không làm cửa bị lệch tông, mất đi nét kiến trúc cổ điển chung.
Chưa hết, nếu bạn không muốn cảm giác vướng víu khi di chuyển thì bạn nên lắp cửa lưới xếp không ray cao cấp. Thiết kế cũng giúp giảm thiểu tình trạng bụi bám nhiều ở thanh ray dẫn hướng, khó vệ sinh.

>> Cửa Lưới Chống Muỗi, Côn Trùng Loại Nào Tốt? Các Mẫu Cửa Lưới Chống Muỗi Mới Nhất Và Báo Giá Cửa Lưới Chống Muỗi

Ở khu vực cửa sổ:
- Nếu cửa có kích thước nhỏ: nên lắp cửa tự cuốn, của mở 1 cánh, cửa xếp
- Nếu cửa có kích thước vừa đến lớn: thì nên lắp cửa lùa, cửa xếp 2 cánh, cửa mở 2 cánh.
- Lưu ý với những khu vực cửa sổ trên cao, trên lầu thường có gió to thì nên lắp cửa lùa hoặc cửa tự cuốn, cửa xếp. Không nên lắp cửa mở vì dễ xảy ra va đập thường xuyên làm giảm tuổi thọ của cửa.

Ở khu vực khác:
Nếu khu vực như bông gió, cửa thoát khí ở nhà bếp, cửa trên cao, cửa chớp thì khách hàng không sử dụng thao tác đóng mở cửa nhiều thì nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi khung cố định để vừa đơn giản vừa tiết kiệm được chi phí.

Lưu ý khi thi công cửa lưới chống muỗi(3)

4. Cần lưu ý 5 điểm sau khi thi công cửa lưới chống muỗi :

 • Với loại cửa lưới lắp lọt lòng vào mép trong của khung cửa bao, cần lắp cách mép trong của tường 8mm.
 • Với loại cửa lưới lắp đặt phủ bì bên ngoài của khung cửa bao, cần lắp cách mép ngoài của tường 80-100mm.
 • Chiều đứng của khung bao cửa lưới cần song song với phương đứng của quả rọi.
 • Chiều ngang của khung bao cửa lưới cần song song với mép tường.
 • Với gia đình có nuôi chó, mèo… nên chọn lắp cửa lưới chống muỗi đóng mở, cửa lưới chống muối dạng lùa… nhằm hạn chế việc cửa lưới bị cào rách.
 • Kích cỡ cửa lưới chống muỗi cần phù hợp với từng cách lắp lọt lòng hay phủ bì. Thông thường nếu lắp lọt lòng vào trong khung cửa thì số đo cửa trừ 2mm đến 3mm mỗi chiều để đưa cửa lọt vào khung. Nếu bắt phủ bì bên ngoài cửa thì tăng kích thước cửa mỗi chiều lên ít nhất là 5cm để khi cố định cửa không bị mẻ khuôn cửa.

Cửa lưới Á Châu là đơn vị cung cấp Cửa lưới chống muỗi giá rẻ - giải pháp chống muỗi hiệu quả, an toàn với chi phí thấp nhất trên toàn quốc .

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/thi-cong-cua-luoi-chong-muoi/79628

]]>
Tư vấn mua xe tải trả góp: những vấn đề cần ghi nhớ http://cov.org.vn/tu-van-mua-xe-tai-tra-gop-nhung-van-de-can-ghi-nho-357.html Tư vấn mua xe tải trả góp: những vấn đề cần ghi nhớ Thứ Ba, 13/03/2018, 11:28 GMT+7

Khi chọn mua xe tải trả góp, khách hàng nhanh chóng có xe phục vụ mục đích kinh doanh, có thể đem lại lợi nhuận ngay mà không cần bỏ ra số tiền quá lớn. Dưới đây là những thông tin bạn cần nắm thật rõ trước khi chọn mua xe tải trả góp.

Tư vấn mua xe tải trả góp

1. Những điều cần biết khi mua xe tải trả góp

Có 3 cách vay mua xe tải trả góp mà các công ty xe tải thường áp dụng hiện nay, đó là:

 • Vay tiền từ ngân hàng thanh toán toàn bộ giá trị xe cho đại lý bán xe
 • Công ty tài chính của đại lý xe cung cấp gói cho vay trả góp
 • Đại lý xe là trung gian đảm bảo việc cho vay để mua xe tải trả góp (thường được áp dụng nhất)

Khi đã lựa chọn hình thức vay trả góp, tiếp theo bạn hãy tính toán thật kỹ các vấn đề lãi suất, không nên ký hợp đồng khi chưa rõ bất kỳ điều khoản nào. Ngoài ra, hãy lựa chọn các đại lý uy tín để đảm bảo những trường hợp rủi ro.

Bên cạnh đó, hãy nghiên cứu loại xe tải mình cần thật kỹ trước khi quyết định chọn mua xe tải trả góp. Tùy theo nhu cầu vận tải để chọn lựa các dòng tải với trọng lượng phù hợp, vì tải trọng cũng liên quan đến giá xe và số tiền có thay vay trả góp.

2. Thủ tục, giấy tờ khi mua xe tải trả góp

2. Thủ tục, giấy tờ khi mua xe tải trả góp

Đối tượng cá nhân:

 • Chứng minh thư nhân dân của hai vợ chồng
 • Hộ khẩu
 • Giấy chứng nhận kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.
 • Một số giấy tờ khác liên quan như chứng minh thu nhập, nhà cửa, đất đai, …)

Đối tượng công ty hoặc doanh nghiệp:

 • Giấy phép thành lập
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Biên bản họp hội đồng thành viên (đối với cty CP/hai thành viên trở lên)
 • Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi (theo mẫu của Ngân hàng)
 • Cá giấy tờ có thể cần chuẩn bị thêm như: Báo cáo thuế 2 năm gần nhất, Báo cáo tài chính 1 năm gần nhất, Giấy sở hữu cơ sở vật chất…)

>> Mua Xe Tải Trả Góp - Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Mua Xe Tải Trả Góp, Chọn Mua Xe Tải Trả Góp, Tìm Mua Xe Tải Trả Góp Tại Các Tỉnh Thành

3. Quy trình mua xe tải trả góp

 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.
 • Thẩm định viên đến nhà hoặc công ty để kiểm tra, xác nhận tài sản và các thông tin liên quan trong hồ sơ
 • Sau khi có chấp thuận cho vay bằng văn bản từ Ngân hàng, khách hàng nộp phần tiền ban đầu cho bên bán xe tải trả góp. Bên bán tiến hành làm xe và giấy tờ xe cho khách hàng.
 • Khi xe ra biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng giải ngân.
 • Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Bên Bán, khách hàng mang CMND và giấy giới thiệu tới Bên bán để nhận xe.
 • Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng.

4. Chọn đại lý bán xe tải trả góp uy tín

Việc lựa chọn đại lý xe tải uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng xe đồng thời cung cấp nhiều chính sách trả góp ưu đãi, hấp dẫn. Để xác định được đại lý bán xe tải trả góp uy tín bạn cần xem xét các lợi ích bạn nhận được qua chính sách trả góp như:

 • Chất lượng của xe tải (vấn đề đầu tiên cần quan tâm)
 • Hình thức trả góp
 • Lãi suất trả
 • Các ưu đãi đi kèm (miễn các loại phí, lãi suất cạnh tranh, mức vay cao, thời gian trả kéo dài…)

>> Hướng dẫn mua xe tải trả góp

Chọn đại lý bán xe tải trả góp uy tín

Trên đây là những thông tin bạn cần nắm thật rõ khi chọn mua xe tải trả góp. Quan trọng nhất là phải hiểu rõ về lãi suất cho vay và các khoản phí sẽ phải chi trả cho chiếc xe tải trong suốt quá trình sử dụng, đừng để chiếc xe thành “gánh nặng” của bạn chỉ vì không tính toán cẩn thận.

Nguồn: http://xetaitragopnhanh.com/tu-van-mua-xe-tai-tra-gop-nhung-van-de-can-ghi-nho-12.html

]]>
Trang phục công sở - mẹo chọn quần áo che khuyết điểm bụng béo cho chị em http://cov.org.vn/trang-phuc-cong-so-meo-chon-quan-ao-che-khuyet-diem-bung-beo-cho-chi-em-356.html Trang phục công sở - mẹo chọn quần áo che khuyết điểm bụng béo cho chị em Thứ Bảy, 03/03/2018, 11:30 GMT+7

Với những người bị béo bụng việc lựa chọn trang phục luôn gặp nhiều khó khăn, và khiến họ mất tự tin . Với những gợi ý sau đây về cách chọn trang phục công sở để che đi khuyết điểm béo bụng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn để mặc đẹp và tự tin hơn. 

Trang phục công sở cho chị em béo bụng:

Nên chọn những mẫu áo có dáng suông rộng, váy chữ A, hoặc hơi ôm nhẹ phần trên và hơi xòe phần dưới. Điều này rất hiệu quả trong việc che đi vòng hai ngấn mỡ. Đây là tips chọn váy cho người béo đầu tiên mà các nàng nên ghi nhớ. - Trân chia sẻ.

Hãy chọn đồ có họa tiết nhã nhặn, các chi tiết điểm xuyến ở cổ, ngực, tay áo hoặc thêm thắt lưng bản nhỏ...để đánh lạc hướng người đối diện. - Thảo chia sẻ

Những màu sắc như đen, đỏ đô, ghi, xám...luôn là những màu sắc được các nàng béo ưa chuộng, để tránh nhàm chán, các nàng có thể mix màu với nhau, áo đỏ đô mix với chân váy đen, váy suông đen mix với một chiếc áo jacket màu xanh rêu lạ mắt...chẳng hạn. - Phương chia sẻ.

 Trang phục công sở - mẹo chọn quần áo che khuyết điểm bụng béo cho chị em

Các chuyên gia thời trang nói rằng, dù bạn sở hữu vóc dáng cơ thể nào đều có thể mặc đẹp, cái chính là bạn có biết cách hay không mà thôi. Bài viết này sẽ mang đến cho tín đồ đang khổ sở về "vòng eo bánh mì" phương pháp chọn đồ tối ưu nhất cho vóc dáng của bản thân.

1. Những điều cần nhớ

- Hãy tạo điểm nhấn cho đôi chân, hông hay phần cơ thể phía trên của bạn nhằm đánh lạc hướng sự chú ý của người đối diện vào vòng eo bằng cách sử dụng bông tai, vòng đeo cổ, chân váy bút chì gợi cảm...

- Có thể sử dụng thêm thắt lưng để đánh lừa về số đo thật của vòng eo.

- Với đặc điểm bụng mỡ, tín đồ nên chú ý đến những trang phục mang họa tiết, có độ suông nhất định để khắc phục.

- Chất liệu vải của quần áo cũng rất quan trọng. Đừng dại mà mua áo/váy kiểu dáng bó sát, vải mỏng bởi chúng sẽ "tố giác" điểm hạn chế trên cơ thể người mặc, thay vào đó, nên lưu tâm đến chất liệu dày dặn hơn.

2. Gợi ý cách chọn áo

Quần áo quá khổ không phải là lựa chọn tối ưu trong việc che bụng mỡ cho chị em. Ngoài ra, nếu thiếu đi sự khéo léo, xu hướng này sẽ làm người mặc trông luộm thuộm. Điều bạn cần nhớ khi mua áo là phù hợp với cơ thể, che được bụng mỡ mà vẫn đẹp mắt.

Đừng gò bó bản thân trong các gam màu tối, hãy mạnh dạn chọn tông tươi sáng để trở nên trẻ trung hơn, có động rộng vừa phải đủ để che đi ngấn mỡ xấu xí. Ngoài ra, thiết kế có nếp gấp, diềm xếp, họa tiết luôn là lời khuyên chưa bao giờ sai với chị em tự ti với vòng eo. Ngoài ra, nên hạn chế việc sơ vin áo trong quần, ngoại trừ bạn mặc một chiếc váy eo cao.

3. Những lưu ý khi mua quần

Đừng bao giờ mua quần quá chật, chúng vô tình sẽ siết chặt và làm bụng mỡ của bạn càng trở nên "thảm họa". Skinny jeans, legging - những chiếc quần có độ ôm vừa phải với chân hoàn toàn phù hợp với tín đồ trong trường hợp này.

Ngoài quần đen, chị em có thể tìm đến quần có gam màu sáng, họa tiết trẻ trung, đây cũng là cách hữu hiệu giúp bạn lôi kéo ánh mắt của người đối diện vào đôi chân của mình.

4. Tín đồ bụng mỡ nên mặc chân váy nào!

Nhiều tín đồ bụng mỡ sẽ nghĩ rằng, váy không dành cho bạn và điều này hoàn toàn sai lầm. Chị em vẫn có quyền điệu đà và mặc chân váy như mọi cô gái khác. Váy bút chì, xòe váy tulip, chân váy đuôi cá cạp cao chính là gợi ý đúng đắn dành cho chị em. Tuy nhiên bạn nên chọn loại chân váy có độ rộng vừa phải, không nên quá lồng phồng.

5. Gợi ý váy đẹp cho "eo bánh mì"

Váy xếp li, váy xòe, váy suông, váy chữ A hay thiết kế maxi là kiểu dáng váy phù hợp giúp chị em che giấu được phần bụng mỡ hiệu quả. Nên nhớ, tín đồ cần tránh xa váy bó sát, trơn màu, đồng thời có chất vải mỏng bởi chúng sẽ làm bạn lộ vòng eo không mấy đẹp mắt.

6. Cách dùng phụ kiện

Như đã biết, phụ kiện sẽ tạo điểm nhấn và hỗ trợ bạn đánh lạc hướng chú ý của người đối diện vào vòng eo thừa mỡ. Vì vậy, đừng nên bỏ qua vòng tay, vòng cổ, khuyên tai có kiểu dáng thật bắt mắt. Ngoài ra, thắt lưng cũng là món đồ chị em bụng mỡ không nên bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm: Trà Thảo Mộc Giảm Cân Golean Detox Giá Bao Nhiêu?

Khi bạn béo bụng với thân hình quá khổ bạn cảm thấy mình cần giảm cân nhưng chưa lựa chọn được phương pháp giảm cân an toàn hãy dùng trà thảo mộc giảm cân Golean Detox, Golean là dạng trà nên dễ dùng. Khi bạn Kết hợp với tập thể dục đều đặn mà bụng mỡ giảm đáng kể.

Trà Thảo Mộc Giảm Cân Golean Detox

Trà giảm cân Golean có thể dùng cho tất cả đối tượng từ 12 tuổi đến 70 tuổi, đặc biệt phụ nữ thừa cân béo phì và thừa cân sau khi sinh, đàn ông bụng to, mỡ nội tạng nhiều, trẻ em mắc bệnh béo phì.

Trà Thảo Mộc Giảm Cân Golean Detox(1)

Nếu muốn giảm cân hãy chọn cho mình sản phẩm chất lượng và hiệu quả, trà giảm cân kết hợp với viên uống giảm cân Golean Detox  đảm bảo chất lượng, chính là “cứu tinh” cho vòng eo của bạn!

Nguồn: http://congso.net/trang-phuc-cong-so-meo-chon-quan-ao-che-khuyet-diem-bung-beo-cho-chi-em-12062.html

(*) Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

]]>
Mỗi người đi qua cuộc đời bạn đều có ý nghĩa http://cov.org.vn/moi-nguoi-di-qua-cuoc-doi-ban-deu-co-y-nghia-355.html Mỗi người đi qua cuộc đời bạn đều có ý nghĩa Thứ Sáu, 09/02/2018, 16:28 GMT+7

Người bạn gặp đều là người nên gặp, chuyện xảy ra trong đời, đều là chuyện cần xảy ra - mọi thứ đều có nguyên nhân của nó!

>> 10 câu nói giúp bạn thay đổi suy nghĩ và cách sống

Bạn sẽ nghiệm ra điều này qua chia sẻ từ Tạp chí Hoa Kỳ: "Từ 1 đồng xu, chàng trai nghèo thành triệu phú: Ai đọc hiểu được đều sẽ thành công" - Thiện Sinh biên dịch

Chuyện chàng trai nghèo và một đồng xu: Ai hiểu được câu chuyện nhất định sẽ thành công!

Ở làng nọ có một chàng thanh niên trẻ, bởi gia cảnh khốn khó nên đành phải bỏ dở con đường học hành, theo người ta đi vác đá, kiếm tiền phụ giúp gia đình. Anh có một tính cách rất đặc biệt đó là làm gì cũng rất chuyên tâm.

Thế rồi một ngày nọ, khi đang trên đường tới nhà một người bạn, anh vô tình nhặt được một đồng tiền. Khi đi ngang qua hoa viên, thấy những người thợ tỉa hoa có vẻ đang khát nước, anh liền hào phóng đem đồng tiền mình vừa nhặt được, mua cho họ chút nước để giải khát.

Vừa nắng vừa mệt lại tự nhiên được một người xa lạ mời nước, những người tỉa hoa vô cùng cảm kích nên ai nấy đều hái tặng cho anh một bó hoa tươi. Chàng trai vui vẻ nhận rồi tiếp tục cuộc hành trình của mình. Khi đi ngang qua một khu chợ, người mua kẻ bán qua lại tấp nập. Nhìn thấy chàng trai trẻ ôm 8 bó hoa tươi, ai nấy đều tưởng anh là người bán hoa nên xúm lại, tranh nhau mua và dúi vào tay anh 1 đồng tiền.

Mặc dù nhận được số tiền từ trên trời rơi xuống, nhưng chàng thanh niên chẳng vì thế mà động tâm, anh cất ngay vào túi và nghĩ bụng: “Tiền này vốn là ông trời thưởng tặng cho mình, vậy thì mình sẽ để dành, nếu gặp ai cần giúp sẽ cho người ấy“. Thế rồi một hôm, khi đi ngang qua một vườn cây, chàng trai trẻ phát hiện cành lá trong vườn đều đã khô héo, gãy dập hết cả sau một trận cuồng phong. Anh liền nhanh chóng tới gặp người làm vườn, nói: “Tôi đồng ý giúp ông dọn sạch sẽ khu vườn này, ông có thể cho tôi mang chúng về làm củi đốt được không?

Người làm vườn nghe vậy rất lấy làm vui mừng: “Được chứ, được chứ, cậu cứ lấy hết đi!”.

Chàng trai liền hăm hở xắn tay áo vào vườn dọn dẹp. Dọn từ sáng sớm tới chiều tối nhưng mãi vẫn chưa hết, đang loay hoay không biết làm sao thì chàng trai nghe có tiếng trẻ con ẩu đả từ xa vọng lạ. Ra là đám trẻ con vì chia kẹo không công bằng nên sinh ra ẩu đả. Thấy thế, chàng trai liền chạy ra chỗ người bán kẹo, dùng 8 đồng tiền vẫn cất giữ bấy lâu, mua kẹo cho lũ trẻ và dạy chúng phải biết đoàn kết, nhường nhịn lẫn nhau.

Lũ trẻ tỏ ra vui sướng và rất cảm kích. Thấy anh đang loay hoay dọn vườn, không ai bảo ai, đứa nào đứa nấy liền chạy lại giúp anh nhặt củi, nhờ vậy nên chỉ một loáng là xong. Đúng lúc anh đang chuẩn bị vác củi về nhà thì một người đàn ông lạ từ đâu vội vã chạy tới, lớn tiếng gọi anh. Ngoảnh lại nhìn, anh phát hiện thì ra là người đầu bếp của một gia đình phú hộ xóm bên. Người này nói: “Số củi này rất tốt, nhóm lửa không phả khói, phía đông nhà chúng tôi có người mắc bệnh suyễn, sợ nhất là khói. Tôi phải nấu ăn cho chủ nhà nên đang loay hoay không biết làm sao”. Chàng trai nghe nói vậy, liền bảo: “Thế thì ông hãy lấy đi!“. Đầu bếp nói: “Làm sao có thể lấy không được?” Thế là, người đầu bếp đó móc túi ra trả cho anh 16 đồng tiền rồi lấy đi hết số củi này.

Chàng trai trẻ cầm lấy 16 đồng tiền này, thầm nghĩ, chắc chắn là ông trời muốn mình giúp được nhiều người hơn nữa đây. Nghĩ là làm, anh quyết định tự kinh doanh mở một quán nước cách nhà không xa lắm. Bởi đang ngay giữa mùa hè, thời tiết rất nóng bức nên hàng nước của anh bán rất chạy, nhưng do bán với giá rẻ lại tặng miễn phí cho 500 công nhân cắt cỏ gần đó, nên anh không còn lời lãi được bao nhiêu.

Một ngày nọ, có một thương nhân đi ngang qua đây, thấy quán nước ven đường của chàng trai trẻ liền ghé vào. Sau khi cầm ly nước, người thương nhân ra ngoài gốc cây trước của quán ngồi liền nghe thấy 2 cụ già đang trò chuyện: “Chàng trai trẻ này thật là tốt bụng, không chỉ bán nước với giá rẻ mà còn cung cấp miễn phí cho 500 công nhân. Ở đời bây giờ, không dễ mà kiếm được những người như vậy”. Vị thương nhân nghe xong rất hài lòng liền chạy vào quán nói: “Ngày mai sẽ có một đoàn buôn ngựa đi qua đây. Họ sẽ dắt theo 400 con ngựa nên cậu hãy chuẩn bị nhiều nước trà một chút”.

Những người cắt cỏ đứng gần đó nghe thấy đầu đuôi câu chuyện liền hò nhau mỗi người cắt một bó cỏ tặng chàng trai trẻ để trả ơn. Chàng trai nghe vậy liền từ chối, những người cắt cỏ liền nói: “Có gì đâu, chỗ cỏ này không đáng gì với chúng tôi cả, với lại chúng tôi tặng anh để mai anh có thể tặng những người buôn ngựa kia mà. Anh đừng ngại”. Chàng trai liền mỉm cười cảm ơn. Cứ như vậy, chàng trai đã có được 500 bó cỏ.

Ngày hôm sau, đoàn người buôn ngựa đều đến ghé vào quán nước nghỉ ngơi, nhìn thấy nhiều cỏ tốt như vậy, bèn tỏ ý muốn mua, chàng trai nói: “Số cỏ này, tôi vốn không có bỏ tiền, là những người cắt cỏ kia cho tôi để tặng các ông. Các ông cần cứ lấy đi”. Đoàn người buôn ngựa nghe vậy thì cười vang, xách bó cỏ ra đặt lên yên ngựa. Uống nước xong, liền đặt 1000 đồng tiền lên bàn rồi bỏ đi, mặc chàng trai trẻ gọi với theo.

Thế rồi 5 năm sau, ở nơi này đã xuất hiện một đại phú ông nổi tiếng gần xa mà “ai cũng biết là ai đấy”.

Bí quyết thành công của đại phú ông này thật đơn giản, nhưng thực ra sự thành công của anh vốn không phải là điều ngẫu nhiên, mà đó là bởi anh đã có đủ thiện căn và lòng nhân đức.

Anh hiểu được rằng nếu muốn có được thì nhất định cần phải cho đi.

Anh hiểu được mặt đất không sinh ra vật vô dụng, cành gãy lá rơi cũng đều có chỗ dùng được.

Anh hiểu rằng muốn thành tựu bất kể việc gì, nếu chỉ dựa vào sức của bản thân là không thể.

Anh cũng càng hiểu được rằng chỉ có nắm chắc cơ hội mới có thể thành tựu được sự nghiệp.

Mỗi một người chúng ta đều mong muốn được thành công thế nhưng lại không biết trân quý cơ duyên ngay trước mặt mình. Có những người oán trách tài vận không được tốt; có người lại oán trách xã hội bất công; thậm chí có người còn trách móc cha mẹ không có tài cán gì nên để họ khổ như thế này… Nhưng thật ra, điều mà nhiều người còn thiếu chính là một tấm lòng vô tư: “người trước ta sau” và lòng nhân “cho đi trước, nhận lại sau”.

Và đôi lời cuối, trong câu chuyện trên có đề cập đến 1 yếu tố nhỏ, mà có thể khi đọc lướt, bạn sẽ bỏ qua "Thế rồi 5 năm sau..." - 5 năm - khoảng thời gian đủ dài để thử thách lòng kiên trì và nhẫn nại của mỗi người.

Trong 3 nguyên tắc của cuộc đời - hễ mà ai hiểu rồi thì sớm muộn gì thành công cũng trong tầm tay cũng không quên đề cập đến điều này!

Nguyên tắc thứ nhất: Kiểm soát thời gian

Nguyên tắc thứ hai: Không phải cứ đầu tư nhiều là đem lại thành quả tương đương, cần đầu tư “thông minh”

Nguyên tắc thứ ba: Làm gì cũng cần kiên trì!

>> Làm sao để kiên trì được như những người thành công?

Nguồn: http://songtrontunggiay.com/nguoi-ban-gap-deu-la-nguoi-nen-gap-chuyen-xay-ra-trong-doi-deu-la-chuyen-can-xay-ra-moi-thu-deu-co-nguyen-nhan-cua-no-11111.html

]]>
Hồng sâm, quà tết cho bố mẹ tốt cho sức khỏe http://cov.org.vn/hong-sam-qua-tet-cho-bo-me-tot-cho-suc-khoe-354.html Hồng sâm, quà tết cho bố mẹ tốt cho sức khỏe Thứ Năm, 08/02/2018, 10:03 GMT+7

Bạn muốn mua quà tết cho bố mẹ, một món quà thật sự ý nghĩa, thể hiện tình cảm của mình? Hồng sâm Hàn Quốc có thật sự là lựa chọn "hoàn hảo" dành cho bạn?

Hồng sâm - lựa chọn số 1 khi mua quà tết cho bố mẹ

1. Ý nghĩa việc chọn mua quà tết cho bố mẹ là gì?

Cuối năm, chặn hành trình dài của một năm sắp kết thúc, đây là những giờ phút bất cứ ai đều nên nhìn lại 1 năm qua mình làm được gì và bỏ lỡ điều gì, đặc biệt hãy dành thời gian bên gia đình và người thân, bởi vậy việc chọn mua quà tết cho bố mẹ đã và đang trở thành nét truyền thống đẹp trong mỗi người con Việt.

Vậy bạn chọn mua quà tết cho bố mẹ gì để thể hiện được tình cảm của mình? Chia sẻ của nhiều người, món quà sức khỏe - hồng sâm Hàn Quốc chính là quà tặng thiết thực, thể hiện tốt giá trị tình cảm nhất bởi loại thực phẩm chức năng này sẽ thay những người con, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ tinh thần, thể trạng của bố mẹ.

Hồng sâm - lựa chọn số 1 khi mua quà tết cho bố mẹ

2. Mua quà tết cho bố mẹ có công dụng gì?

Để rõ hơn về câu hỏi này, chúng ta có thể tham khảo một số công dụng tuyệt vời của cao hồng sâm, hồng sâm Hàn Quốc để hiểu tại sao loại thực phẩm thiên nhiên này luôn trở thành lựa chọn "số 1" để trở thành quà tết cho bố mẹ, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, sếp:

 • Hồng sâm Hàn Quốc hỗ trợ sức khỏe, tăng cường đề khách, phục hồi nhanh.
 • Giảm stress, mệt mỏi, tuần hoàn máu não, phòng ngừa mất trí ở người lớn tuổi.
 • Cân bằng đường huyết, phù hợp với người tiểu đường, huyết áp cao.
 • Tránh tình trạng kết dính tiểu cầu, đột quỵ, sơ vữa động mạch.
 • Chống lão hóa da, làm đẹp da, ổn định cân nặng.
 • Phòng ngừa ung thư, giảm thiểu sự phát triển của tế bào ung thư.

Hồng sâm - lựa chọn số 1 khi mua quà tết cho bố mẹ

3. Bạn lo lắng gì khi mua quà tết cho bố mẹ?

Thị trường hồng sâm hiện nay khá đa dạng, tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là điều có thể xảy ra, bởi vậy khi chọn mua quà tết cho bố mẹ có thể mua phải loại giả.

Với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, việc mua phải hàng giả cực kỳ nguy hiểm vì chúng có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, gây hậu quả nghiêm trọng đến cơ thể người dùng. Bởi vậy khi mua quà tết cho bố mẹ bạn nên thật sự chú ý đến chất lượng sản phẩm.

4. Chọn mua quà tết cho bố mẹ đơn vị uy tín

Nên lựa chọn những đơn vị chuyên mua bán hồng sâm Hàn Quốc, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, có giấy tờ chứng nhận cung cấp hồng sâm Hàn Quốc chính hãng,...khi chọn mua quà tết cho bố mẹ phải tìm hiểu thật kỹ sản phẩm có thật sự phù hợp hay không, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua.

Hồng sâm - lựa chọn số 1 khi mua quà tết cho bố mẹ

5. Chọn mua quà tết cho bố mẹ phù hợp

Hồng sâm Hàn Quốc, cao hồng sâm,...đã trải qua giai đoạn chế biến, tích lọc những dưỡng chất bổ dưỡng nhất, bởi vậy về mặt dinh dưỡng đây là loại sản phẩm có giá trị cực cao, có công dụng hỗ trợ sức khỏe con người hiệu quả.

Thế nhưng khi chọn mua quà tết cho bố mẹ, bạn nên tìm hiểu loại hồng sâm mình định mua có những tác dụng phụ nào không? đây là loại thực phẩm có thực sự phù hợp với cơ thể, sức khỏe bố mẹ hay không?

Nguồn:http://giahongsam.com/hieu-ve-hong-sam/hong-sam-lua-chon-so-1-khi-chon-mua-qua-tet-cho-bo-me-25.html

]]>
Hướng dẫn ngâm rượu hồng sâm http://cov.org.vn/huong-dan-ngam-ruou-hong-sam-353.html Hướng dẫn ngâm rượu hồng sâm Thứ Hai, 05/02/2018, 17:22 GMT+7

Rượu hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho mọi người nếu sử dụng một cách khoa học. Sau đây là một số công dụng và cách ngâm rượu hồng sâm cho bạn cần.

Một số ý kiến từ khách hàng:

"Rượu hồng sâm tốt cho sức khỏe nhưng bạn không nên quá lạm dụng, nếu không sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn" - anh Hồng Minh chia sẻ.

"Đặc biệt khi cơ thể bắt đầu lão hóa (từ 30 tuổi) nếu được dùng hàng ngày thì lúc có tuổi sẽ có hiệu quả rất tốt trong hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, xơ vữa động mạch…" - chị Lan Phương cho biết.

"Người Hàn Quốc coi rượu hồng sâm Hàn Quốc như thực phẩm bổ dưỡng, nên dùng hàng ngày để tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch giúp bạn có sức khỏe dẻo dai" - chia sẻ từ chị Ngân.

Tác dụng cụ thể của hồng sâm ngâm rượu:

Công dụng và hướng dẫn ngâm rượu hồng sâm đúng cách

 • Tăng cường sức đề kháng, tăng sức chịu đựng của cơ thể chống lại mọi bệnh tật
 • Giảm stress, loại bỏ những căng thẳng, lo âu do công việc hằng ngày mang lại.
 • Tăng cường hoạt động của não bộ giúp trí não phát triển, tăng cường trí nhớ, từ đó giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
 • Tăng cường khả năng sinh lý mạnh mẽ. Được xem là Viagra tự nhiên dành cho cả nam và nữ. Giảm bớt rối loạn cương dương và cải thiện ham muốn tình dục.
 • Tăng cường chức năng của hệ miễn dịch giúp bạn có khả năng chống lại sự xâm nhập của vi rút gây bệnh.
 • Tác dụng kiềm hãm và khống chế tế bào ung thư, giảm đau và các triệu chứng mệt mỏi giúp bệnh nhân ung thư vượt qua giai đoạn hóa trị xạ trị một cách dễ dàng hơn.
 • Chống lão hóa, tiêu diệt gốc tự do kéo dài tuổi xuân. Tác dụng làm đẹp da, làm da sáng hồng tự nhiên.
 • Tăng cường tuần hoàn máu, tác dụng ngăn ngừa sự kết dịnh tiểu cầu, là nguyên nhân gây ra các bệnh về tim mạch, bệnh xơ vữa động mạch.
 • Tác dụng điều hòa và ổn định huyết áp của sâm củ hàn quốc
 • Thải độc gan ngăn ngừa các bệnh về gan. Khử sạch độc tố trong cơ thể, do rối loạn chức năng trao đổi chất gây nên.
 • Phục hồi chức năng phổi bị suy yếu, ngăn ngừa triệu chứng ho hen.Trợ giúp thường xuyên chức năng lá lách và dạ dày. Công dụng đối với bệnh nhân hô hấp kém trở lại bình thường.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá Hồng Sâm Hàn Quốc Có Đắt Không?

Cách dùng:

- Mỗi ngày có thể uống 2 lần. Mỗi lần 10-20ml/lần Tối đa: 100ml/ngày.Nhưng uống 1 tuần nghỉ 1 tuần, không nên uống liên tiếp.

- Nên uống trong bữa ăn giúp tiêu hóa

- Trước khi sinh hoạt vợ chồng, có thể uống một ít để tăng cảm giác hưng phấn.

-  Rượu hồng sâm tốt cho sức khỏe nhưng bạn không nên quá lạm dụng, nếu không sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Công dụng và hướng dẫn ngâm rượu hồng sâm đúng cách

Cách ngâm rượu hồng sâm đúng cách

Nguyên liệu gồm có:

 • Hồng sâm 400g ( hoặc 600g sâm tươi )
 • 4 lít rượu trắng ( 39-40 độ )
 • 150g mật ong nguyên chất

Cách làm: Rửa sạch bình rượu, để ráo nước

Bước 1: Trước khi cho hồng sâm vào ngâm rượu cần phải rửa sạch. Nếu muốn bình rượu hấp dẫn bạn có thể cố định hồng sâm bằng tăm hoặc chỉ

Bước 2: Cho hồng sâm vào bình đổ ngập rượu lên và cho mật ong vào. Khoảng 15 ngày đầu tiên nên lấy đũa khuấy hoặc lắc đều rượu 2-3 lần. Sau đó vặn nắp chặt.

Bước 3: Bảo quản bình rượu ở nơi thoáng mát, sau khooangr 6 thàng có thể sử dụng. Nhung để rượu sâm ngon nhất là khoảng 1 năm. Đối với sâm tươi thì sau khi ngâm 1 tháng có thể sử dụng được.

Bài viết tham khảo từ nguồn tổng hợp trên Internet.

Tuy nhiên, mỗi ngày bạn chỉ nên uống từ 1 - 2 chén nhỏ, nếu muốn sử dụng lâu dài cần phải hỏi ý kiến bác sĩ. Trường hợp uống rượu hồng sâm nhưng bị kích ứng, khó chịu, đau đầu, chống mặt thì cần dừng lại ngay. Không nên sử dụng quá nhiều rượu vì có thể gây phản tác dụng.

>> Xem thêm: Cách Nhận Biết Hồng Sâm Hàn Quốc Giả Đơn Giản Nhất

Tìm mua hồng sâm Hàn Quốc với nhiều ưu đãi ở đâu?

Tại sao y học thế giới ca ngợi lá xoài còn tốt hơn hồng sâm?

Xem ngay thông tin mua bán hồng sâm Hàn Quốc tại MuaBanNhanh.com. Tư vấn, báo giá, nhận khuyến mãi nhanh nhất khi mua thực phẩm chức năng hồng sâm Hàn Quốc.

Nguồn: http://binhthuytinhngamruou.com/cong-dung-va-huong-dan-ngam-ruou-hong-sam-dung-cach-134.html

]]>
Có nên sử dụng thảo dược giảm cân tan mỡ Nấm? http://cov.org.vn/co-nen-su-dung-thao-duoc-giam-can-tan-mo-nam-352.html Có nên sử dụng thảo dược giảm cân tan mỡ Nấm? Thứ Hai, 05/02/2018, 15:15 GMT+7

Nấm giảm cân chứa các thành phần thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên, rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm được Cục an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế cấp giấy Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Nấm giảm cân tan mỡ có thực sự tốt không?

Nấm giảm cân chứa các thành phần thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên, rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm được Cục an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế cấp giấy Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Thành phần: thảo dược giảm cân tan mỡ Nấm chứa các thành phần chính như Chè Vằng, Sơn tra, Lá Sen, Trần bì, Tinh Nghệ, Tinh Bưởi, Tiểu nhân Sâm, Linh Chi,... và hơn 20 loại thảo dược khác. Nấm giảm cân an toàn từ thảo dược thiên nhiên không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Công dụng: Nấm giảm cân giúp

 • Thúc đẩy nhanh quá trình giảm cân
 • Giúp da dẻ hồng hào từ bên trong
 • Kích sữa, lợi sữa cho phụ nữ đang cho con bú
 • Đào thải khí hư, lành nhanh vết thương cho phụ nữ sau sinh
 • Hỗ trợ giải pháp về bệnh đường tiêu hóa, cân bằng men ruột
 • Thải độc gan thận, thanh lọc cơ thể, đào thải chất độc bên trong cơ thể ra ngoài
 • Bồi bổ khí huyết
 • Giảm mỡ máu, hạ mỡ gan
 • Điều hòa kinh nguyệt

Cách dùng:

 • Đối với khách mới sử dụng thực phẩm bổ sung giảm cân Nấm tan mỡ lần đầu tiên, hai ngày đầu dùng sau bữa ăn sáng 15 phút. Những ngày sau uống trước bữa ăn sáng 30 phút
 • Đối với khách bệnh huyết áp, bệnh đau dạ dày dùng sau bữa ăn sáng 15 phút.
 • Pha 01 gói trà vào 05 - 10ml nước ấm dùng hằng ngày

Chỉ định: Người béo lâu năm, dễ tăng cân, nhiễm mỡ máu, phụ nữ sau sinh 1 tháng

Chống chỉ định:

 • Nấm giảm cân là thực phẩm chức năng phù hợp với người bị bệnh tim, bệnh thần kinh, đái tháo đường, suy gan, suy thận
 • Trẻ em dưới 12 tuổi, người lớn trên 60 tuổi

Quý khách hàng lưu ý: Hiện tại toàn bộ nấm giảm cân dạng gói để chuyển sang nấm giảm cân mới dạng viên dễ uống và tác dụng giảm cân gấp đôi so với loại cũ.

Chú ý:

Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

>> Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/nam-giam-can-tan-mo-hoai-thuong-co-thuc-su-tot-khong/76966

]]>
Câu chuyện kinh doanh online thành công http://cov.org.vn/cau-chuyen-kinh-doanh-online-thanh-cong-351.html Câu chuyện kinh doanh online thành công Thứ Năm, 01/02/2018, 13:35 GMT+7

Thoạt nhìn Nguyễn Trân không ai nghĩ chị đã là mẹ của 2 đứa nhóc kháu khỉnh và đang là bà chủ của shop kinh doanh online sản phẩm giảm cân tan mỡ Nấm uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và chị đã gặt hái được nhiều thành công. Con đường đó quả thật không hễ dễ dàng.

Chân dung chị Nguyễn Trân - bà mẹ bỉm sữa kinh doanh online thành công

Chân dung chị Nguyễn Trân - bà mẹ bỉm sữa kinh doanh online thành công

Chi Trân chia sẻ: "Thật sự cuộc sống của tôi trước đây cũng hơi chật vật, có một mình chồng tôi đi làm nuôi cả gia đình bốn miệng ăn. Lúc đó tôi có mở một shop bán quần áo trẻ em nhỏ nhưng không đủ sống vì lúc ấy tôi chỉ bán offline thôi, không rành công nghệ, smart phone gì cả."

Kinh doanh shop không thành công, chị Trân đóng cửa và quyết định mục tiêu của bản thân mình – thời đại công nghệ, chỉ khi biết kinh doanh online mới có thể thành công được.

Chị Nguyễn Trân tâm sự: “Tôi vô tình biết đến sản phẩm giảm cân tan mỡ Nấm của công ty Hoài Thương Organic. Tôi đã sử dụng và nhận thấy sản phẩm rất tốt nên tôi quyết định kinh doanh online mặt hàng này, vì mong muốn các chị em phụ nữ sẽ tìm được sản phẩm uy tín, giảm cân như mong muốn.”

Bước đi đầu tiên chị gặp không ít khó khăn vì là thế hệ 7x tiếp xúc muộn với công nghệ online nên chị phải nỗ lực học hỏi hơn nhiều người. Ngoài ra, chị còn gặp nhiều rào cản từ những lời gièm pha, sản phẩm mới có chất lượng nhưng chưa nhiều người biết đến, bắt đầu từ con số 0 đối với bất cứ nghề nào bao giờ cũng đầy khó khăn và thử thách.

kinh doanh online nấm giảm cân

Bản thân là người kinh doanh nhỏ, không nhiều vốn, thêm vào đó khách hàng tìm sản phẩm giảm cân rất khắt khe,  sản phẩm được tin dùng phải là sản phẩm của thương hiệu có uy tín và thực sự chất lượng.

Ban đầu, khách hàng hầu hết đều là những người quen, bạn bè. Tuy nhiên, nhờ vào sản phẩm chất lượng, có uy tín trên thị trường và nhờ sự kiên trì, khao khát đem đến sản phẩm bổ sung giảm cân, ăn kiêng chất lượng cho những chị em giống như mình, chị Trân đã có được điều mình mong muốn.

“Ban đầu cũng sợ lắm sợ không bán được nhưng cũng quyết tâm kiên trì theo đuổi. Mới đầu chỉ bán từ 5 hộp, cho đến bây giờ thì tôi đã là đại lý phân phối sản phẩm Nấm giảm cân và có cả một hệ thống bán hàng tuyệt vời toàn mẹ bỉm sữa. Nhờ kinh doanh online mà cuộc sống hiện tại của tôi đã thoải mái hơn rất nhiều” – chia sẻ của chị Trân.

Con đường thành công nào mà không gian nan, nhưng nhờ vào sự quyết tâm kiên trì học hỏi, đồng thời với mong muốn đưa một sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng đã giúp chị có được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người. Ai cũng có thể thành công, chỉ cần cố gắng hết sức mình.

>> Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/me-bim-sua-chia-se-cau-chuyen-thanh-cong-tren-con-duong-kinh-doanh-online/78849

]]>
Giá bán xe tải HD120SL của Hyundai http://cov.org.vn/gia-ban-xe-tai-hd120sl-cua-hyundai-350.html Giá bán xe tải HD120SL của Hyundai Thứ Hai, 29/01/2018, 13:48 GMT+7

Xe tải 8 tấn Hyundai HD120SL là dòng xe tải nâng tải được nhập khẩu linh kiện từ Hyundai Hàn Quốc. với nhiều thay đổi đáng giá.  Chính vì lý do đó mà giá xe tải 8 tấn Hyundai HD120SL là yếu tố người dùng quan tâm hiện nay, để cân nhắc có nên mua HD120SL hay không.

xe tải Hyundai HD120Sl thùng dài 6m2

Các sản phẩm xe tải 8 tấn Hyundai HD120SL có mặt trên thị trường gồm:

 • Xe tải Hyundai HD120SL thùng mui phủ bạt: 776.000.000 VNĐ
 • Xe tải Hyundai HD120SL thùng kín inox: 779.000.000 VNĐ
 • Xe tải Hyundai HD120SL thùng lửng: 773.000.000 VNĐ
 • Xe tải Hyundai HD120SL gắn cẩu tự hành
 • Xe tải Hyundai HD120SL sắt xi phục vụ đóng xe chuyên dùng như xe chở xăng dầu, xe nâng đầu...
 • Xe tải Hyundai HD120SL thùng đông lạnh

Tùy vào loại thùng hàng mà giá xe tải Hyundai HD120SL sẽ khác nhau, trong tầm giá 700 triệu. Giá xe HD120SL được đánh giá là khá rẻ phù hợp với nhu cầu người dùng hiện nay.

 

Với tầm giá 700 triệu, xe tải 8 tấn Hyundai HD120SL rẻ hơn các dòng cùng tải trọng khác. Vậy, ngoài ưu điểm về giá, triệu, xe tải HD120SL có những lợi thế nào?

Tính cạnh tranh cao

Sản phẩm xe tải Hyundai HD120SL thùng dài 6m2 vừa ra đời đã được đông đảo khách hàng và các chuyên gia hàng đầu về xe tải đánh giá sẽ là sản phẩm dự kiến bán chạy nhất 2018 và tính cạnh tranh cao nhất so với các đối thủ cùng phân khúc như: Hino, Isuzu, Daewoo, Fuso, Veam.

“So sánh xe tải 8 tấn Hyundai HD120SL với các dòng 8 tấn khác của Veam hay Hino tôi vẫn ưng chiếc HD120SL vì thùng xe siêu dài, chở được nhiều hàng hơn.” – anh Quân nhận xét.

Lợi ích mà chiếc xe tải Hyundai HD120SL mang lại

Xe được tăng chiều dài thùng xe lên 6m2 giúp việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn nhất là trong thời điểm bắt qua tải như hiện nay. Bên cạnh đó các trang  bị đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp xe bền bỉ, chất lượng theo thời gian, người dùng sẽ không phải lo lắng quá nhiều về hỏng hóc, bảo dưỡng của xe.

>> Xem thêm các dòng xe tải giá tốt tại: Hyundai Đô Thành

Lợi ích mà chiếc xe tải Hyundai HD120SL mang lại

Anh Bình nhận xét: “Giá xe tải 8 tấn Hyundai HD120SL khá rẻ, mà trang bị lại khá tốt, phải kể đến:

 • Chasis chắc khỏe cứng chắc dẻo dai - trục cac-đăng lớn.
 • Nội thất rộng rãi sang trọng và đầy đủ tiện nghi.
 • Thùng xe có kích thước phủ hợp với hầu hết các loại hàng hoá (DxR = 6.250 x 2.050 x 1.850).
 • Lốp xe lớn 8.25 - R16 giúp khả năng chịu tải lớn.
 • Phụ tùng phổ biến, giá phụ tùng phù hợp túi tiền người sử dụng.”

 

Trang thiết bị, hệ thống bảo hành bảo dưỡng xe tải HD120SL

Trang thiết bị được nhập khẩu 100% chính hãng Hàn Quốc và được thay thế cũng như sửa chữa tại đại lý ủy quyền Hyundai 3s Hàn Quốc tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên chuyên viên tư vấn dịch vụ giàu kinh nghiệm, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Hệ thống bảo dưỡng bảo hành xe được kiểm tra bởi các chuyên gia đến từ đại lý và miễn phí 100% công thợ bảo dưỡng thay dầu máy, động cơ. Được bảo dưỡng định kỳ hàng tháng tại đại lý xe tải Hyundai ủy quyền của Hyundai Hàn Quốc.

Trang thiết bị, hệ thống bảo hành bảo dưỡng xe tải HD120sl

Có thể thấy, xe tải HD120SL với thiết kế đẹp mắt, tải trọng cao cùng giá bán hấp dẫn, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng, là xe tải chở hàng phục vụ nhu cầu kinh doanh vận tải tốt hơn.

>> Nguồn: http://xetaihyundai.com/gia-xe-tai-8-tan-hyundai-hd120sl-moi-nhat-226.html

]]>
Hướng dẫn chọn mua xe tải Hino 5 tấn http://cov.org.vn/huong-dan-chon-mua-xe-tai-hino-5-tan-349.html Hướng dẫn chọn mua xe tải Hino 5 tấn Thứ Sáu, 26/01/2018, 13:20 GMT+7

Tư vấn mua xe tải Hino 5 tấn chi tiết giá bán, điểm và thông số kỹ thuật của xe, mời bạn tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Tư vấn mua xe tải Hino 5 tấn: độ bền cao, chất lượng ổn định

Xe tải Hino 5 tấn có cả xe nhập khẩu và xe lắp ráp theo linh kiện (CKD) tại Nhật Bản, rất tiết kiệm nhiên liệu, tải trọng hàng hóa cao, được đánh giá là 1 trong những dòng xe tải 5 tấn tốt nhất hiện nay.

 

Người dùng đánh giá, nhận xét xe tải Hino 5 tấn

 “Xe tải Hino 5 tấn khá bền và đáng tin cậy, anh em tài xế chúng tôi rất thích lái xe tải Hino vì dễ sử dụng và tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ và không bị trục trặc giữa đường.” – Anh Hoàng Phi chia sẻ.

Chia sẻ của Bảo Nam: “Xe tải Hino rất đáng tin cậy về độ bền bỉ, chất lượng vận hành tốt, ổn định. Đặc biệt chiếc xe tải Hino 5 tấn của tôi được đại lý chăm sóc rất tốt. Bộ phận dịch vụ của đại lý thường xuyên quan tâm hỏi thăm về tình hình xe, nhắc thay thời gian thay thế lọc, bảo dưỡng định kỳ nên chiếc Hino của tôi sử dụng hơn năm nay chưa hư hỏng gì cả.”

 

Xe Hino 5 tấn giá bao nhiêu trên thị trường?

Giá xe tải Hino 5 tấn giao động trong tầm giá 500 triệu đồng còn tùy vào đại lý bán xe. Một số đại lý có giá xe khá rẻ. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ đại lý bán xe, chọn các đại lý uy tín để mua xe đảm bảo đúng giá mà vẫn chất lượng.

Những ưu điểm nổi bật của xe tải Hino 5 tấn

1. Nội thất bên trong đầy đủ tiện nghi,sang trọng

 • Xe sử dụng hệ thống phanh tang trống điều khiển thủy lực 2 dòng và trợ lực chân không. Đây là hệ thống phanh được ưu tiên sử dụng bởi sự tiện ích và an toàn cao.
 • Cabin sử dụng kiểu lật với cơ cấu thanh xoắn kết hợp với các trang thiết bị an toàn cho người lái cảm giác yên tâm nhất khi lái xe.
 • Trong xe có 3 chỗ ngồi, xe được tích hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại như hệ thống điều hoà không khí DENSO đạt chất lượng cao, thiết bị nghe nhạc, radio, kết nối USB, thẻ nhớ…

2. Thiết kế ngoại thất

Xe tải hino 5 tấn là dòng xe được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, thùng dài 5m6 chất lượng cao mang tính ưu việt. Kiểu dáng khí động học làm giảm lực cản gió. Kính chắn gió được tráng Lamilate: chỉ vỡ cục bộ không gây nguy hiểm cho tài xế.

>> Xem ngay: Mua Bán Xe Tải Hino: Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Trước Khi Mua

3. Trang bị động cơ

Động cơ mạnh mẽ, hoạt động hiệu quả, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu hơn, thiết kế gọn và khoa học giúp việc bảo hành thuận tiện.

xe tải Hino 5 tấn

Chi tiết thông số kỹ thuật xe tải Hino 5 tấn

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

 130HD

Trọng lượng xe

Tổng tải trọng

Kg

 8.250

Tự trọng

Kg

 2.355

Kích thước xe

Kích thước (D x R x C)

mm

6.000 x 1.945 x 2.165

Chiều dài cơ sở

mm

3.380

Chiều rộng Cabin

mm

1.810

Khoảng cách từ sau Cabin đến điểm cuối Chassis

mm

4.304

Động cơ

Model

   HINO W04D-TR

Loại

 

Động cơ Diesel 4 kỳ, 4 xy lanh thẳng hàng phun nhiên liệu và làm mát bằng nước

Dung tích xy lanh

cc

4.009

Công suất cực đại(JIS Gross)

PS

 130 (tại 2.700vòng/phút)

Momen xoắn cực đại (JIS Gross)

N.m

 363 (tại 1.800vòng/phút)

Tốc độ tối đa

 

3.550 vòng/phút

Hộp số

Model

   M550

Loại

 

5 số đồng tốc từ số 1 đến số 5

Hệ thống lái

   

Bi tuần hoàn trợ lực thủy lực

Hệ thống phanh

   

Hệ thống phanh thủy lực, trợ lực chân không hoặc thủy lực

Cỡ lốp

   

7,50 -16 -14PR

Tính năng vận hành

Tốc độ cực đại

Km/h

 93

Khả năng vượt dốc

Tan(e)%

 35,4

Thùng nhiên liệu

 

L

100

Tính năng khác

Hệ thống trợ lực tay lái

 

Hệ thống  treo cầu trước

 

Hệ thống  treo phụ thuộc, nhíp lá, có giảm chấn

Hệ thống  treo cầu  sau

 

Hệ thống  treo phụ thuộc, nhíp lá, có giảm chấn

Cửa sổ điện

 

Không

Khóa cửa trung tâm

 

Không

CD/AM/FM Radio

 

Điều hòa, quạt gió

 

Không

Số chỗ ngồi

 

3

 

Hi vọng những chia sẻ chi tiết giúp đây về xe tải Hino 5 tấn có thể giúp bạn cân nhắc, chọn lựa chiếc xe tải phù hợp với nhu cầu nhất.

* Hình ảnh trong bài tham khảo từ nguồn: muabannhanh.com/GiaXeTaiHinoTPHCM 

>> Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/tu-van-mua-xe-tai-hino-5-tan-44081.html

]]>
Ford Transit 2018 Limousine trang bị công nghệ hiện đại đẳng cấp http://cov.org.vn/ford-transit-2018-limousine-trang-bi-cong-nghe-hien-dai-dang-cap-348.html Ford Transit 2018 Limousine trang bị công nghệ hiện đại đẳng cấp Thứ Sáu, 12/01/2018, 11:21 GMT+7

Ford Transit 2018 Limousine được cải tiến từ xe Ford Transit 16 chỗ xuất phát từ nhu cầu cần một chiếc xe hiện đại hơn với trang bị nội thất tiện nghi nhất phục vụ cho những chuyến đi xa.

Ford Transit 2018 Limousine - Xứng tầm đẳng cấp doanh nhân

Ford Transit 2018 Limousine hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nhân thành đạt, gia đình khá giả, những khách sạn lớn, Resort và nhóm bạn bè tổ chức du lịch.

Chính vì vậy mà Ford Transit 2018 Limousine được chia thành 2 phân khúc: xe thương mại cho nhu cầu kinh doanh và xe dành cho gia đình, doanh nhân thành đạt, cao cấp hơn.

Giá Ford Transit 2018 Limousine giao động từ 1,1 tỷ cho đến 1,280 tỷ hoặc cao hơn tùy vào gói Options mà khách hàng chọn lựa.

 

Ý kiến nhận xét, đánh giá xe Ford Transit 2018 Limousine từ người dùng

Quang Hải nhận xét: "Mình khá ấn tượng với khoang hành khách và khoang hành lý khá rộng rãi của Limousine. Xe được trang bị thêm bàn làm việc mini, quầy bar, tủ lạnh, hệ thống wifi 3G, hệ thống giải trí đa dạng… được thiết kế tinh tế và sử dụng những vật liệu cao cấp giúp xe trông sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều.”

“Nhà mình đông người nên mình cũng vừa sắm 1 em Ford Transit 2018 Limousine. Xe có không gian sang trọng, rộng rãi và tiện nghi. Tựa lưng và tựa đầu của ghế ngồi được thiết kế liền khối, tựa lưng ghế sau có thể điều chỉnh độ nghiêng từng ghế. Người lái và người ngồi sau cảm thấy rất thoải mái, không bị mỏi nếu lái đường dài.” – Lâm Hùng chia sẻ.

Ý kiến của anh Kiên: "Nhìn chiếc Ford Transit Limousine không khác biệt lắm với bản cũ những bên trong xe được lắp đặt các vật liệu, trang thiết bị mang tính tiện dụng và hiện đại hơn khá nhiều, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với độ bền cao. Đây là chiếc xe rất đáng trải nghiệm."

 

Tận mắt chứng kiến xe Ford Transit 2018 Limousine bạn sẽ thật sự choáng ngợp trước sự sang trọng, tiện nghi của nó, hãy khám phá chi tiết các trang bị ngay dưới đây! – tham khảo nguồn tổng hợp

 1. Ngoại thất xe Ford Transit 2018 Limousine

Phiên bản Ford Transit 2018 Limousine 10 chỗ về cơ bản vẫn là bộ khung Transit 16 chỗ vẫn giữ nguyên kích thước tổng thể là 5780 x 2000 x 2360 mm nhưng thay đổi về nội thất nhằm tăng cường trải nghiệm đẳng cấp cho hành khách.

Ngoại thất xe Ford Transit 2018 Limousine

Phần đầu xe không thay đổi với lưới tản nhiệt 2 lá kim loại hẹp, cụm đèn trước vuốt cao, hốc gió nhỏ với cản trước mở rộng cùng đèn sương mù tròn ở hai bên.

Hông xe nổi bật với dãy kính liền độc đáo, thể hiện đẳng cấp. Bộ lazang thiết kế mới, dày dạn và chắc chắn hơn so với bản thường. Gương chiếu hậu ngoài chỉnh điện, có gương cầu lồi nhỏ mở rộng tầm quan sát.

Ford Transit 2018 Limousine tại các đại lý xe ôtô gồm nhiều màu sắc đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng chọn gam màu yêu thích:  gồm Trắng, Ghi vàng, Bạc, Ghi Ánh Thép, Đen và Đỏ.

 1. Khám phá nội thất Ford Transit 2018 Limousine

Nội thất của Limousine rộng rãi thông thoáng hơn vì giảm xuống còn 10 chỗ ngồi. Đặc biệt là sàn xe sử dụng chất liệu gỗ cao cấp khá mới mẻ vì chưa có dòng xe thương mại nào sử dụng.

nội thất Ford Transit 2018 Limousine

Nội thất tone màu nâu đẳng cấp hơn so với Transit 2018 16 chỗ thông thường, đặc biệt trần xe được cải tiến với mảng ốp trang trí đẹp mắt, bóng bẩy, hai bên vách được ốp da sang trọng đi kèm dàn đèn hiện đại.

Trên xe có 4 ghế VIP chỉnh điện, kết hợp massage rung và bệ đỡ chân nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất. Hàng ghế thứ 3 có thể trượt điện linh hoạt.

trang bị Nội thất trên Limousine

Transit 2018 Limousine sở hữu hệ thống giải trí đẳng cấp với:

 • Màn hình LCD 21 inch đặt tại trung tâm, phía sau hàng ghế trước
 • Đầu DVD Pioneer 1 đĩa (nhập khẩu) kết hợp với dàn dàn âm thanh Alpine hiện đại
 • Bộ phát wifi có pin dự phòng giúp cho hành khách luôn kết nối mạng trong suốt hành trình.
 • Trang bị điều hòa 2 dàn lạnh hoạt động hoàn hảo

Điểm nổi bật trên Transit 2018 Limousine là hệ thống đèn chiếu sáng chạy dọc khoang nội thất, với công nghệ LED hiện đại, có thể tùy chỉnh nhiều chế độ khác nhau mang đến không gian cá nhân hóa cao. Ngoài ra, xe có một tủ làm mát 21 lít đựng được khá nhiều vật dụng  nhất là trong những chuyến đi xa.

cận cảnh nội thất của ford Transit 2018 Limousine

Xe được lắp đặt 5 cổng USB sác điện và ổ nguồn 220V cùng với bộ chuyển đổi điện 500W đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử, bạn có thể xem phim, nghe nhạc hoặc làm việc mà không lo về nguồn sạc.

>> Xem ngay: Thông Số Kỹ Thuật, Người Dùng Đánh Giá, Giá Xe Ford Transit Mới Nhất

 1. Trang bị động cơ và vận hành của Ford Transit 2018 Limousine

Khả năng vận hành của Transit Limousine không thay đổi đáng kể, xe sở hữu động cơ Diesel 2.4L TDCi, với thiết kế trục cam kép, làm mát khí nạp, 4 xylanh thẳng hàng, có thể sản sinh công suất 138 mã lực tại 3500 vòng/phút và momen xoắn 375 Nm tại 2000 vòng/ phút. Xe  sử dụng kiểu số tay 6 cấp và trợ lái thủy lực cho cảm giác lái chân thật, tương tự như bản thường.

 1. Trang bị an toàn trên Ford Transit 2018 Limousine

Bên cạnh các trang bị tiêu chuẩn như Transit 16 chỗ, các tính năng nổi bật khác như:

 • Camera lùi hỗ trợ phát tín hiệu qua màn hình gương chiếu hậu, giúp người lái quan sát tốt hơn, lùi/ đỗ xe an toàn hơn.
 • Phanh trước sau dạng đĩa cho cảm giác phanh khá tốt.
 • Tất cả ghế ngồi đều tích hợp dây đai an toàn. Xe chỉ có một túi khí dành cho người lái. Ngoài ra, xe cũng hỗ trợ tính năng khóa cửa điện trung tâm và khóa điều khiển từ xa tiện lợi

Trang bị an toàn trên Ford Transit 2018 Limousine

Có thể thấy, sự xuất hiện của Ford Transit 2018 Limousine  đã làm thay đổi cách nhìn truyền thống đối với dòng xe thương mại. Ford Transit 2018 Limousine  được xem là lựa chọn hàng đầu để chuyên chở khách VIP hoặc các khách mời quan trọng của công ty, tổ chức.

* Hình ảnh minh họa trong bài tham khảo từ muabannhanh.com/SaiGonFord

Nguồn: https://muabannhanh.com/ford-transit/ford-transit-2018-limousine-xung-tam-dang-cap-doanh-nhan-664.html

 

]]>