Bí quyết kinh doanh nhà đất, căn hộ chung cư qua mạng thành công

Thứ Hai, 27/02/2017, 14:11 GMT+7

Marketting online hiện là xu hướng kinh doanh hàng đầu của mọi lĩnh vực bán hàng. Trong lĩnh vực mua bán nhà đất, căn hộ chung cư, đa số khách hàng tìm kiếm thông tin trên mạng internet. Vậy làm cách nào thu hút khách hàng, tăng doanh số bán hàng 1 cách nhanh nhất?

Dưới đây là bí quyết giúp kinh doanh mua bán nhà đất quận 7 nói riêng và kinh doanh bất động sản nói chung bạn cần nắm để việc kinh doanh đạt hiệu quả nhất.

  • Bí quyết thứ nhất:

Cần chú trọng đến “vị trí”. Vị trí của căn hộ chung cư là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản. Lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt đồng nghĩa với việc nhà đất có tiềm năng phát triển cao. Chỉ khi có mật độ dân đông đúc thì giá trị bất động sản mới tăng lên.

  • Bí quyết thứ hai:

Nên hướng vào những căn hộ chung cư có thể tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở, hoặc cho thuê được ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn nhất.

  • Bí quyết thứ ba:

Ban cũng nên khảo sát dự án căn hộ chung cư vào lúc chiều tối vì thời điểm đó người dân hầu như đã đi làm về và quay trở lại với cuộc sống gia đình của mình bạn sẽ quan sát được hoạt động và sức sống của khu dân cư khu vực đang có ý định đầu tư bất động sản.

Do đó khảo sát ban ngày vẫn cần thiết nhưng phải bổ sung thêm khảo sát vào chiều tối, bắt đầu từ lúc tan tầm đến 20-21h đêm. Lúc đó, cao ốc sáng đèn hay nhà phố mở cửa, lượng người ra vào dự án thể hiện rõ nhất.

  • Bí quyết thứ tư:

Xem xét kĩ càng pháp lý dự án là vô cùng quan trọng, sàng lọc thương hiệu mạnh để chọn mặt gửi vàng. Nhà đầu tư nên lựa chọn những căn hộ chung cư của những công ty bất động sản uy tín.

  • Bí quyết thứ năm:

Cân nhắc khả năng tài chính của mình sao cho phù hợp. Nếu phải đi vay, không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính.

  • Bí quyết thứ sáu:

Ưu tiên bỏ tiền vào những nơi có giá trị đất cao hơn giá xây dựng. Tối thiểu giá mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi giá một m2 xây dựng. Đây là tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất. Ví dụ: đơn giá xây dựng phổ biến hiện nay là 3 triệu đồng một m2 sàn.

Nếu giá đất thấp hơn mức này thì quá trình thu hút dân cư rất chậm. Ngược lại những nơi có giá đất cao hơn giá thành xây dựng gấp nhiều lần thì tốc độ đô thị hóa tại đó rất nhanh.

  • Bí quyết thứ bảy:

Quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông  cần được lưu tâm. Theo đó môi trường sống phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản. Có thể chấp nhận khoảng cách xa khu trung tâm nhưng giao thông phải thuận tiện và tiện ích đầy đủ.

  • Bí quyết 8:

Quan tâm đến cộng đồng. Bạn cần khảo sát kỹ hàng xóm của mình là ai trước khi quyết định mua nhà đất. Có thể khảo sát ban ngày và ban đêm, thứ bảy và chủ nhật để có cái nhìn tổng quan nhất về cộng đồng ở khu vực lựa chọn đầu tư. Hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh cũng là một trong những tiêu chí giúp tăng giá bất động sản.

Ngày nay, người mua có thể dễ dàng tiếp cận thông tin về các căn hộ chung cư được rao bán bởi mạng internet. Bạn có thể quan tâm đến căn hộ chung cư An Gia Skyline quận 7 qua bài viết Mua bán căn hộ chung cư An Gia Skyline, giá căn hộ chung cư An Gia Skyline mới nhất tại Quận 7 TPHCM. Đây là căn hộ cao cấp , mang lại cuộc đầy đủ, hiện đại , sang trọng khó lòng kiềm chế.

Và nếu muốn thành công trong lịch vực kinh doanh nhà đất, căn hộ chung cư, hãy mạnh dạn thử nghiệm đưa lĩnh vực kinh doanh của bạn lên thị trường kinh doanh nhà đất, căn hộ chung cư onlinenline, tiếp cận khách hàng, xây dựng hệ thống kinh doanh online vận hành trơn tru, hoàn thiện nếu muốn đạt được hiệu quả trong đo lường kinh doanh.

Cập nhật nhanh thông tin giá bán, giá cho thuê căn hộ chung cư An Gia Skyline quận 7 tại đâu?

Tìm thông tin mua bán tất cả các dự án căn hộ chung cư quận 7 tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, diện tích, vị trí căn hộ chung cư quận 7 nhanh chóng - Đăng tin mua bán căn hộ miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Bán căn hộ chung cư quận 7 TPHCM

Nguồn: http://chatmuaban.com/bi-quyet-kinh-doanh-nha-dat-can-ho-chung-cu-qua-mang-thanh-cong/155

Tags: rao bán nhà đất căn hộ chung cư qua mạng, Marketting online nha đất, bán căn hộ chung cư, cách bán căn hộ chung cư hiệu quả, bí quyết kinh doanh căn hộ chung cư
cov.org.vn / Kinh nghiệm mua hàng
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 12/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 19/19
Tags: rao bán nhà đất căn hộ chung cư qua mạng, Marketting online nha đất, bán căn hộ chung cư, cách bán căn hộ chung cư hiệu quả, bí quyết kinh doanh căn hộ chung cư
cov.org.vn / Kinh nghiệm mua hàng