Cách chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp

Thứ Sáu, 30/03/2018, 11:52 GMT+7

Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách giúp bạn vừa có thể quản lý được thời gian bên cạnh đó còn trang trí cho không gian phòng khách nhà bạn thêm đẹp và tạo nên cảm giác sang trọng, tạo thêm điểm nhấn cho phòng khách. Các bạn hãy tham khảo cách chọn đồng hồ trang trí phòng khách đẹp để tạo cho mình một không gian sống thật độc đáo nhé!

Nên chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách như thế nào?

"Khi chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có kiểu dáng cùng hài hòa với phòng cách của căn nhà." - Chị Huỳnh Linh chia sẻ.

"Phòng khách là nơi thoáng đãng, rộng rãi, nơi diễn ra nhiều sinh hoạt của gia đình và là nơi đón tiếp khách khứa đến thăm nhà nên cần năng lượng dương. Vì thế, những chiếc đồng hồ hình tròn sẽ phù hợp với không gian này." - Minh An chia sẻ.

"Không nên treo đồng hồ trên ghế sofa vì người ngồi phía dưới sẽ gặp phải những áp lực xấu về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe." - Chị Lam chia sẻ.

 

Cách chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp

Chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách có kích thước phù hợp với kích thước của căn phòng

Đối với không gian phòng nhỏ hay những gian phòng có diện tích nhỏ dưới 20 m2 thì những mẫu đồng hồ có kích thước từ 27-30 cm là phù hợp nhất. Còn những không gian lớn hơn có diện tích khoảng 21-40 cm2 như phòng khách thì bạn nên chọn những chiếc đồng hồ treo tường có bán kính 17-23 cm. Bên cạnh đó, những gian phòng có không gian lớn hơn 40 cm2 như các sân đá bóng, sảnh lớn,…thì chuyên gia nội thất khuyên bạn nên dùng những chiếc đồng hồ treo tường có bán kính là 30-40 cm.

Cách chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp(1)

Chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách có kiểu dáng thân thiện, hợp với phong cách căn nhà nhìn vào có cảm giác vui vẻ

Khi chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách thì bạn hãy chọn những chiếc đồng hồ khiến bạn cảm thấy vui vẻ mỗi khi nhìn thấy nó. Ngoài ra, khi chọn đồng hồ bạn cũng nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có kiểu dáng cùng hài hòa với phòng cách của căn nhà.

Cách chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp

Nếu nhà bạn theo phong cách hiện đại thì hãy chọn những chiếc đồng hồ treo tường có kiểu dáng hiện đại. Còn những chiếc đồng hồ cổ điển thì lại hợp với những căn nhà mang phong cách cổ điển. Do đó, những chiếc đồng hồ treo tường sẽ trở nên thích hợp khi bạn chọn chính xác kiểu dáng của nó phù hợp với phòng khách nhà bạn.

Để tăng thêm sự sống động bạn có thể chọn mua những chiếc đồng hồ treo tường có quả lắc, hay có bánh răng chuyển động, nó sẽ làm tôn thêm vẻ sống động cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Đồng Hồ Treo Tường Trang Trí Nhà Đẹp

Chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách có màu sắc khác với màu đồ trang trí để dễ nhìn thấy

Cách chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp(3)

Để tạo sự nổi bật cho căn phòng và để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hơn, thì khi đi mua đồng hồ treo tường bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có màu sắc khác tông với những đồ nội thất trong phòng.

Cách chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp(4)

Cách chọn đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp(5)

Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ treo tường trang trí TPHCM

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/cach-chon-dong-ho-treo-tuong-trang-tri-phong-khach-dep/79362

Tags: đồng hồ trang trí phòng khách, đồng hồ treo tường trang trí, đồng hồ treo tường trang trí tphcm
cov.org.vn / Kinh nghiệm mua hàng
Tags: đồng hồ trang trí phòng khách, đồng hồ treo tường trang trí, đồng hồ treo tường trang trí tphcm
cov.org.vn / Kinh nghiệm mua hàng