4 mẹo bài trí xe tải hợp phong thủy để được may mắn

Thứ Ba, 28/02/2017, 10:17 GMT+7

Để việc di chuyển bình an, ngoài những điều cơ bản như giấy phép, bằng lái xe, kĩ thuật lái xe, các bác tài cần đặc biệt chú ý tới phong thủy trong xe tải.

4 mẹo bài trí xe tải hợp phong thủy để được may mắn

1. Chọn màu xe theo ngũ hành tương hợp

Căn cứ vào mệnh của chủ xe, chú ý ngũ hành hỉ kỵ để chọn cho mình chiếc xe có màu sắc tốt lành. Màu sắc trong và ngoài xe tương hợp với nhau và tương hợp với chủ nhân là tốt nhất, có tác dụng trợ vận, vượng vận, mang lại may mắn.

Do trong thư bạn không nói năm sinh hay cầm tinh con giáp gì nên chúng tôi không tiện tư vấn trực tiếp. Bạn có thể tham khảo bảng Màu sắc hợp bản mệnh dưới đây để có lựa chọn kĩ càng hoặc quyết định sơn phủ màu xe mới để hóa giải hung hại theo ý muốn.

>> Bài hay xem ngay! Xe tải Jac công nghệ Nhật Bản động cơ bền bỉ

Cách chọn màu sắc hợp bản mệnh:

Cách chọn màu sắc hợp bản mệnh

2. Kỵ trang trí đồ sắc nhọn, hình mãnh thú trong xe

Phong thủy trong xe tải kị nhất là trang trí đao, kiếm, hổ, báo, hung khí, mãnh thú. Càng không nên tạo hình cho xe theo phong cách mãnh liệt, dữ dằn. Bằng không, sẽ tạo cho người sử dụng tâm lý ám chỉ, cổ vũ chủ xe bạo tâm bạo tính, xua hết phúc khí, chứa đầy sát khí, ảnh hưởng tới sự an toàn của các chuyến đi.

>> Đừng bỏ qua: Giá xe tải Jac

3. Tuyệt đối kiêng bày các con vật tương xung với người chủ trong xe

Tuyệt đối không bày con vật tương xung với bản mệnh của chủ xe ở trong xe ô tô. Tương xung tức là tác động xấu giữa đôi bên, nói nôm na là va chạm, biểu hiện của tai nạn, đâm vào nhau, rất hung.

Người tuổi Tý kị bày ngựa, người tuổi Sửu kị bày dê, người tuổi Dần kị bày khỉ, người tuổi Mão kị bày gà, người tuổi Thìn kị bày chó, người tuổi Tỵ kị bày lợn, người tuổi Ngọ kị bày chuột, người tuổi Mùi kị bày trâu, người tuổi Thân kị bày hổ, người tuổi Gà kị bày mèo, người tuổi Tuất kị bày rồng, người tuổi Hợi kị bày rắn.

4. Nên lựa chọn vật trang trí, đặc biệt là tượng Phật kĩ càng

Để cải thiện phong thủy trong xe ô tô, có thể bày tượng Quan Công hạ đao, có tác dụng trấn trạch, hóa sát, bảo hộ bình an hoặc treo tượng Bồ Tát từ bi hỉ xả hợp với mệnh của chủ xe để được che chở, tai qua nạn khỏi.

Chú ý, không bày tượng Quan Công giương đao vì mang sát khí, gây nguy hiểm khi di chuyển. Mời bạn tham khảo bảng Phật độ mệnh phù hợp để chọn ra đồ trang trí phù hợp trên xe như sau:

 bảng Phật độ mệnh phù hợp để chọn ra đồ trang trí phù hợp trên xe

Mua bán xe tải Jac giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải Jac giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe tải Jac tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về các dòng xe tải Jac có trên thị trường hãy xem ngay: Xe tải Jac cũ

>> Nguồn: http://muabanmayman.com/4-meo-bai-tri-xe-tai-hop-phong-thuy-de-duoc-may-man-185.html 

Tags: phong thủy xe tải, bài trí phong thủy, màu sắc phong thủy
cov.org.vn / Ôtô và trải nghiệm
Tags: phong thủy xe tải, bài trí phong thủy, màu sắc phong thủy
cov.org.vn / Ôtô và trải nghiệm