Kiểm tra iCloud - lưu ý bắt buộc khi mua iPhone cũ giá rẻ

Thứ Năm, 06/10/2016, 14:25 GMT+7

Tôi dùng 2 hệ điều hành kia rồi, muốn trải nghiệm thêm iOS, nhưng không có nhiều tiền. Mọi người xem có nên mua điện thoại cũ với chính sách bảo hành: Một đổi một trong một tháng nếu lỗi (bao gồm màn hình), một đổi một trong 3 tháng nếu lỗi (trừ lỗi màn hình).

Và iPhone 5s giờ có đáp ứng được nhiều nhu cầu giải trí không? 

Xin cảm ơn!

Ý kiến từ cộng đồng điện thoại cũ MuaBanNhanh

Phạm Minh Phương chia sẻ 

Nên mua bạn nhé, iphone 5s kiểu dáng rất đẹp không lỗi mốt, nhỏ gọn cầm gái mà dùng thì cực xinh. Ưu tiên màu vàng (gold) nhé vì nhìn rất thời trang và sang trọng. Nhà mình cả 2 vợ chồng đều dùng 5s gold. Bây giờ chưa có điều kiện lên đời 6s nên mình vẫn giữ dùng. 5s mượt mà không kém gì ip6 nhé

Lê Phương cho biết  

nhà mình sử dụng qua 3 iPhone 5s và 5 iPhone 5, đều mua lại đồ cũ và hết hoặc gần hết bảo hàng (vợ chồng, con cái, mua củ để tiết kiệm). Sau hơn 1 năm, 100% phone có vấn đề hết. Ngoai ra 2 trong số 8 cái mình mua bị vấn đề ngay sau lúc mua. Minh lại sống tại Mỹ, nên tiền sửa đắt lắm. Bây giờ tởn rồi, không dám xài đồ không có bảo hàng nữa. Hiện giờ nhà mình có 4 iPhon 6 / 6+, và 1 trong 4 cái (iphone 6+) của mình bị vấn đề. May mà có bảo hành, và được thay mới.

Mẫu Iphone 5s

iPhone 5S  là một chiếc smartphone tương tự như iPhone 5, nhưng có những bước tiến nhiều hơn trong thiết kế, ứng dụng. Câu hỏi đặt ra là, liệu những thay đổi này có đủ gây ấn tượng cho những người yêu thích sưu tầm đồ công nghệ điện thoại cũ giá rẻ

Vấn đề đặt ra đối với iPhone 5 “S” là: nhà sản xuất giữ nguyên vỏ của thiết kế trước, thêm vào vài thay đổi nhỏ và sau đó tuyên bố với thế giới rằng đây là chiếc smartphone hoàn toàn mới. Nhiều ý kiến cho rằng Apple chỉ bổ sung cho iPhone 5 một bộ xử lý CPU mới, pin và camere tốt hơn một chút, sau đó gọi đấy là thiết bị chinh phục cả thế giới.

Động thái của Apple liệu có tạo ra hiệu quả như nhà sản xuất mong muốn? Có rất nhiều ý kiến trái ngược, nhưng không thể phủ nhận hàng triệu người trên toàn thế giới mong đợi từng ngày để đập hộp sản phẩm mới nhất của Apple.

Cũng có một vài người đặt ra câu hỏi rằng, có công bằng không khi tung ra một chiếc điện thoại mới bằng cách gắn thêm chữ “S” vào một sản phẩm tương tự trên thị trường một năm trước. Trước những cáo buộc này, Apple tuyên bố không ai có thể ép buộc người tiêu dùng mua sản phẩm mới nếu như họ không muốn. Thế nhưng công bằng mà nói, iPhone 5S mang quá nhiều đặc tính nổi trội của iPhone 5. Và đây là lần thứ ba Apple lặp lại hành động này.

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, iPhone 5S tung ra thị trường được coi là sản phẩm smartphone đắt nhất hiện nay, kể cả gói 3G, mặc dù trên thực tế giá hợp đồng đã giảm nhẹ một chút so với trước kia. Tại Anh, khách hàng có thể trả góp £40 mỗi tháng để sở hữu một chiếc iPhone 5s. Đối với phiên bản iPhone 5s 64GB, giá mỗi điện thoại lên tới £700.

Nếu như thị trường bàng quan với iPhone 5s, nhà sản xuất chắc chắn đành phải chấp nhận coi iPhone 5s chỉ là sản phẩm tương đương với iPhone 5 của năm ngoái. Hoặc ít nhất Apple sẽ bị thụt lùi so với các đối thủ của nó trong cuộc chiến công nghệ. Điều này cho thấy thị trường smartphone đang có nhiều biến đổi. Nếu như trước đây ông lớn Apple sản xuất điện thoại di dộng theo ý thích của mình thì giờ đây, nó đã nhận thức được sự cạnh tranh khốc liệt, Apple không còn là bá chủ trên thị trường smartphone nữa. Khách hàng có ít nhất 4 hãng đủ uy tín để lựa chọn được chiếc điện thoại phù hợp nhất.

Nguồn:  http://cugiare.com/kiem-tra-icloud-luu-y-bat-buoc-khi-mua-iphone-cu-gia-re-217.html

Tags: Kiểm tra iCloud, iphone, iphone cũ, iphone cũ giá rẻ
cov.org.vn / Kinh nghiệm mua hàng
Tags: Kiểm tra iCloud, iphone, iphone cũ, iphone cũ giá rẻ
cov.org.vn / Kinh nghiệm mua hàng