Đặc điểm cơ sở may áo thun giá rẻ chất lượng

Thứ Tư, 26/07/2017, 16:41 GMT+7

May áo thun đồng phục nhóm, đồng phục lớp, hay áo thun đồng phục công ty… ẩn chứa rất nhiều rủi ro nếu không tìm được đúng cơ sở may áo thun giá rẻ để đặt niềm tin. Những kinh nghiệm lựa chọn cơ sở may áo thun giá rẻ sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Bằng kinh nghiệm chọn cơ sở may áo thun giá rẻ chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu chí mà cơ sở may áo thun giá rẻ cần đáp ứng. Nếu là người may áo thun đồng phục công ty, áo lớp, làm áo nhóm bạn cũng nên quan tâm đến những yếu tố này để hạn chế những rủi ro khi đặt áo.

Một số kinh nghiệm chọn cơ sở may áo thun giá rẻ, may đồng phục công ty đội nhóm,…của một số bạn chia sẻ:

"Bạn phải tìm cơ sở may có tâm một chút, nhất là tư vấn mẫu và loại vải. Đơn cử như áo đồng phục quán, nhân viên cần vận động liên tục. Nếu lựa chọn nhầm chất liệu không hút ẩm tốt, giữ mồ hôi hay hình mẫu in quá lớn có thể gây nóng bức và gây mùi khi nhân viên phải mặc áo trong suốt ca làm việc của mình." - Chị Mai Anh tư vấn.

“Mình cũng đang cần tìm một cơ sở may áo thun giá rẻ, may với số lượng đa dạng thì càng tốt vì mình nhận hàng theo mẫu của khách, mình may nhiều mẫu và thay đổi mẫu thường xuyên. Do mình tính mở shop thời trang công sở thêm sản phẩm áo thun đội nhóm nữa. Ai biết cơ sở may áo thun giá rẻ, uy tín một chút cho mình biết với nhé.” - Bạn Tú Anh chia sẻ.

"Nói gì thì nói, chọn cơ sở có tốt đến đâu cũng cần xem trước mẫu thiết kế, tốt hơn là xem được mẫu may thử để biết bên cơ sở may có may đúng theo yêu cầu mà mình mong muốn không. Bởi vậy nhất định phải thấy sản phẩm cuối cùng trước khi quyết định đặt niềm tin vào cơ sở may đó." - Anh Hùng góp ý.

Đặc điểm cơ sở may áo thun giá rẻ chất lượng

Các yếu tố giúp bạn lựa chọn cơ sở may áo thun giá rẻ tốt nhất, tránh gặp phải những vấn đề không đáng:

 1. Lựa chọn cơ sở may áo thun giá rẻ lớn, uy tín

Việc lựa chọn một cơ sở may áo thun giá rẻ uy tín có thể sẽ khiến giá thành sản phẩm cao hơn “hàng chợ” đôi chút nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm của họ. Một số điểm mà bạn cần lưu ý với cơ sở may áo thun giá rẻ:

 • Phải có bảng hiệu lớn, dễ thấy.
 • Nằm trên các trục đường chính, tránh làm việc với các đơn vị có địa chỉ ngõ, ngách vì rủi ro rất cao.
 • Có nhà xưởng may gia công.
 • Cơ sở may áo thun giá rẻ bạn chọn đã từng làm cho các đơn vị, nhãn hàng lớn.

Ngoài ra, việc đầu tư nghiêm túc cho thương hiệu cũng cho thấy tầm nhìn và trách nhiệm của cơ sở may áo thun giá rẻ đối với khách hàng.

>> Tham khảo sản phẩm may gia công đồng phục cùng MXH MuaBanNhanh: May Gia Công Đồng Phục TPHCM

 1. Hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng không những là cơ sở bảo vệ người mua mà còn là công cụ bảo vệ người bán khi khách hàng có những yêu cầu hoặc thay đổi ngoài thiết kế. Do đó, một cơ sở may áo thun giá rẻ uy tín sẽ cung cấp và đề nghị bạn kiểm tra và ký xác nhận các điều khoản hợp đồng quan trọng như:

 • Mẫu mã;
 • Chất liệu;
 • Kích thước logo hoặc hình mẫu;
 • Vị trí logo/hình mẫu;
 • Màu sắc;
 • Số lượng theo size;
 • Giá thành.

Hợp đồng có thể được thể hiện qua hình thức văn bản cứng (trên giấy tờ) hoặc email đều có giá trị pháp lý như nhau.

Tham khảo sản phẩm, giá may gia công đồng phục chất lượng - uy tín hàng đầu tại TPHCM, Xem ngay: May gia công đồng phục
 1. Cơ sở may áo thun giá rẻ phải cung cấp trước mẫu thiết kế, chất liệu

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng trước khi bạn quyết định lựa chọn cơ sở may áo thun giá rẻ. Việc thiết kế mẫu trước (có thể là trên hình ảnh hoặc áo mẫu) là một cơ sở quan trọng để bạn hình dung sản phẩm cuối cùng trước khi quyết định đặt niềm tin vào cơ sở may áo thun giá rẻ đó.

Mẫu thiết kế trước cũng là cơ sở đánh giá sản phẩm cuối cùng có giống như những gì đã thỏa thuận hay không. Do đó, bạn nhất thiết chỉ nên chọn những cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ cho bạn xem trước mẫu thiết kế và đưa mẫu thiết kế này vào hợp đồng đã nói ở trên.

 1. Cơ sở may áo thun giá rẻ phải hiểu và tư vấn về chất liệu vải

Một người không thường xuyên có nhu cầu may gia công áo thun đồng phục như các nhóm, các lớp sẽ không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn chất liệu vải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngay cả đối với sản phẩm áo đồng phục công ty, nhiều người cũng không biết cách lựa chọn loại chất liệu vải phù hợp với đặc thù hoạt động của doanh nghiệp.

Một cơ sở may áo thun giá rẻ uy tín và có phục vụ tận tâm sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn loại vải phù hợp với từng đặc thù hoạt động dựa trên kiến thức về từng loại vải của mình. Bạn nhất thiết phải lựa chọn những cơ sở may áo thun giá rẻ như vậy vì họ hiểu rõ bạn cần gì.

Bằng cách nắm vững những yếu tố quan trọng ở trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những cơ sở may áo thun giá rẻ cung cấp dịch vụ uy tín nhằm giảm tối thiểu rủi ro khi đặt áo thun đồng phục và nhận lại sản phẩm ưng ý như mong muốn của mình.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm mua bán, may gia công áo thun đồng phục chất lượng - giá rẻ?

Mua bán áo thun đồng phục trên MuaBanNhanh

Tìm mua sản phẩm xưởng may gia công, áo thun đồng phục tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại nhanh chóng - Đăng tin mua bán áo thun đồng phục miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Xưởng may thời trang

>> Xem thêm: 

Shop váy đẹp - AnnA Collection

Đầm suông tay lỡ - AnnA Collection

Tư vấn thời trang công sở

>> Nguồn: http://maygiacongdongphuc.com/dac-diem-co-so-may-ao-thun-gia-re-chat-luong-31.html

Tags: May gia công áo thun, cơ sở may áo thun giá rẻ, cơ sở may áo thun, may áo thun, may áo thun giá rẻ, chọn may áo thun giá rẻ
cov.org.vn / Kinh nghiệm mua hàng
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 44/44
Tags: May gia công áo thun, cơ sở may áo thun giá rẻ, cơ sở may áo thun, may áo thun, may áo thun giá rẻ, chọn may áo thun giá rẻ
cov.org.vn / Kinh nghiệm mua hàng