Có nên may gia công đồng phục giá rẻ?

Thứ Hai, 02/04/2018, 13:27 GMT+7

May gia công đồng phục hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã: may gia công đồng phục nhóm, đồng phục lớp, trường học, may đồng phục bảo hộ lao động, balo, túi xách... ngày nay xưởng nhận may đồng phục mọc lên rất nhiều do đó không phải ở đâu cũng may đảm bảo về chất lượng và câu hỏi được nhiều người quan tâm là "có nên may gia công đồng phục giá rẻ?"

Có một sự thật bạn cần phải biết rằng, hầu hết các địa điểm may đồng phục giá rẻ đều:

  • Sử dụng vải loại 2, là vải nhái nên chỉ mặc được một thời gian ngắn đã bị xù lông rất nhiều.
  • Sử dụng các vật liệu in trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc nên rất dễ bị bay màu, bong tróc sau 1 thời gian ngắn sử dụng.
  • Dùng chỉ thêu gắn mác "hàng chợ" do các cơ sở tư nhân nhỏ lẻ tự sản xuất hoặc là hàng chất lượng kém có xuất xứ từ Trung Quốc nên nhanh phai màu và có thể ra màu lem vào màu đồng phục.

Có nên may gia công đồng phục giá rẻ?

Nghe đến đây thôi, có lẽ bạn đã phần nào mường tượng ra được chiếc áo đồng phục sẽ trở nên như thế nào sau khi chỉ mới mặc được một thời gian ngắn. Đó chính là hậu quả của việc may đồng phục giá rẻ mà không chịu tìm hiểu kĩ càng.

Vậy nên, nếu không muốn phải thay mới toàn bộ đồng phục nhân viên thì hãy chọn cho mình một nơi may đồng phục uy tín, chất lượng.

Khi nào nên chọn xưởng may áo đồng phục giá rẻ?

Có nên may gia công đồng phục giá rẻ?(1)

Có nên may gia công đồng phục giá rẻ?(2)

Nếu bạn đang cần đặt may áo đồng phục để sử dụng cho các sự kiện, chỉ sử dụng 1 lần hoặc rất ít lần thì dịch vụ may giá rẻ chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Bởi trong trường hợp này, áo đồng phục có giá trị sử dụng không cao nên cần tìm biện pháp để tiết kiệm tối đa chi phí may đồng phục và lựa chọn dịch vụ may giá rẻ chính sẽ là hữu hiệu nhất đối với bạn.

Khi tìm được một xưởng may đồng phục giá rẻ thì các bạn nên đảm bảo là xưởng may đó đáp ứng được các yêu cầu được nhắc đến sau đây:

Cơ sở may gia công đồng phục giá rẻ phải cung cấp trước mẫu thiết kế, chất liệu:

Có nên may gia công đồng phục giá rẻ?(3)

Đây cũng là một tiêu chí quan trọng trước khi bạn quyết định lựa chọn cơ sở may áo thun giá rẻ. Việc thiết kế mẫu trước (có thể là trên hình ảnh hoặc áo mẫu) là một cơ sở quan trọng để bạn hình dung sản phẩm cuối cùng trước khi quyết định đặt niềm tin vào cơ sở may áo thun giá rẻ đó.

Mẫu thiết kế trước cũng là cơ sở đánh giá sản phẩm cuối cùng có giống như những gì đã thỏa thuận hay không. Do đó, bạn nhất thiết chỉ nên chọn những cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ cho bạn xem trước mẫu thiết kế và đưa mẫu thiết kế này vào hợp đồng đã nói ở trên.

>> Xưởng may gia công đồng phục TPHCM

Cơ sở may gia công đồng phục giá rẻ phải hiểu và tư vấn về chất liệu vải:

Có nên may gia công đồng phục giá rẻ?(4)

Một người không thường xuyên có nhu cầu may gia công áo thun đồng phục như các nhóm, các lớp sẽ không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn chất liệu vải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngay cả đối với sản phẩm áo đồng phục công ty, nhiều người cũng không biết cách lựa chọn loại chất liệu vải phù hợp với đặc thù hoạt động của doanh nghiệp.

Một cơ sở may áo thun giá rẻ uy tín và có phục vụ tận tâm sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn loại vải phù hợp với từng đặc thù hoạt động dựa trên kiến thức về từng loại vải của mình. Bạn nhất thiết phải lựa chọn những cơ sở may áo thun giá rẻ như vậy vì họ hiểu rõ bạn cần gì.

Bằng cách nắm vững những yếu tố quan trọng ở trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những cơ sở may áo thun giá rẻ cung cấp dịch vụ uy tín nhằm giảm tối thiểu rủi ro khi đặt áo thun đồng phục và nhận lại sản phẩm ưng ý như mong muốn của mình.

Các bạn cũng đừng ham những xưởng may đồng phục giá rẻ quá so với giá mặt bằng chung nhé, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên chất lượng sản phẩm đồ đồng phục của bạn đấy. 

Bạn đang cần tìm địa chỉ may gia công đồng phục uy tín, chất lượng, giá rẻ xem ngay tại: May đồng phục

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/co-nen-may-gia-cong-dong-phuc-gia-re/80052

Tags: cơ sở may gia công đồng phục, giá may đồng phục công sở, xưởng may gia công đồng phục chất lượng
cov.org.vn / Kinh nghiệm mua hàng
Tags: cơ sở may gia công đồng phục, giá may đồng phục công sở, xưởng may gia công đồng phục chất lượng
cov.org.vn / Kinh nghiệm mua hàng